Top 4 ứng dụng quản lý kinh doanh miễn phí tốt nhất

Chia sẻ bài viết:

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm để giúp bạn quản lý bán hàng một cách hiệu quả nhất. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho các bạn TOP 4 ứng dụng quản lý kinh doanh miễn phí, tốt nhất hiện nay.

1. Sổ Bán Hàng – Ứng dụng quản lý kinh doanh miễn phí phổ biến nhất hiện nay

Nếu bạn mới tập tành kinh doanh, quy mô nhỏ và vừa thì Sổ Bán Hàng chính là một trong những lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Sổ Bán Hàng là app quản lý doanh thu miễn phí giúp bán hàng hiệu quả, nhắc nợ, theo dõi các khoản thu chi hoàn toàn miễn phí chỉ bằng một chiếc điện thoại.

Ứng dụng cho phép bạn quản lý việc bán hàng cực kỳ đơn giản ai cũng dễ dàng sử dụng, tiện lợi và bảo mật cao. Với sứ mệnh “Đồng hành cùng nhà bán hàng thực hiện chuyển đổi số”, Sổ Bán Hàng cung cấp các giải pháp bán hàng phù hợp với mọi ngành hàng.

ứng dụng quản lý kinh doanh miễn phí Sổ Bán Hàng
Ứng dụng quản lý kinh doanh miễn phí Sổ Bán Hàng – Ảnh chụp màn hình.

Ứng dụng Sổ Bán Hàng gồm có 2 phiên bản miễn phí và trả phí (phiên bản Pro).

Phiên bản miễn phí cung cấp các tính năng cơ bản như tạo website cửa hàng, quản lý sản phẩm, quản lý đơn hàng, quản lý nhập hàng, thông báo khi kho sắp hết hàng, quản lý thu chi, báo cáo lãi lỗ,… Rất phù hợp với mô hình kinh doanh nhỏ lẻ, vỉa hè.

Phiên bản Sổ Bán Hàng Pro (bản trả phí) sở hữu nhiều tính năng vượt trội như kết nối vận chuyển, kết nối nhiều trang Fanpage, quản lý bàn, quản lý nhân viên,… giúp người bán hàng dễ dàng quản lý kinh doanh đa nền tảng, đa thiết bị một cách thuận tiện nhất.

Tìm hiểu thêm về sự khác biệt giữa Sổ Bán Hàng miễn phí và Sổ Bán Hàng Pro tại đây

Quét mã tải app SoBanHang
Quét mã tải app

2. Phần mềm quản lý kinh doanh bán hàng Haravan

Haravan là một phần mềm quản lý kinh doanh bán hàng trên website. Phần mễm hỗ trợ thiết kế website doanh nghiệp, website bán hàng giúp bạn dễ dàng quản lý và tối ưu mọi kênh bán hàng từ online, offline.

Phần mềm quản lý kinh doanh bán hàng H
Phần mềm quản lý kinh doanh bán hàng Haravan – Ảnh chụp màn hình.

Phần mềm quản lý bán hàng Haravan có đầy đủ các tính năng cơ bản như đặt hàng, thanh toán trực tuyến, marketing, đồng bộ đa kênh, quản lý, vận chuyển…. nhằm tối ưu hóa các hoạt động bán hàng và giao dịch, tiết kiệm ngân sách và nguồn nhân lực.

Đối với việc tự tạo trang web bán hàng, Haravan là lựa chọn hợp lý, dù bạn có hiểu biết về công nghệ, kỹ thuật hay thiết kế hay không, bạn cũng có thể xây dựng nên một website cho riêng thương hiệu của mình.

3. Phần mềm quản lý kinh doanh bán hàng online TrustSales

TrustSales là một app quản lý kinh doanh bán hàng miễn phí, giúp chủ cửa hàng dễ dàng quản lý doanh thutheo dõi bán hàng. Đây là một giải pháp quản lý bán hàng miễn phí, hiệu quả mà bất kỳ ai đều có thể sử dụng được.

Được thiết kế giao diện khoa học, thông minh nên người dùng có thể làm quen cực đơn giản và dùng thành thục chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Việc thiết lập, cài đặt, cập nhật dữ liệu cũng không làm khó người sử dụng.

Phần mềm quản lý kinh doanh bán hàng online T
Phần mềm quản lý kinh doanh bán hàng online TrustSales – Ảnh chụp màn hình.

Phần mềm TrustSales hỗ trợ bạn quản lý hàng hóa hiệu quả, bằng những tính năng được phân chia rõ ràng. TrustSales mang đến cho các cửa hàng, doanh nghiệp một nền tảng quản lý và bán hàng tổng thể với phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS, thiết kế website, phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe.

4.Phần mềm quản lý kinh doanh bán hàng Suno

Suno có đầy đủ các tính năng ưu việt giúp công việc kinh doanh của bạn hiệu quả và dễ dàng hơn. Người dùng có thể dễ dàng thanh toán, xuất hóa đơn bán hàng chỉ trong khoảng thời gian ngắn, giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Ngoài ra, Suno còn hỗ trợ cả phần mềm quản lý kinh doanh bán hàng online và bán hàng offline. Phù hợp với nhiều ngành nghề và các loại hình bán hàng khác nhau.

Đồng thời, ứng dụng còn giúp quản lý tồn kho hiệu quả, thông báo cho chủ cửa hàng khi số lượng tồn kho ở mức cảnh báo.

Phần mềm quản lý kinh doanh bán hàng S
Phần mềm quản lý bán hàng Suno – Ảnh chụp màn hình.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp cho bạn dễ dàng lựa chọn được phần mềm quản lý bán hàng phù hợp với doanh nghiệp của bạn để việc kinh doanh trở nên hiệu quả, dễ dàng hơn bao giờ hết.

Xem thêm:

Chia sẻ bài viết: