Biết ngay 5 tính năng này – Kinh doanh Online không khó như bạn tưởng

Chia sẻ bài viết:

Bán online thành công không dễ, nhưng cũng không phải là điều không tưởng nếu bạn biết đến và sở hữu những công cụ số hỗ trợ tuyệt vời, bên cạnh các kỹ năng bán hàng thuần thục. Hãy cùng Sổ Bán Hàng tìm hiểu 5 tính năng giúp việc kinh doanh Online của bạn trở nên dễ dàng và tiến gần hơn với thành công nhé!

1. Xây dựng trang web cửa hàng trong 2 phút

Trong buôn bán online, việc sở hữu một trang web bán hàng chuyên nghiệp là một lợi thế! Khách hàng có thể dễ dàng theo dõi mọi thông tin về sản phẩm, cửa hàng… Trong đó, hình ảnh tươi sáng, mô tả sản phẩm cuốn hút và giá cả minh bạch sẽ tạo dựng được sự tin cậy nhất định trong mắt khách hàng.

Nếu muốn tạo dựng 1 trang web cửa hàng xịn, MIỄN PHÍ trong 2 phút, bạn hãy tải và sử dụng ngay ứng dụng Sổ Bán Hàng. Trên ứng dụng, bạn chỉ cần nhập các thông tin cơ bản về cửa hàng và đăng tải ảnh, mô tả, giá cả sản phẩm là có ngay 1 cửa hàng online chuyên nghiệp. 

Còn khách hàng bấm vào link cửa hàng là có thể tự đặt đơn mà không cần tải app. Quan trọng nhất, bạn sẽ KHÔNG MẤT MỘT ĐỒNG hoa hồng cho ứng dụng Sổ Bán hàng! Bạn bán bao nhiêu, hưởng bấy nhiêu!

2. Tạo khuyến mãi thu hút khách hàng

Ứng dụng Sổ Bán Hàng cũng giúp chủ cửa hàng dễ dàng tạo Khuyến mãi mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể thiết lập đa dạng các loại khuyến mãi: bán chéo, bán gia tăng, combo… để thu hút khách chỉ với vài thao tác đơn giản. Các mã khuyến mãi này sẽ tự động hiển thị trên trang web cửa hàng online Sổ Bán Hàng bạn đã tạo.

(Truy cập “Khuyến mãi” → “Thêm khuyến mãi” → Nhập các thông tin liên quan như Tên khuyến mãi, Mã khuyến mãi, Tổng khuyến mãi…, → bấm “Tạo” là hoàn tất).

Xem thêm bài viết về chiến lược bán hàng tại: 

3. Tạo đơn hàng mọi lúc, mọi nơi

Nếu có khách gọi điện/ nhắn tin đặt hàng, mà không qua link cửa hàng Sổ Bán Hàng, bạn cũng có thể chủ động ghi đơn cho khách với tính năng “Tạo đơn”. Trong đó, bạn hoàn toàn có thể chủ động Chiết khấu, chọn Khuyến mãi cho khách.

4. Gửi hóa đơn điện tử trong 1 giây

Hóa đơn chắc chắn sẽ giúp bạn trở nên uy tín hơn trong mắt khách hàng. Vì hóa đơn chứa đầy đủ thông tin sản phẩm, giá tiền và thời gian mua hàng… Đặc biệt, đối với hóa đơn Sổ Bán Hàng, khách hàng có thể quét mã QR trên hóa đơn, để dẫn đến link trang web cửa hàng online của bạn. 

Ngoài ra, nếu muốn in hóa đơn, bạn hãy kết nối ứng dụng Sổ Bán Hàng với máy in Wifi/Bluetooth nhé!

5. Quản lý mọi hoạt động bán hàng trên 1 thiết bị

Quản lý bán hàng góp một phần quan trọng trong việc tối ưu lợi nhuận và giảm thiểu chi phí. Nếu không biết rõ doanh thu, lãi lỗ của cửa hàng, bạn sẽ dễ bị rơi vào tình trạng thất thoát tiền không đáng có. 

Trên Sổ Bán Hàng, mọi doanh thu từ trang web cửa hàng online và đơn hàng tự tạo của bạn đều được tự động lưu vào ứng dụng. Bạn không chỉ có thể theo dõi các loại Báo cáo, danh sách top 10 sản phẩm bán chạy để đưa ra chương trình khuyến mãi phù hợp, mà còn có thể quản lý kho, quản lý khách hàng chỉ với một chiếc điện thoại thông minh.  

Tất cả tính năng trên đều MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI trên ứng dụng Sổ Bán Hàng.

Hy vọng với 5 tính năng trên, các chủ cửa hàng có thể thảnh thơi bán online, đẩy mạnh doanh thu thành công. 

Tải và sử dụng Sổ Bán Hàng MIỄN PHÍ tại: http://onelink.to/sbh-website 

Chúc bạn buôn may bán đắt!

Xem thêm bài viết: 

Chia sẻ bài viết: