Một năm gắn bó cùng Sổ Bán Hàng, chủ kinh doanh Hà Nội nhận nhẫn vàng cùng nghĩa cử cao đẹp

Chia sẻ bài viết:

Chị Nguyễn Thanh Thủy, sống tại Hà Nội vừa may mắn giành giải Nhất của chương trình “Tăng tốc đơn hàng – Nhẫn vàng về tay”, nhận được nhiều sự chú ý trong cộng đồng người dùng Sổ Bán Hàng.

Được biết, chị Thanh Thủy hiện đang kinh doanh thực phẩm online tại Hà Nội. Khi đội ngũ Sổ Bán Hàng liên hệ thông báo về giải thưởng, chị Thủy khá bất ngờ khi biết mình may mắn nhận được giải Nhất, và chị bắt đầu kể câu chuyện kinh doanh của mình…

Chị Thanh Thủy đã có 1 năm gắn bó cùng Sổ Bán Hàng.Ảnh: NVCC

Đam mê kinh doanh online

Chị Thanh Thủy – Chủ cửa hàng Online Thực Phẩm Sạch tại Hà Nội. Chị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và đặt rất nhiều tâm huyết của bản thân dành cho cửa hàng.

Tập tành kinh doanh thực phẩm và hoa quả, nhận được phản hồi tốt và sự ủng hộ của nhiều người đã thúc đẩy chị quyết tâm kinh doanh Online chuyên nghiệp.

Chị tận dụng các nền tảng mạng xã hội làm nơi giới thiệu các sản phẩm của mình với bạn bè khắp cả nước. Được sự ủng hộ và tin cậy của bạn bè, người thân cửa hàng của chị cũng nhận được khá nhiều sự ủng hộ và ngày càng phát triển.

Chị tự tay chụp ảnh và soạn nội dung bán hàng.Ảnh: NVCC

Từ soạn thảo nội dung giới thiệu sản phẩm, đến công đoạn chụp hình trực tiếp tại vườn và nhập hàng về bán đều do một tay chị quản. Dù có hơi cực nhưng được làm công việc mình yêu thích thì có nhiều việc bao nhiêu đối với chị cũng là chuyện nhỏ, chị Thanh Thủy tâm sự.

Chị Thủy cũng sở hữu riêng cho mình một Fanpage bán hàng “Thực Phẩm Sạch” vô cùng chuyên nghiệp với nhiều hình ảnh “nịnh mắt” người xem. Lượt theo dõi trang cũng khá nhiều, cho thấy rằng việc kinh doanh của chị trên mạng xã hội rất thành công và được rất nhiều khách hàng tin tưởng.

Fanpage bán hàng chuyên nghiệp. – Ảnh: NVCC

Tìm đến Sổ Bán Hàng khi nhu cầu kinh doanh và quản lý chuyên nghiệp

Việc kinh doanh ngày càng suôn sẻ và phát triển, công việc trở nên “quá tải” nên chị Thủy cảm thấy cần thêm một công cụ hỗ trợ trong hoạt động quản lý kinh doanh của mình, mặc dù lúc này chị đã có thêm nhân viên phụ chị đóng gói hàng hóa, chăm sóc khách hàng và theo dõi đơn hàng.

Sau khi tìm hiểu và được bạn bè có cùng đam mê kinh doanh giới thiệu một số giải pháp thì chị Thủy đã quyết định chọn Sổ Bán Hàng làm người bạn đồng hành trên con đường kinh doanh của mình.

Sổ Bán Hàng được chị Thủy đánh giá là dễ sử dụng khi có thể lên đơn và gửi hóa đơn điện tử nhanh chóng cho khách hàng, theo dõi sản phẩm và quản lý hàng hóa cực chi tiết.

Cửa hàng Online trên Sổ Bán Hàng và nhiều sản phẩm tươi sạch. – Ảnh: NVCC

“Mới đầu chị dùng Sổ Bán Hàng theo dõi số lượng sản phẩm và dễ dàng gửi hóa đơn điện tử cho khách hàng, càng dùng càng thấy tiện lợi ứng dụng tích hợp nhiều tính năng nên chị dùng đến bây giờ – Chị Nguyễn Thanh Thủy chủ cửa hàng Thực Phẩm Sạch chia sẻ.

Tính đến nay, Sổ Bán Hàng đã đồng hành cùng chị Thủy gần 1 năm giúp công việc kinh doanh của chị trở nên thoải mái hơn, khi mọi công việc gần như đã giao cho nhân viên làm.

May mắn nhận nhẫn vàng SJC và hành động vô cùng ý nghĩa

“Bỗng một ngày mình nhận được tin mình là người may mắn trong chương trình quay số trúng thưởng mình không dám tin vì chưa bao giờ may mắn có lộc tự nhiên rơi xuống như thế🤣, chị Thanh Thủy cười to không giấu được niềm hạnh phúc.

Chị tham gia chương trình MiniGame “Tăng tốc đơn hàng – Nhẫn vàng về tay” và may mắn nhận được giải thưởng cao nhất là một chiếc nhẫn vàng SJC trị giá gần 3 triệu đồng. Ban đầu, chính bản thân chị cũng không tin là mình nhận được “Lộc” như thế.

Khi giải thưởng được chuyển đến tận tay, chị Thủy quyết định dành toàn bộ phần thưởng này cho quỹ trẻ em mồ côi, đóng góp thêm cho quỹ mái ấm, giúp đỡ các em nhỏ thiếu vắng tình thương của mẹ cha có thêm bữa ăn no và một mùa trung thu ấm áp.

“Mình xin được trích toàn bộ vào 2 quỹ từ thiện để gửi chút quà nhỏ cho các trẻ em mồ côi” – Chị Thanh Thủy chia sẻ trên trang cá nhân khi nhận được giải thưởng tử Sổ Bán Hàng.

Sổ Bán Hàng xin cảm ơn tấm lòng ấm áp của chị Thủy, xin chúc chị nhiều sức khỏe, buôn may bán đắt!

May mắn nhận giải và hành động đầy ý nghĩa và nhân văn của chị Thủy.

Cả nhà có thể ủng hộ chị Thủy thông qua trang Facebook:https://www.facebook.com/sach.thucpham.75054

Hoặc cửa hàng Online https://0979493596.taphoa.so/home để được mua những sản phẩm trái cây tươi mát hoặc thực phẩm tươi sống thơm ngon nhé!

Chia sẻ bài viết: