5 cách nâng tầm CỬA HÀNG CHUYÊN NGHIỆP cùng Sổ Bán Hàng

Chia sẻ bài viết:

Bạn là chủ cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ? Bạn muốn tạo sự uy tín, chuyên nghiệp trong mắt khách hàng? Vậy đừng vội vàng bỏ qua 5 cách nâng tầm cửa hàng chuyên nghiệp cùng Sổ Bán Hàng nhé!

Hiện nay, hơn 170.000+ chủ cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ trên toàn quốc tin dùng Sổ Bán Hàng như một ứng dụng quản lý bán hàng toàn diện và bán online hoàn toàn MIỄN PHÍ chỉ với một chiếc điện thoại thông minh. Không những vậy, Sổ Bán Hàng còn có thể cùng bạn nâng tầm cửa hàng chuyên nghiệp với 5 cách sau đây.

1. Gửi và in hóa đơn tự động

Khi khách hàng nhận được hóa đơn, họ chắc chắn sẽ phần nào cảm nhận được sự chu đáo, minh bạch và chuyên nghiệp của bạn.

Trên Sổ Bán Hàng, ngay sau khi tạo đơn hàng hoặc xác nhận đơn đặt hàng từ khách, chủ cửa hàng chỉ mất 2 giây để gửi hóa đơn cho khách qua tin nhắn, Facebook, Zalo… Hơn nữa, bạn còn có thể in hóa đơn cho khách mọi lúc mọi nơi, chỉ với một chiếc máy in Wifi/ Bluetooth được kết nối với ứng dụng Sổ Bán Hàng. 

2. Tạo website cửa hàng chuyên nghiệp miễn phí

Với một trang web cửa hàng chuyên nghiệp có đầy đủ thông tin cửa hàng, giá cả, hình ảnh sản phẩm, chương trình khuyến mãi…, bạn sẽ không cần phải mất thời gian trả lời các câu hỏi về giá cả, tình trạng còn hàng/hết hàng của sản phẩm… từ khách. Điều này không chỉ giúp cho bạn tiết kiệm thời gian, mà còn giúp khách hàng cảm thấy thuận tiện trong việc tìm kiếm thông tin về cửa hàng, sản phẩm. Chính vì vậy, mà các chủ cửa hàng Sổ Bán Hàng thường đính kèm link website cửa hàng Sổ Bán Hàng trong các bài viết quảng bá sản phẩm trên mạng xã hội Facebook, Zalo…

Bạn chần chờ gì nữa, mà không tạo ngay cho mình một trang web cửa hàng chuyên nghiệp, MIỄN PHÍ trên Sổ Bán Hàng! Bạn chỉ tốn 2 phút và nhận được sự hài lòng của khách hàng về lâu dài.

Tải và sử dụng Sổ Bán Hàng miễn phí tại: http://onelink.to/sbh-website 

3. Khách đặt hàng nhanh chóng, thuận tiện 

Trên trang web cửa hàng Sổ Bán Hàng, bên cạnh việc tìm hiểu mọi thông tin về sản phẩm, khách hàng còn có thể dễ dàng đặt hàng trực tiếp mà không cần phải tải app. Khách chỉ cần thêm đồ vào Giỏ hàng, chọn mã khuyến mãi (nếu có), chọn phương thức khách “Tự lấy hàng”/ chủ cửa hàng “Giao hàng tận nơi”, nhập địa chỉ và bấm “Đặt hàng” là hoàn tất. 

Hơn nữa, khách còn có thể dễ dàng kết nối với chủ cửa hàng qua tính năng “Tin nhắn” ngay trên trang web cửa hàng, hoặc bấm vào các biểu tượng “Điện thoại, Zalo, Tin nhắn” để gọi điện, nhắn tin trực tiếp với chủ cửa hàng.

4. Phục vụ khách hàng kịp thời

Khi có khách ghé thăm trang web cửa hàng Sổ Bán Hàng của bạn, bạn sẽ nhận được thông báo ngay lập tức: có bao nhiêu khách và khách nào đang ghé thăm cửa hàng. Từ đó bạn có thể kịp thời tư vấn cho khách qua tính năng “Tin nhắn” trong app. 

Hiện nay, cũng có rất nhiều chủ cửa hàng kinh doanh đồ ăn, đồ uống rất sáng tạo, dùng Sổ Bán Hàng như một menu số, ghi đơn hàng cho khách ngay tại   cửa hàng. Nhân viên phục vụ chỉ mất 10 giây để tạo đơn cho khách. Ngay sau đó, bộ phận bếp hay nhân viên pha chế sẽ nhận được thông tin đơn hàng và chủ động chế biến cho khách. Cách này không những nhanh và tiện, mà còn đặc biệt hữu ích trong những giờ cao điểm đông khách.

5. Tiết kiệm chi phí – Chủ động thu hút khách hàng

Ứng dụng Sổ Bán Hàng đặc biệt KHÔNG THU PHÍ người dùng, nên chủ cửa hàng có thể tiết kiệm chi phí đáng kể, thay vì phải trích 20% – 25% lợi nhuận để trả cho các bên ứng dụng thứ 3. 

Và để chủ động thu hút khách hàng, chủ cửa hàng hoàn toàn có thể truy cập vào tính năng “Báo cáo” xem danh sách các sản phẩm bán chạy của cửa hàng, rồi vào tính năng “Khuyến mãi” để tạo combo, chương trình khuyến mãi giảm giá hiệu quả cho khách.

Cuối cùng, hãy nhớ sự HÀI LÒNG của khách là chìa khóa tăng trưởng doanh thu của bạn. Và Sổ Bán Hàng luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn nâng cao sự hài lòng của khách và nâng tầm cửa hàng của bạn.
Tải và sử dụng Sổ Bán Hàng miễn phí tại: http://onelink.to/sbh-website

Chia sẻ bài viết: