Tết 2023: Thần Tài ban lộc – Đón ngàn may mắn trong năm mới!

Chia sẻ bài viết:

🍀Theo quan niệm dân gian, ngày vía Thần Tài là ngày mùng 10 tháng Giêng Âm lịch, năm nay sẽ rơi vào ngày 31.01 Dương lịch. Dân gian xem đây là ngày đẹp nhất để sắm sửa lễ vật cúng thần tài, cầu mong một năm bình an, gặp nhiều tài lộc.

🌟Tại nước ta, có một sự tích liên quan tới ngày vía Thần Tài. Tương truyền, Thần Tài từng có lần vì uống rượu say mà rơi xuống trần gian. Có người nhìn thấy ông mặc đồ như diễn tuồng cải lương nên đã lấy sạch quần áo của ông đem bán.

Không nhớ ra mình là ai, Thần Tài đi lang thang khắp nơi xin ăn. Một cửa hàng bán gà, vịt quay thấy Thần Tài đáng thương nên đã mời ông vào ăn. Kể từ đó, cửa hàng lúc nào cũng đông khách, người ra vào tấp nập.

Trong kinh doanh buôn bán, ai cũng mong muốn công việc của mình thuận buồm xuôi gió, buôn may bán đắt, phát lộc phát tài. Do vậy, việc tìm cách xin vía Thần Tài để buôn may bán đắt có thể hiểu là các công việc như cúng bái, đốt vía, chọn nơi làm việc phong thủy,…

🍀Với mong muốn mang lại may mắn cho tất cả chủ cửa hàng trong năm mới 2023, Sổ Bán Hàng mang đến món quà tinh thần ngày Tết cực kì hấp dẫn và đem lại may mắn.

Ông Thần Tài quen thuộc mọi ngày đã có trên ứng dụng Sổ Bán Hàng và sẵn sàng trao lộc qua những câu chúc. Các chủ cửa hàng chỉ cần 1 cú nhấp chuột là đã có thể nhận ngay tài lộc đến từ vị “Thần Tài” này.

📆Thời gian xin Vía sẽ diễn ra từ HÔM NAY (14/01) đến hết ngày 31/01/2023.

💟Bạn chỉ xin vía được 1 lượt/ngày.

Các chủ cửa hàng làm theo hướng dẫn sau để nhận Vía Thần Tài cầu chúc năm mới phát tài, kinh doanh thuận lợi nhé!

Bước 1: Vào ứng dụng Sổ Bán Hàng ngay trên điện thoại, bấm vào mục Quản lý.

Bước 2: Tiếp đến, bạn chọn vào mục “Khác” sẽ nhìn thấy mục “Xin Vía”.

Bước 3: Bạn bấm ngay vào “Xin Vía” để đón nhận những may mắn từ Thần Tài ban cho nhé!

Bước 4: Cuối cùng, bạn lan tỏa may mắn đến tất cả bạn bè và người thân bằng cách chia sẻ lên mạng xã hội để “lấy hên” từ Thần Tài nhé!

Như vậy là các chủ cửa hàng đã hoàn tất việc nhận phước lộc từ ông Thần Tài rồi đó ạ. Tuy nhiên Sổ bật mí nho nhỏ, nếu bạn chia sẻ vía Thần Tài lên mạng xã hội thì bạn sẽ được thêm lượt xin Vía trong ngày nhé!

Chúc các chủ cửa hàng buôn may bán đắt, thành công rực rỡ trong năm 2023 🎉🎉🎉


Chia sẻ bài viết: