Tự tin bán hàng chuyên nghiệp cùng Sổ Bán Hàng

Chia sẻ bài viết:

Là chủ cửa hàng kinh doanh nhỏ, bạn đã biết đến bí quyết bán hàng chuyên nghiệp hơn chỉ với 1 tính năng trên Sổ Bán Hàng chưa? Nếu bạn muốn cửa hàng của mình trở nên chuyên nghiệp và uy tín trong mắt khách hàng, thì đừng bỏ lỡ bài viết này nhé!

Tính năng chuyên nghiệp, cửa hàng khác biệt

Trên Sổ Bán Hàng, bạn có thể dễ dàng tạo cửa hàng online trong 2 phút và quản lý mọi hoạt động bán hàng từ quản lý đơn hàng, doanh thu, lãi lỗ, quản lý kho đến quản lý thu chi, sổ nợ hoàn toàn MIỄN PHÍ chỉ trên một chiếc điện thoại thông minh. Không chỉ vậy, kể từ chính thức ngày ra mắt (24/08/2021), Sổ Bán Hàng đã và đang được đông đảo cộng đồng chủ cửa hàng nhỏ lẻ toàn quốc tin dùng, bởi ứng dụng có thể giúp cửa hàng bạn nâng tầm uy tín, chuyên nghiệp với tính năng IN & GỬI HÓA ĐƠN TỰ ĐỘNG, MIỄN PHÍ

Hóa đơn quan trọng như thế nào?

Hoá đơn là một phần không thể thiếu để thể hiện tính chuyên nghiệp, trung thực, rõ ràng và sự chu đáo của cửa hàng bạn. Bởi trên hóa đơn hiển thị rất rõ các thông tin mua hàng bao gồm: tên khách hàng, tên sản phẩm, giá cả, số lượng, tổng tiền, thời gian mua hàng của khách… 

Đặc biệt, hóa đơn Sổ Bán Hàng còn hiển thị mã QR dẫn đến link cửa hàng online Sổ Bán Hàng của bạn. Chỉ cần khách hàng mở camera điện thoại, đưa camera vào mã QR trên hóa đơn là có thể xem và đặt thêm hàng qua trang web cửa hàng online Sổ Bán Hàng của bạn mọi lúc mọi nơi.

Chắc chắn với tính năng Hóa đơn của Sổ Bán Hàng, cửa hàng và thương hiệu của bạn sẽ được đưa lên một tầm cao mới.

*Mách nhỏ cho bạn: Các chủ cửa hàng Sổ Bán Hàng đều sở hữu riêng cho mình 1 trang web cửa hàng online chuyên nghiệp. Khách hàng có thể đặt hàng qua trang web cửa hàng Sổ Bán Hàng mà không cần tải app. Và có rất nhiều chủ cửa hàng đang dùng nó như một menu số, nhất là các chủ cửa hàng kinh doanh đồ ăn, đồ uống. Đặc biệt, nếu bạn có đơn được đặt qua trang web cửa hàng Sổ Bán Hàng, bạn cũng sẽ KHÔNG PHẢI TRẢ HOA HỒNG cho Sổ Bán Hàng đâu nhé. Sổ Bán Hàng hoàn toàn miễn phí!

1 giây gửi hóa đơn mọi lúc mọi nơi

Trên Sổ Bán Hàng, ngay sau khi tạo đơn hàng hoặc xác nhận đơn đặt hàng từ khách, chủ cửa hàng chỉ mất 1 giây để gửi hóa đơn cho khách qua tin nhắn, Facebook, Zalo…, bằng 1 chạm bấm chọn tính năng “Gửi hóa đơn”. 

Ngoài ra, nếu bạn muốn gửi hóa đơn bất kỳ, bạn hãy: Truy cập tính năng “Đơn hàng” – nơi lưu trữ tất cả thông tin đơn hàng ở trang chủ  → Tìm, chọn 1 đơn hàng bất kỳ → Bấm vào “Gửi hóa đơn” để kiểm tra lại thông tin và gửi hóa đơn cho khách. 

In hóa đơn dễ dàng

Hơn nữa, bạn có thể kết nối máy in Wifi/ Bluetooth với ứng dụng Sổ Bán Hàng để in hoá đơn mọi lúc mọi nơi. 

Nếu chưa cài đặt máy in, bạn hãy: Bấm vào biểu tượng avatar của bạn ở trang chủ → Bấm chọn “Cài đặt máy in” → “Thêm máy in mới” → “Đặt tên máy in” → Chọn các thông tin về khổ giấy, loại máy in → Bấm “Hoàn thành” để hoàn tất.

Nếu chưa biết mua máy in Wifi/Bluetooth ở đâu, bạn có thể mua máy in tại cửa hàng Sổ Bán Hàng: sobanhangmall.finan.shop

Sổ Bán Hàng luôn sẵn sàng giúp bạn: NÂNG TẦM CỬA HÀNG – AN NHÀN BUÔN BÁN!

Tải và sử dụng Sổ Bán Hàng miễn phí tại: http://onelink.to/sbh-website

Chia sẻ bài viết: