Danh thiếp cửa hàng

Chia sẻ bài viết:

Danh thiếp cửa hàng là một công cụ truyền thông quan trọng trong việc xây dựng và duy trì mối quan hệ kinh doanh. Gi úp xây dựng thương hiệu và cung cấp thông tin cửa hàng của bạn đến khách hàng, tạo ấn tượng thật chuyên nghiệp và sành điệu để tiếp cận và thu hút nhiều khách hàng hơn. Ddặc biệt Danh thiếp tại phần mềm Sổ Bán Hàng hỗ trợ bạn một mã QR để quét trực tiếp truy cập vào website bán hàng online giúp khách hàng đễ dàng đặt hàng, gọi món.

Bạn tham khảo chi tiết các bước hướng dẫn để tải danh thiếp và chia sẻ danh thiếp sau đây nhé:

Bước 1: Tại trang Quản lý bạn chọn Thêm tính năng (1) > chọn Bán Online (2) để vào trang Bán Online trên phần mềm.

Bước 2: Tại trang Bán Online bạn vuốt màn hình và chọn Danh thiếp (3)

Sổ cung cấp mẫu đa dạng mẫu mã bạn có thể lựa chọn mẫu phù hợp với mình theo dạng Đặc biệt, Cơ bản, 12 con giáp, Ngũ hành (4) > sau khi chọn mẫu bạn chọn khung phù hợp bên dưới (4) > Tải về máy hoặc Chia sẻ danh thiếp (5) đến bạn bè của bạn thông qua các liên kết mạng xã hội đã có trên thiết bị.

Một danh thiếp cửa hàng đẹp và chất lượng gửi đi một thông điệp chuyên nghiệp và chăm sóc đến khách hàng và đối tác. Nó cho thấy cửa hàng quan tâm đến việc xây dựng mối quan hệ kinh doanh lâu dài và có sự chuyên môn trong lĩnh vực của mình. Bạn có thể xem thêm video hướng dẫn chi tiết bên dưới đây nhé.

Chúc bạn thành công và có được một danh thiếp đẹp và ưng ý!

Chia sẻ bài viết: