Sương Sâm Tâm Việt: “Sổ Bán Hàng nâng tầm giá trị cửa hàng”

Chia sẻ bài viết:

Chị Vy – một trong những người đã gắn bó với Sổ Bán Hàng đã lâu – là chủ cửa hàng “Sương Sâm Tâm Việt” tại quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Vào ngày cuối tuần vừa rồi, chúng tôi đã có dịp ngồi nói chuyện cùng chị Vy và được thưởng thức những món ăn ngon tại quán.

Cơ duyên biết đến Sổ Bán Hàng

Trong một lần gặp gỡ bạn bè, chị được bạn gửi địa chỉ số của cửa hàng trên Sổ Bán Hàng và chia sẻ về cách sử dụng ứng dụng để quản lý cửa hàng thuận thiện hơn. Sau đó, chị chủ động tự tìm hiểu thêm và quyết định tạo cửa hàng online trên Sổ Bán Hàng. Từ đó đến nay, ứng dụng Sổ Bán Hàng như một người bạn đồng hành với chị Vy và “Sương Sâm Tâm Việt” trên con đường bán hàng.

Hướng dẫn khách đặt hàng qua ứng dụng Sổ Bán Hàng

Chị là người trực tiếp nhận đơn từ Sổ Bán Hàng và sẽ gửi lại thông tin cho nhân viên để chế biến rồi gửi hàng cho khách.

Chị nói về sự tiện lợi của Sổ Bán Hàng: “Khách không cần tải ứng dụng mà có thể đặt đơn luôn. Chị chỉ cần gửi đơn cho bên làm món, tự ước tính và thống nhất phí vận chuyển cho khách và gửi hàng”. Với những khách đặt qua Sổ Bán Hàng, chị luôn để giá ưu đãi cho họ.

Là cửa hàng sương sáo, hàng ngày có khá nhiều khách mới ghé thăm cửa hàng. Đổi với khách mới như họ, chị cũng gửi địa chỉ số của cửa hàng và hướng dẫn khách chi tiết để họ hiểu và sử dụng ứng dụng để đặt hàng. 

Ngoài ra, cửa hàng còn có kênh Zalo đi kèm đường link cửa hàng trên Sổ Bán Hàng cùng với clip hướng dẫn đặt đơn qua ứng dụng cho mỗi khách ghé thăm. Tiếp đó, trong mỗi bài đăng, chị đều nhắc lại các kênh có thể dùng để đặt hàng, đặt trực tiếp qua chị Vy thì sẽ có những ưu đãi gì,… để khuyến khích họ mua hàng, đặt đơn nhanh chóng.

“Sổ Bán Hàng đang là cái chính để chị quản lý doanh thu”

Khi nói về Sổ Bán Hàng, chị chia sẻ ứng dụng giúp nâng tầm giá trị cửa hàng, mang đến sự chuyên nghiệp hơn khi có thực đơn online, khách đặt hàng tiện lợi mà lại hoàn toàn miễn phí, chị cũng chủ động kiểm soát cửa hàng hơn vì có thể biết ai đang truy cập cửa hàng để có thể chuẩn bị đồ ăn dần, lưu lại món, tổng kết được doanh thu,… Với những điểm cộng trên, chị nói rằng sẵn sàng trả phí nếu sau này ứng dụng có nâng cấp.

Hiện tại, Sổ Bán Hàng đang là ứng dụng chính trợ giúp chị Vy và cửa hàng trong việc theo dõi doanh thu, chị cũng chia sẻ cho nhân viên về ứng dụng. Ngoài ra, chị cũng mong ứng dụng sẽ phát triển, hoàn thiện hơn để đáp ứng được nhu cầu của nhiều ngành hàng khác nhau.

Anh chị quan tâm đến cửa hàng “Sương Sâm Tâm Việt” của chị Vy có thể ghé cửa hàng để thưởng thức những món chè ngon bổ rẻ tại 100/4 Nguyễn Công Trứ, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, hoặc đặt hàng qua cửa hàng số: https://tamviet.buynow.vn/ và fanpage quán: https://www.facebook.com/SuongSamSachTamViet

Sau buổi trò chuyện với chị Vy, đội ngũ Sổ Bán Hàng rất vui khi có thể giúp đỡ được những chủ cửa hàng, cũng như luôn sẵn sàng đón nhận những lời góp ý để ngày một hoàn thiện hơn. Qua đây chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến chị Vy và “Sương Sâm Tâm Việt” đã dành thời gian chia sẻ.

Chúc chị luôn giữ sức khỏe và làm ăn phát đạt!

Chia sẻ bài viết: