Top 5 chương trình khuyến mãi ngày 8/3 giúp bạn bùng nổ doanh số

Chia sẻ bài viết:

Ngày Quốc tế phụ nữ được xem là một ngày lễ lớn trong năm dành cho chị em. Đây là ngày để tôn vinh những giá trị tốt đẹp của người phụ nữ. Vì thế mà nhu cầu mua sắm quà cáp dành tặng cho một nửa thế giới cũng tăng cao. Nếu đang kinh doanh, bạn cần phải tận dụng thời điểm “vàng” này để làm chương trình khuyến mãi 8/3 thu hút khách hàng.

Nếu bạn chưa có ý tưởng nào mới lạ, hãy cùng ứng dụng quản lý bán hàng Sổ Bán Hàng tìm hiểu ngay 5 chương trình hấp dẫn để cạnh tranh với những cửa hàng kinh doanh khác nhé!

1. Mua quà tặng kèm thiệp chúc và hoa

Hoa là món quà ý nghĩa truyền thống mà bất cứ người đàn ông nào cũng chọn để dành tặng người phụ nữ của mình vào dịp 8/3. Nếu bạn đang kinh doanh những mặt hàng quà tặng thì hãy tặng kèm thêm một bông hoa hồng cho khách hàng. Khách hàng sẽ cảm thấy họ có một món quà vừa trọn vẹn lại vừa tiết kiệm dành tặng cho người thương.

Mua quà tặng kèm hoa trong dịp 8/3 để giúp bạn bùng nổ doanh số. Nguồn ảnh internet.
Mua quà tặng kèm hoa trong dịp 8/3 để giúp bạn bùng nổ doanh số. Nguồn ảnh internet.

Từ đó, bạn sẽ dễ dàng thu hút và gia tăng được thiện cảm đối với khách hàng. Bạn nhớ viết dòng chữ to rõ “Mua quà tặng hoa” thật lớn đặc trước cửa hàng ngay từ bây giờ. Khách hàng sẽ biết được mà tìm đến. Cũng đừng quên chuẩn bị những hộp quà, hoặc gói quà thật đẹp. Khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng với sự chu đáo cẩn thận của bạn như vậy.

>> Mời bạn đọc thêm: Kinh doanh đồ gia dụng thông minh đúng cách sẽ giúp bạn kiếm bộn tiền

2. Giảm giá đặc biệt cho khách hàng nữ

Đối với các dịch vụ ăn uống, mua sắm có thể áp dụng hình thức giảm giá. Gợi ý cho bạn như sau: hãy giảm 83 ngàn đồng cho khách hàng có giá trị đơn hàng từ 1 triệu đồng. Khách hàng sẽ cảm thấy thích thú vì được giảm giá. Hình thức này cũng giúp bạn kích thích nhu cầu khách hàng khi mua sắm, tăng giá trị đơn hàng.

3. Khuyến mãi cho khách hàng đặt bàn trước

Đây là dịp mà chị em tụ tập liên hoan, kỷ niệm. Và cũng là dịp để các chàng đưa những người phụ nữ thân yêu của mình đi ăn những món ngon, quây quần bên ánh nến. Vì là dịp đông khách, nên nhà hàng hãy khuyến khích khách hàng đặt bàn trước để thuận tiện sắp xếp số lượng khách hàng. Nhà hàng có thể đưa ra các chương trình khuyến mãi giảm 10% hóa đơn cho khách đặt bàn trước. Hoặc đối với những nhà hàng Buffet khách thường đi đông có thể có chương trình “4 tặng 1” – đi 4 tính tiền 3.

>> Mời bạn đọc thêm: Bí kíp chụp ảnh món ăn chỉ bằng 1 chiếc điện thoại: Khách hàng chỉ nhìn thôi cũng phải “chảy mồ hôi lưỡi”

4. Ưu đãi cho khách hàng có sinh nhật ngày 8 hoặc ngày 3

Chiêu dụ khách hàng này không mới nhưng luôn thành công. Bởi sinh vào ngày 8/3 là rất hiếm hoi, khách hàng sẽ cảm thấy ngày sinh của mình được quan tâm. Không nên quá cứng nhắc bắt buộc phải sinh đúng 8/3 vì sẽ rất ít người đạt yêu cầu này. Chỉ cần khách hàng có ngày/tháng/năm sinh có số 8 hoặc số 3 là đã nhận được ưu đãi. Ví dụ như khách sinh ngày 8/2 hoặc 3/8 là được. Như vậy sẽ có nhiều người đạt điều kiện hơn, họ sẽ háo hức vì được nhận quà, được ưu đãi mà đến mua hàng.

Ưu đãi cho khách hàng có sinh nhật ngày 8 hoặc ngày 3. Nguồn ảnh Internet.
Ưu đãi cho khách hàng có sinh nhật ngày 8 hoặc ngày 3. Nguồn ảnh Internet.

>> Mời bạn đọc thêm: Ứng dụng quản lý kho cùng 4 lợi ích tuyệt vời cho nhà bán lẻ

5. Dành riêng cho những cô gái FA

Không phải chị em nào ngày 8/3 cũng đều được nhận quà. Có những cô gái cô đơn trong ngày này đó chính là những cô gái FA. Nhóm khách hàng này thường rất thích được quan tâm, và đặc biệt cực kỳ đông đảo! Nếu 8/3 này bạn muốn thu vào nhiều doanh thu thì nhất quyết đừng bỏ quên nhóm khách hàng tiềm năng này nhé. Nếu đang kinh doanh các món hàng thời trang, hãy đem đến cho họ những mẫu quần áo, váy, giày dép, trang sức,… với thông điệp “Làm phụ nữ luôn phải đẹp”.

Dành riêng những ưu đãi hấp dẫn cho những cô nàng FA. Nguồn Internet.

Hoặc nếu là chủ một quán café, hãy trang trí quán thật đẹp với những góc sống ảo cực phẩm. Cùng với đó là những ưu đãi hấp dẫn. Ví dụ: giảm x% giá trị đơn hàng. Trong đó X là số lượng năm đã độc thân của các cô gái.

Trên đây là những gợi ý khuyến mãi giúp bạn tăng doanh thu hiệu quả hơn trong các ngày lễ, đặc biệt là ngày 8/3 sắp đến. Điều quan trọng giúp một chương trình khuyến mãi triển khai hiệu quả là cần có kế hoạch thực hiện bài bản và tiếp cận đúng nhóm khách hàng mục tiêu. Ngoài ra, việc sử dụng ứng dụng quản lý bán hàng cũng giúp kiểm soát các chương trình khuyến mãi hiệu quả hơn.

Bạn có thể tải ứng dụng quản lý bán hàng Sổ Bán Hàng ngay tại đây:

Mời bạn đọc thêm:

Chia sẻ bài viết: