Hướng dẫn liên kết gian hàng Lazada vào phần mềm Sổ Bán Hàng

Chia sẻ bài viết:

Lazada là một trong những sàn TMĐT lớn nhất tại khu vực Đông Nam Á, thu hút hàng triệu người mua trực tuyến hàng ngày. Bằng cách bán hàng trên Lazada, doanh nghiệp có thể tiếp cận đến một lượng khách hàng tiềm năng rộng lớn mà họ có thể khó tiếp cận bằng các kênh bán hàng truyền thống.

Phần mềm Sổ Bán Hàng mang đến một giải pháp tích hợp gian hàng của bạn từ sàn TMĐT Lazada về phần mềm để bạn: Quản lý được đơn hàng đã bán; xem được báo cáo doanh thu, lãi lỗ; quản lý kho hàng hóa tổng; giúp bạn cập nhật nhanh giá bán và kho hàng. Chỉ trên một phần mềm là bạn có thể xem và quản lý tất cả việc kinh doanh của mình.

Việc liên kết vô cùng đơn giản, cụ thể như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang quản lý Sổ Bán Hàng trên máy tính qua trang app.sobanhang.com đăng nhập bằng tài khoản bạn đã đăng ký với SoBanHang, bạn chọn Kênh bán hàng (1) > chọn Sàn TMĐT (2) > chọn Liên kết gian hàng Lazada (3).

Bước 2: Bạn điền thông tin đăng nhập tài khoản (4) gian hàng của bạn trên lazada để tiến hành liên kết > chọn Submit (5) để hoàn thành.

Bước 3: lúc này là bạn đã liên kết thành công, bạn chọn Đã hiểu (6) để đến trang đồng bộ, sao chép sản phẩm.

Bước 4: Tại đây bạn sẽ thấy là có bao nhiêu sản phẩm từ Lazada, bạn chọn Sao Chép về Sổ (7) để đồng bộ sản phẩm về Sổ Bán Hàng nhé ạ.

Vậy là bạn đã hoàn thành các bước liên kết gian hàng của bạn từ Lazada về Sổ Bán Hàng.

Chúc bạn thao tác thành công nhé!

Chia sẻ bài viết: