Tạo sản phẩm bán nhanh để tạo đơn hàng trên phần mềm Sổ Bán Hàng

Chia sẻ bài viết:

Sản phẩm mới về tôi chưa nhập vào ứng dụng nhưng có khách mua hàng tôi phải làm sao để tạo đơn cho sản phẩm này? Đây là vấn đề vô cùng quan trọng vì có những món hàng mà bạn chưa kịp đẩy lên kệ mà khách đã muốn mua, các sản phẩm mới số lượng ít sẽ hết hàng nhanh hoặc chỉ nhập về một lần không nhập hàng thêm sau đó, những sản phẩm bán theo thời vụ không thường xuyên thì lúc này có một giải pháp dành cho bạn đó là Tạo sản phẩm bán nhanh để lên đơn ngay tức thì giúp bạn linh động trong việc bán hàng mà vẫn ghi nhận đủ doanh thu lợi nhuận của sản phẩm.

Bạn tìm hiểu các bước sau để Tạo sản phẩm bán nhanh nhé:

Bước 1: Tại trang quản lý bạn chọn Thêm tính năng (1) > Tạo đơn (2) > chọn biểu tượng Nhanh (3) để vào trang tạo nhanh sản phẩm.

Bước 2: tại màn hình Tạo sản phẩm bán nhanh bạn điền các thông tin (4) liên quan đến sản phẩm cần bán:

  • Tên sản phẩm: Trường thông tin bắt buộc để biết bạn đang tạo và bán sản phẩm gì bạn nên điền tên sản phẩm.
  • Giá bán: Trường thông tin bắt buộc để tính giá bán của một sản phẩm khi lên đơn hàng.
  • Giá vốn: Giá gốc trước đó bạn nhập sản phẩm về cửa hàng.
  • Số lượng: Số lượng khách hàng mua sản phẩm này.
  • Ghi lại vào danh mục sản phẩm: Bật nút này giúp bạn vừa tạo nhanh sản phẩm vừa lưu trữ lại thông tin sản phẩm vừa tại vào danh sách sản phẩm một cách thuận tiện mà không cần phải tạo lại sau đó.

Sau khi điền đủ thông tin cần bạn chọn Tạo (5) để chọn thêm sản phẩm khác (nếu có)> chọn Tiếp tục (6) để vào trang thanh toán đơn hàng.

Tại đây bạn có thể thấy sản phẩm vừa được tạo nhanh đã có trong đơn hàng (8) > bạn điền thông tin khách hàng và chọn Khuyến Mãi, Chiết khấu cho khách (nếu có) > Lưu đơn (9) để lưu lại đơn hàng chờ giao hoặc chọn Thanh toán (9) cho đơn giao hàng và thu tiền ngay.

Chúc bạn sử dụng tính năng thuận tiện hỗ trợ nhiều cho vận hành tại cửa hàng!

Chia sẻ bài viết: