Sổ Bán Hàng MIỄN PHÍ cho người dùng – Thực hư ra sao?

Chia sẻ bài viết:

Bạn đang thắc mắc vì sao Sổ Bán Hàng lại MIỄN PHÍ? Liệu có phải đây là “chiêu trò” gì của ứng dụng? Hãy cùng tìm hiểu thực hư câu chuyện tại sao Sổ Bán Hàng MIỄN PHÍ nhé!

COVID-19 hai năm qua là thời điểm “ám ảnh kinh hoàng” với rất nhiều doanh nghiệp vừa, nhỏ, siêu nhỏ và các chủ cửa hàng tại Việt Nam. Những nỗi lo về mất mát tài chính, giãn cách xã hội, doanh thu giảm sút… là trăn trở chung của bất cứ ai đang buôn bán, kinh doanh. Hiện nay, cũng có rất nhiều chủ cửa hàng nhỏ lẻ đang bị bỏ lại phía sau, vì chưa biết cách tận dụng công nghệ để kinh doanh, “sống sót” trong đại dịch. 

Ý tưởng Sổ Bán Hàng xuất phát sự THẤU CẢM chân thành

Trong lần ghé thăm một cửa hàng tạp hóa, anh Bùi Hải Nam, hiện đang là Nhà đồng sáng lập kiêm CEO ứng dụng Sổ Bán Hàng, có dịp trò chuyện với chủ cửa hàng. Chị chủ shop thấy anh mặc áo Lazada, bắt đầu hỏi anh về cách bán hàng qua mạng. Anh Nam giúp chị đăng ký tài khoản, hướng dẫn chị đăng ảnh và mô tả sản phẩm, rồi giải thích cho chị về cách vận chuyển hàng trên Shopee.

“Khi ấy, chị chủ cửa hàng tạp hóa không hiểu rõ quy trình vận chuyển nên trông chị có chút lo lắng và không thoải mái. Ngay sau đó, chị tiếp tục hỏi tôi: “Làm sao tôi rút tiền sang tài khoản ngân hàng nếu không có tài khoản ngân hàng?… Đó chính là khoảnh khắc mà tôi nhận ra nhiều nền tảng TMĐT chưa chạm tới khoảng 90% người bán lẻ tại Việt Nam” – anh Nam chia sẻ. 

Rồi đại dịch COVID bùng nổ, các khu vực bị phong tỏa. Các chủ cửa hàng chủ yếu bán hàng cho khu vực lân cận, hoặc bán online. Nhiều chủ cửa hàng phải chi 20-30% lợi nhuận cho các nền tảng thứ ba.

Thấu hiểu và đồng cảm với những khó khăn ấy của các chủ cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ, anh Nam và đội ngũ Sổ Bán Hàng chúng tôi đã quyết tâm cho ra đời ứng dụng Sổ Bán Hàng vào tháng 8/2021. Ứng dụng giúp chủ cửa hàng SỐ HÓA MIỄN PHÍ hoạt động kinh doanh của mình: tạo trang web cửa hàng online chuyên nghiệp trong 2 phút và quản lý mọi hoạt động bán hàng (quản lý doanh thu, lãi lỗ, quản lý đơn hàng, quản lý kho, khách hàng…) chỉ với một chiếc điện thoại thông minh.

Đây chính cũng chính khởi nguồn của ý tưởng Sổ Bán Hàng MIỄN PHÍ. 

Nếu miễn phí, doanh thu của Sổ Bán Hàng đến từ đâu?

Rất nhiều chủ cửa hàng dùng Sổ Bán Hàng một thời gian đều băn khoăn về nguồn doanh thu của ứng dụng. 

Trên thực tế, Sổ Bán Hàng đang là 1 công ty khởi nghiệp, nên doanh nghiệp kêu gọi vốn từ các nhà đầu tư. Ngoài ra, ứng dụng sẽ thu phí người dùng sử dụng phiên bản Sổ Bán Hàng trả phí.

Sổ Bán Hàng hiện tại có thu phí không?

Hiện nay, Sổ Bán Hàng đã có phiên bản Sổ Bán Hàng trả phí, dành riêng cho các chủ cửa hàng chuyên nghiệp. Đây là phiên bản CÓ TÍNH PHÍ, với chi phí rẻ nhất thị trường. Trong phiên bản này, chủ cửa hàng có thể dễ dàng quản lý nhiều cửa hàng, quản lý nhiều nhân viên trên điện thoại hoặc máy tính. 

Tìm hiểu chi tiết về Sổ Bán Hàng trả phí tại đây: https://sobanhang.com/bang-gia/

Còn phiên bản Sổ Bán Hàng MIỄN PHÍ vẫn đang được duy trì, dành cho các chủ kinh doanh nhỏ, chỉ một người vận hành với ít sản phẩm nhé! 

Hy vọng, bài viết này đã giải đáp thắc mắc của các chủ cửa hàng về câu chuyện “Tại sao Sổ Bán Hàng nhiều tính năng vậy mà lại MIỄN PHÍ?”

Tải và sử dụng Sổ Bán Hàng miễn phí ngay tại: http://onelink.to/sbh-website 

Chúc chủ cửa hàng buôn may bán đắt!

Sổ Bán Hàng – Ứng dụng quản lý bán hàng thông minh dễ sử dụng nhất!

Xem thêm các bài viết: 

Chia sẻ bài viết: