3 lý do Chủ cửa hàng dùng Sổ Bán Hàng để GHI ĐƠN

Chia sẻ bài viết:

Sổ Bán Hàng đang dần khẳng định được vị trí của mình khi được các chủ cửa hàng tin dùng. Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 3 lý do chính khiến các chủ cửa hàng thường xuyên sử dụng Sổ Bán Hàng để ghi lại đơn hàng nhé!

1. Tạo đơn hàng mới nhanh chóng

Trên Sổ Bán Hàng, chỉ mất chưa đến 1 phút, chủ cửa hàng đã hoàn toàn có thể tạo đơn hàng cho khách dù đó là đơn mua trực tiếp hay qua Sổ Bán Hàng với đầy đủ thông tin chi tiết, từ loại sản phẩm, thời gian cho đến giá cả,… Vì thế, khi được hỏi, các chủ cửa hàng nói rằng rất vừa ý với tính năng “Tạo đơn hàng” trên ứng dụng.

2. Dễ dàng quản lý doanh thu cửa hàng

Với Sổ Bán Hàng, việc quản lý cửa hàng chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Ngay sau khi đơn hàng được tạo, ứng dụng sẽ tự động tính được doanh thu, lãi lỗ,… chi tiết từng đơn để chủ cửa hàng nhanh chóng nắm được số tiền mình nhận được.

Chị Linh – chủ cửa hàng đồ ăn Happy Food chia sẻ rằng chị khá thích việc quản lý chi tiêu cửa hàng nhờ ứng dụng, từ đó có thể cân đối doanh thu sao cho hợp lý hơn.

Tham khảo cửa hàng số của Happy Food tại: https://happy.dichvu.so/ 

3. Cửa hàng nhìn chuyên nghiệp hơn với hóa đơn điện tử

Ngay sau khi tạo đơn hàng, chủ cửa hàng sẽ nhận được luôn hóa đơn của đơn hàng đó. Với hóa đơn này, bạn có thể gửi ngay cho khách để xác nhận đơn hàng, hoặc hoặc kết nối Sổ Bán Hàng với máy in Wifi/ Bluetooth để in hóa đơn trực tiếp cho khách. Giao diện hóa đơn được đánh giá là dễ nhìn, đầy đủ thông tin cần thiết, vừa tạo thiện cảm cho khách, vừa mang lại sự tiện lợi cho cửa hàng.

“Từ khi có hóa đơn, cửa hàng của tôi trông chuyên nghiệp hẳn, khách hàng cũng rất tin tưởng” – đây chính là chia sẻ của không ít chủ cửa hàng sau khi sử dụng hóa đơn điện tử từ Sổ Bán Hàng. 

Trên đây chính là 3 lý do chủ cửa hàng thường xuyên sử dụng Sổ Bán Hàng để ghi đơn. Mong rằng, qua bài viết này, các bạn sẽ có cho mình nhiều thông tin hữu ích để tham khảo và áp dụng ngay với cửa hàng của mình!

Sổ Bán Hàng luôn sẵn sàng giúp bạn: NÂNG TẦM CỬA HÀNG – AN NHÀN BUÔN BÁN!

Tải và sử dụng Sổ Bán Hàng miễn phí tại: http://onelink.to/sbh-website 

Chia sẻ bài viết: