Website bán hàng

Chia sẻ bài viết:

Một website bán hàng là một trang web được tạo ra để thực hiện quá trình mua sắm và bán hàng trực tuyến. Website bán hàng cung cấp một giao diện trực tuyến cho khách hàng để duyệt qua các sản phẩm, thêm vào giỏ hàng và thực hiện thanh toán.

Phần mềm Sổ Bán Hàng cung cấp giải pháp bán hàng toàn diện từ offline đến online đặc biệt là Website bán hàng trực tuyến giúp bạn có một trang bán hàng chuyên nghiệp, thân thiện, dễ dang chốt đơn với các tiện ích như danh mục nổi bật, gắn nhãn sản phẩm, mã giảm giá, cổng thanh toán trực tuyến vô cùng đa dạng và thuận tiện. Sau đây là hướng dẫn bạn các bước thao tác để chia sẻ và giới thiệu trang website bán hàng đến khách hàng:

1. Xem trước, sao chép, chia sẻ link cửa hàng

  • Xem trước website bán hàng

Để truy cập vào trang webite bán hàng và xem trước giao diện bạn thực hiện theo các bước sau:

Cách 1: Tại trang Quản lý bạn chọn Thêm tính năng (1) > chọn Bán Online (2)

Cách 2: Tại trang Quản lý bạn chọn Thêm (1) > chọn Bán Online (2)

Tại trang Bán online bạn sẽ thấy link cửa hàng của mình là dòng màu xanh trong khung, bạn chỉnh cần Click chọn vào link (3) là sẽ được điều hướng đến trình duyệt truy cập trực tiếp vào cửa hàng của bạn, lúc này bạn vuốt để xem thêm giao diện và hiển thị sản phẩm trên Cửa hàng online của bạn.

  • Sao chép link cửa hàng

Bạn có thể sao chép link cửa hàng để bổ sung vào các bài viết bán hàng trên các mạng xã hội khác nhằm thu hút khách hàng vào xem cửa hàng và tăng tỷ lệ chốt đơn thông qua trang website bán hàng.

Tại trang Bạn Online chọn biểu tượng Sao chép (1) > Vào trang mạng xã hội bạn cần đăng bài bán hàng có sẵn nội dung và dán link cửa hàng (2) > Chia sẻ (3)

Tại trang Tạo bài viết, bạn điền đầy đủ các thông tin: Khu vực ưu tiên, Ngành hàng, Nội dung, Hình ảnh (4) sau đó nhấn Hoàn tất (5) để hoàn thành đăng bài trên Chợ Sổ

  • Chia sẻ link cửa hàng

Tại đây phần mềm Sổ Bán Hàng cung cấp sẵn nội dung hấp dẫn giúp bạn không lo nghĩ mỗi khi chia sẻ, giới thiệu cửa hàng đến khách hàng.

Tại trang Bán Online bạn chọn vào biểu tượng Chia sẻ (1)

Lúc này bạn có thể:

  • Chỉnh sửa nội dung bài viết
  • Sao chép đường liên kết cửa hàng để đăng lên các hội nhóm bán hàng hoặc trang mạng xã hội Facebook, Zalo,…
  • Chọn ứng dụng để chia sẻ bài viết cho cá nhân hoặc chia sẻ lên trang cá nhân, nhóm,…

2. Chia sẻ sản phẩm

Chia sẻ sản phẩm sẽ giúp khách hàng tiếp cận trực tiếp sản phẩm mà bạn cần giới thiệu, giúp khách có đủ thông tin về sản phẩm và tăng khả năng chốt đơn.

Tại trang Bán Online bạn chọn Quản lý (1) > chọn biểu tượng chia sẻ (2) của sản phẩm mà bạn cần giới thiệu

Lúc này bạn có thể:

  • Chỉnh sửa nội dung bài viết (3)
  • Sao chép (Copy) đường liên kết cửa hàng để đăng lên các hội nhóm bán hàng hoặc trang mạng xã hội Facebook, Zalo,…
  • Chọn ứng dụng để chia sẻ bài viết cho cá nhân hoặc chia sẻ lên trang cá nhân, nhóm,…

Vậy là đã hoàn tất các bước chia sẻ Website bán hàng của bạn đến khách hàng, bạn bè khách hàng tìm năng. Chúc bạn thu hút được nhiều khách đến xem cửa hàng và chốt đơn ầm ầm nhé!

Chia sẻ bài viết: