Tổng quan bán hàng đa kênh

Chia sẻ bài viết:

Bán hàng đa kênh là một chiến lược kinh doanh mà các doanh nghiệp sử dụng để tiếp cận khách hàng thông qua nhiều kênh bán hàng khác nhau. Thay vì chỉ tập trung vào một kênh duy nhất như cửa hàng truyền thống, bán hàng đa kênh cho chủ kinh doanh tận dụng các kênh trực tuyến và ngoại tuyến để tiếp cận khách hàng một cách toàn diện. Trên phần mềm Sổ Bán Hàng, bán hàng đa kênh luôn được đẩy mạnh và đa dạng kênh kết nối, giúp chủ kinh doanh có một hệ sinh thái bán hàng và quản lý bán hàng được đẩy đủ và chuyên nghiệp chỉ trên một tài khoản và một chiếc điện thoại. Cụ thể là:

  1. Cửa hàng truyền thống: nơi bạn có mặt bằng kinh doanh và tiếp cận được nguồn khách hàng trong khu vực.
  2. Cửa hàng trực tuyến: Đây là các nền tảng thương mại điện tử trực tuyến, nơi khách hàng có thể xem và mua sản phẩm trên website thông qua trang website online mà Sổ Bán Hàng cung cấp cho bạn.
  3. Thị trường trực tuyến: Đây là các sàn thương mại điện tử lớn Lazada, Shopee, Tiktok shop nơi các doanh nghiệp có thể đặt sản phẩm của mình để bán trên các nền tảng này.
  4. Mạng xã hội: Các mạng xã hội như Facebook, Instagram, YouTube, Zalo cung cấp cơ hội tiếp cận khách hàng thông qua việc chia sẻ nội dung, quảng cáo sản phẩm và tương tác trực tiếp với khách hàng. Mạng xã hội là một kênh quan trọng để xây dựng thương hiệu, tạo sự tương tác và thu hút khách hàng.

Ngay từ bây giờ chủ kinh doanh có thể kết nối dễ dàng các cửa hàng của bạn trên các kênh bán hàng khác nhau vào phần mềm Sổ Bán Hàng một cách dễ dàng.

Chia sẻ bài viết: