Tại sao Sổ Bán Hàng lại được các “Bạn hàng” giới thiệu cho nhau?

Chia sẻ bài viết:

Người người nhà nhà đang xôn xao “rủ rê” nhau dùng Sổ Bán Hàng. Vậy Sổ Bán Hàng là gì mà được các “Bạn hàng” tin tưởng giới thiệu cho nhau như vậy? Hãy cùng tìm hiểu 5 lý do Sổ Bán Hàng được đông đảo chủ cửa hàng nhỏ lẻ toàn quốc tin dùng đến thế nhé!

1. Tạo website cửa hàng online MIỄN PHÍ, chuyên nghiệp 

Trong thời đại mạng Internet bùng nổ, người người nhà nhà sử dụng mạng xã hội Facebook, Zalo, Tik Tok… để kết nối, giải trí, kinh doanh. Vì thế, ai cũng có thể bán hàng online, kiếm thêm thu nhập. 

Ứng dụng Sổ Bán Hàng có thể giúp bạn tạo một website cửa hàng online CHUYÊN NGHIỆP và KHÔNG MẤT PHÍ chỉ trong 2 phút. Sau đó, bạn có thể đính kèm link cửa hàng Sổ Bán Hàng lên các bài viết bán hàng trên mạng xã hội, để khách hàng chỉ cần bấm vào link, là có thể biết ngay các thông tin về cửa hàng, giá cả sản phẩm, chương trình khuyến mãi… Hơn nữa, khách hàng còn có thể tự đặt hàng qua link website cửa hàng Sổ Bán Hàng, mà không cần tải app, cực kỳ tiện lợi!

Chỉ tốn 2 phút đồng hồ, bất kì ai cũng có cho mình một menu online, 1 cửa hàng số chuyên nghiệp với đầy đủ hình ảnh, giá cả, mô tả sản phẩm, sẵn sàng bán hàng ngay lập tức.

>> Xem thêm: Cách thiết lập cửa hàng Online, Website bán hàng

Tạo website cửa hàng chuyên nghiệp và miễn phí
Tạo website cửa hàng chuyên nghiệp và miễn phí

2. Tạo nhanh đơn hàng chỉ trong 10 giây

Trên Sổ Bán Hàng, chỉ với 10 giây, chủ cửa hàng đã có thể hoàn tất tạo nhanh 1 đơn cho khách dù đơn hàng đến từ mua trực tiếp, mua online hay mua qua Sổ Bán Hàng. Ngay sau đó, bạn cũng có thể gửi hóa đơn hoặc in nhanh hóa đơn cho khách. Hơn nữa, tổng doanh thu, lợi nhuận của các đơn hàng (bao gồm đơn chủ cửa hàng tự tạo và đơn khách đặt qua link website của hàng Sổ Bán Hàng) đều được tự động tính toán và lưu lại trong ứng dụng. Chính vì vậy, rất nhiều chủ cửa hàng dùng tính năng “Tạo đơn hàng” để tiện in hóa đơn và theo dõi doanh thu, lãi lỗ của cửa hàng.

>> Xem thêm: Hướng dẫn tạo đơn hàng nhanh

Tạo nhanh đơn hàng chỉ trong 10 giây
Tạo nhanh đơn hàng chỉ trong 10 giây

3. Gửi và in hoá đơn tự động

Hoá đơn là một phần không thể thiếu để thể hiện tính chuyên nghiệp, sự cẩn thận và minh bạch của cửa hàng bạn. Chắc chắn với tính năng này, cửa hàng cũng như thương hiệu của bạn sẽ được đưa lên một tầm cao mới.

Chỉ cần bạn kết nối máy in Wifi/ Bluetooth với ứng dụng Sổ Bán Hàng, bạn có thể in hoá đơn mọi lúc mọi nơi. Nhanh hơn nữa, bạn còn có thể gửi hoá đơn cho khách qua Tin nhắn, Facebook, Zalo… chỉ với một chạm.

>> Xem thêm:

Gửi và in hóa đơn tự động
Gửi và in hóa đơn tự động

4. Nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng

Khi dùng Sổ Bán Hàng, bạn có thể biết được có bao nhiêu khách và khách nào đang ghé thăm website cửa hàng của bạn. Từ đó, bạn có thể kịp thời tư vấn cho khách qua tính năng “Tin nhắn” trong ứng dụng. 

Hiện nay, cũng có rất nhiều chủ cửa hàng kinh doanh đồ ăn, đồ uống rất sáng tạo: dùng website cửa hàng Sổ Bán Hàng như 1 menu số, chủ động ghi đơn tại chỗ cho khách. Ngay sau khi đặt đơn, bộ phận Bếp sẽ nhận được thông tin đơn hàng và có thể làm ngay đồ ăn, thức uống cho khách. Điều này sẽ làm giảm thời gian chờ đợi và nâng cao sự hài lòng của khách.

>> Xem thêm: Hướng dẫn gửi đơn hàng, tạo báo giá, xem lịch sử đơn hàng của khách hàng qua tin nhắn.

Nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng
Nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng

5. Quản lý MIỄN PHÍ mọi hoạt động bán hàng trên 1 chiếc điện thoại

Cuối cùng, chỉ với một chiếc điện thoại thông minh, chủ cửa hàng còn có thể quản lý đơn hàng, theo dõi doanh thu, lãi lỗ, quản lý kho, quản lý khách hàng và ghi chép nợ/ thu chi hoàn toàn miễn phí trên Sổ Bán Hàng.

Chủ cửa hàng không phải chi trả 20% – 25% lợi nhuận cho ứng dụng thứ ba, mà hoàn toàn có thể tự tạo khuyến mãi trên Sổ Bán Hàng để thu hút khách.

Quản lý miễn phí mọi hoạt động bán hàng trên điện thoại
Quản lý miễn phí mọi hoạt động bán hàng trên điện thoại

Sổ Bán Hàng luôn sẵn sàng giúp bạn: NÂNG TẦM CỬA HÀNG – AN NHÀN BUÔN BÁN!

Tải và sử dụng Sổ Bán Hàng miễn phí tại: http://onelink.to/sbh-website

>> Xem thêm:

Chia sẻ bài viết: