Khi các chủ cửa hàng cùng dùng Sổ Bán Hàng

Chia sẻ bài viết:

Rất nhiều chủ cửa hàng đã và đang giới thiệu “bạn hàng” của mình sử dụng ứng dụng quản lý kinh doanh Sổ Bán Hàng. Vậy sẽ ra sao khi các chủ cửa hàng cùng nhau sử dụng Sổ Bán Hàng nhỉ? Hãy cùng tìm hiểu 3 lợi ích khi bạn và bạn bè đều sử dụng Sổ Bán Hàng nhé!

Ứng dụng quản lý kinh doanh Sổ Bán Hàng là 1 ứng dụng MIỄN PHÍ, phù hợp với mọi ngành nghề từ kinh doanh quán ăn uống tới thời trang, mỹ phẩm, đồ nội thất gia dụng. Bất cứ ai cũng có thể chủ động tạo một trang web cửa hàng online và quản lý doanh thu lãi lỗ, quản lý kho, quản lý khách hàng…HIỆU QUẢ, MIỄN PHÍ trên Sổ Bán Hàng chỉ với 1 chiếc điện thoại thông minh. 

Dưới đây là 3 lợi ích khi các chủ cửa hàng cùng nhau sử dụng Sổ Bán Hàng.

1. Cùng nhau tối ưu lợi nhuận, giảm thiểu chi phí

Cùng nhau tối ưu lợi nhuận - giảm thiểu chi phí
Cùng nhau tối ưu lợi nhuận – giảm thiểu chi phí

Khi bán hàng online trên các nền tảng thứ ba, các chủ cửa hàng phải “cắn răng” chi 20-30% lợi nhuận hàng tháng cho các bên ứng dụng. Để tránh chi phí cao và tối ưu lợi nhuận, bạn hoàn toàn có thể tự kinh doanh online với một trang web cửa hàng Sổ Bán Hàng, mà không phải trả bất cứ một khoản tiền nào. 

Cụ thể, trên Sổ Bán Hàng, chủ cửa hàng chỉ mất 2 phút để tạo một trang web cửa hàng online chuyên nghiệp, với đầy đủ các thông tin về hình ảnh, giá cả, mô tả sản phẩm và mã khuyến mãi… Chỉ cần gửi link cửa hàng cho khách, khách có thể tự đặt hàng mà không cần tải app. Hơn nữa, cách này còn giúp chủ cửa hàng tiết kiệm thời gian đáng kể, vì không phải trả lời các câu hỏi cơ bản về giá cả, khuyến mãi, tình trạng còn hàng hay hết hàng của sản phẩm, khi đăng bán online trên mạng xã hội Facebook, Zalo…

>> Xem thêm: Tổng quan quản lý sản phẩm

2. Cùng nhau bán hàng – Ra đơn thỏa thích

cùng nhau bán hàng - ra đơn thỏa thích
cùng nhau bán hàng – ra đơn thỏa thích

Một khi đã sở hữu trang web Sổ Bán Hàng chuyên nghiệp, các chủ cửa hàng hoàn toàn có thể hỗ trợ nhau buôn bán ra đơn, tạo thành một hệ sinh thái cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ. 

Bằng cách hợp tác hiệu quả, doanh thu cửa hàng của bạn chắc chắn sẽ được cải thiện đáng kể. Bởi lẽ, mỗi cửa hàng đều có một lượng khách thân thiết nhất định, những người đã tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm/ dịch vụ cũng như uy tín của chủ cửa hàng. Vì thế, sẽ không khó khi các chủ cửa hàng giới thiệu khách cho nhau.

>> Xem thêm: Làm sao để lấy link cửa hàng chia sẻ cho mọi người biết đến?

3. Cùng nhau nâng tầm CHUYÊN NGHIỆP trong mắt khách hàng 

Ứng dụng Sổ Bán Hàng còn đặc biệt giúp các chủ cửa hàng nâng tầm CHUYÊN NGHIỆP trong mắt khách hàng. 

Không chỉ giúp bạn tạo một trang web cửa hàng online chuyên nghiệp, Sổ Bán Hàng còn giúp bạn nhanh chóng gửi và in hóa đơn mọi lúc mọi nơi chỉ cần bạn kết nối máy in Wifi/Bluetooth với ứng dụng. Chưa hết, bạn có thể dễ dàng theo dõi và quản lý doanh thu lãi lỗ, top 10 sản phẩm bán chạy của cửa hàng… để đưa ra các chương trình khuyến mãi thu hút, hiệu quả.

>> Xem thêm: Hướng dẫn xem báo cáo lãi lỗ 

Ngoài ra, bạn cũng sẽ không bao giờ phải lo tình trạng quên nhớ nhập hàng, vì tính năng “Quản lý kho hàng” sẽ tự động thông báo tới bạn mỗi khi sắp hết hàng. Và nếu bạn có nhiều cửa hàng và nhiều nhân viên, phiên bản Sổ Bán Hàng PRO sẽ giúp bạn quản lý cửa hàng và nhân viên hiệu quả.

>> Xem thêm: Tổng quan quản lý kho hàng 

Hãy cùng Sổ Bán Hàng: NÂNG TẦM CHUYÊN NGHIỆP – AN NHÀN BUÔN BÁN!

Tải và sử dụng Sổ Bán Hàng miễn phí ngay tại: http://onelink.to/sbh-website 

>> Xem thêm: Tại sao Sổ Bán Hàng lại được các “Bạn hàng” giới thiệu cho nhau?

Chia sẻ bài viết: