Cùng Sổ Bán Hàng “Viết lên câu chuyện thành công theo cách riêng của bạn”

Chia sẻ bài viết:

Mỗi câu chuyện thành công đều cần và xứng đáng được lan tỏa. Bởi lẽ, ai trong chúng ta cũng có những câu chuyện thành công theo cách riêng của mình. 

Chương trình “Viết lên câu chuyện thành công theo cách của riêng bạn” là chương trình ĐẶC BIỆT, nhằm TRI ÂN các chủ cửa hàng đã đồng hành sát cánh cùng Sổ Bán Hàng nhân dịp Sổ Bán Hàng TRÒN 1 TUỔI?

Cảm ơn các chủ cửa hàng vì đã tin yêu và sử dụng ứng dụng Sổ Bán Hàng! Chính các bạn là động lực to lớn để Sổ Bán Hàng vững tin thực hiện sứ mệnh giúp các chủ cửa hàng nhỏ khắp cả nước dễ dàng áp dụng công nghệ vào kinh doanh trong thời đại số. ???

Hãy tham gia ngay chương trình “Viết lên câu chuyện thành công theo cách của riêng bạn” để lan tỏa những dấu ấn thành công của riêng bạn khi sử dụng Sổ Bán Hàng và rinh về những phần quà độc quyền, hấp dẫn trị giá lên đến 10.000.000Đ đến từ Sổ Bán Hàng.

Thời gian: 13/06/2022 – 30/06/2022

Đối tượng tham gia: Tất cả chủ cửa hàng đã đồng hành cùng Sổ Bán Hàng trong suốt 1 năm qua.

Nội dung chương trình: 

Người dùng Sổ Bán Hàng sẽ viết vài dòng cảm nhận về quá trình sử dụng và đồng hành cùng Sổ Bán Hàng trong 1 năm qua, có đính kèm ảnh chụp với ứng dụng Sổ Bán Hàng hoặc ảnh chụp màn hình cửa hàng trên Sổ Bán Hàng và viết thêm hashtag #SoBanHang #sinhnhat1tuoi.

Thể lệ chương trình

– Mỗi chủ cửa hàng được viết số bài KHÔNG GIỚI HẠN.

– Mỗi bài viết được xác nhận HỢP LỆ khi đủ cả nội dung chia sẻ cảm nhận về Sổ Bán Hàng và hình ảnh (ảnh chụp với ứng dụng Sổ Bán Hàng) đính kèm. 

– Cuối bài viết có đính kèm hashtag #SoBanHang #sinhnhhat1tuoi (Chủ cửa hàng sao chép dòng hashtag này)

– Bài viết phải được chia sẻ CÔNG KHAI trên Facebook cá nhân.

– Sau hoàn thiện các thể lệ trên, chủ cửa hàng điền vui lòng thông tin vào link sau PHIẾU ĐIỀN THÔNG TIN NHẬN QUÀ để đội ngũ Sổ Bán Hàng gửi quà tới anh chị trong vòng 30 ngày sau khi kết thúc chương trình.

PHẦN THƯỞNG 

– Toàn bộ người dùng tham gia chương trình đều được nhận 1 bộ quà độc quyền từ Sổ Bán Hàng bao gồm: 1 túi canvas, 1 mũ lưỡi trai, 1 sổ tay.

– Bài viết nhận về nhiều lượt tương tác nhất (Yêu thích, Chia sẻ, Bình luận) sẽ được nhận giải ĐẶC BIỆT: 1 bộ POS giúp hỗ trợ quản lý bán hàng chuyên nghiệp (1 máy tính , 1 máy in hoá đơn được cài đặt riêng phù hợp sử dụng với Sổ Bán Hàng, 6 tháng sử dụng Sổ Bán Hàng Pro miễn phí)

Đừng ngại ngần Viết lên câu chuyện thành công theo cách của riêng bạn ngay hôm nay!

Chia sẻ bài viết: