Thêm ngân hàng /Ví điện tử

Chia sẻ bài viết:

Công nghệ số ngày càng phát triển mạnh mẽ, việc thanh toán trở nên đa dạng với nhiều hình thức: tiền mặt, chuyển khoản, ví điện tử…Để giúp cho việc thanh toán nhanh chóng và dễ dàng hơn, bạn hãy thêm ngay các phương thức thanh toán qua ngân hàng, ví điện tử để mang lại các trải nghiệm thanh toán tốt nhất cho khách hàng của mình. Tuy nhiên trong các liên kết ngân hàng có sẵn bạn không dùng tài khoản của bất kỳ ngân hàng nào như BIDV, HDBank, MBBank thì bạn cũng có thể bổ sung thông tin ngân hàng bạn đang sử dụng vào phần mềm để cung cấp thông tin thanh toán cho khách hàng của bạn. Bài viết sau hướng dẫn bạn thêm thông tin các ngân hàng khác và ví điện tử vào phần mềm Sổ Bán Hàng. Bạn thực hiện theo các bước sau:

1. Hướng dẫn thêm ngân hàng

Bước 1: Nhấn vào ảnh đại diện cửa hàng , chọn Cài đặt cửa hàng (1) > bạn chọn Phương thức thanh toán (2) > chọn Thêm ngân hàng/ví điện tử (3).

Bước 2:Tại đây bạn có thể thêm các ngân hàng khác ví dụ: Vietcombank, Techcombank, Vietinbank, VP bank… Các thông tin liên kết của bạn hoàn toàn được bảo mật theo chính sách bảo bảo mật thông tin nên bạn hoàn toàn an tâm khi liên kết tài khoản ngân hàng, ví điện tử với Sổ Bán Hàng.

Chọn Thêm ngân hàng / Ví điện tử (1) > chọn ngân hàng (2)

Điền các thông tin sau:

  • Tên ngân hàng
  • Số tài khoản
  • Chủ tài khoản

Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn Thêm phương thức (3) là hoàn thành thêm ngân hàng.

2. Hướng dẫn thêm ví điện tử

Bước 1: Chọn Thêm ngân hàng / Ví điện tử (1) > chọn Ví điện tử (2)

Điền các thông tin :

  • Nhập số điện thoại bạn sử dụng ví điện tử
  • Chủ tài khoản

Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn Thêm phương thức (3) là hoàn thành liên kết ví điện tử.

Chúc bạn thao tác thành công!

Chia sẻ bài viết: