Cam Cam Café: “Nhờ có Sổ Bán Hàng mà thu chi hàng ngày được ghi lại rõ ràng hơn”

Chia sẻ bài viết:

Anh Phúc là chủ quán cafe Cam Cam Kafe tại Thành phố Hồ Chí Minh. Công việc của anh đã nhàn hơn rất nhiều so với trước khi sử dụng Sổ Bán Hàng. 

Vào ngày cuối tuần vừa rồi, chúng tôi đã có dịp ngồi nói chuyện cùng anh Phúc và nghe những chia sẻ của anh về cửa hàng và ứng dụng.

Cơ duyên biết đến Sổ Bán Hàng

Vì cửa hàng khá đông nên việc sử dụng một ứng dụng để quản lý là điều cần thiết. Hiểu được điều đó, trong một lần tìm kiếm các ứng dụng quản lý bán hàng, anh Phúc thấy ứng dụng Sổ Bán Hàng được đánh giá 5 sao nên đã tải về dùng thử. Sau một khoảng thời gian, anh thấy Sổ Bán Hàng phù hợp với mục đích của anh nên quyết định gắn bó với ứng dụng.

Quản lý cửa hàng dễ dàng hơn sau khi dùng Sổ Bán Hàng

Anh Phúc cho biết, nhờ ứng dụng mà anh có thể quản lý thu chi cửa hàng của anh dễ hơn: “Hồi trước anh hay quên lắm nhưng nhờ có Sổ Bán Hàng mà thu chi hàng ngày được ghi lại rõ ràng hơn và anh có thể mỗi tối coi rồi kết lại doanh thu hàng ngày”. 

Từ ngày biết đến Sổ Bán Hàng, công việc kinh doanh của anh nhàn rỗi hơn nhiều với tính năng tạo đơn giúp anh lưu lại đơn hàng nhanh chóng và anh có thể xem lại vào cuối ngày để tính doanh thu và ghi nhận đơn hàng mọi lúc mọi nơi.

Với số lượng đơn hàng khá nhiều, sẽ rất khó khăn nếu không kịp ghi vào sổ và phải tính toán bằng tay. Nhờ tính năng quản lý thu chi, doanh thu hàng ngày của anh Phúc được quản lý đầy đủ, nhanh chóng và rõ ràng. Từ đó, việc kinh doanh cũng hiệu quả hơn do anh vừa phục vụ khách nhanh chóng và hiệu quả, vừa quản lý thu chi đầy đủ.

Sổ Bán Hàng giống một “menu số” cho cửa hàng mình

Cam Cam Kafe là quán cafe với thực đơn đa dạng đồ uống. Tuy nhiên, sẽ thật mất thời gian cho khách nếu họ phải xem từng món để chọn đồ tại quán. Vì thế, khách có thể xem qua các món ngay tại phần “Sản phẩm” trên cửa hàng số để nhanh chóng chọn được món mình yêu thích.

Anh Phúc chia sẻ rằng Sổ Bán Hàng giống một “menu số” cho cửa hàng mình. Khách chỉ cần vào cửa hàng số là có thể xem được toàn bộ menu rồi, giao diện cũng rất đơn giản, dễ nhìn.

Anh chị quan tâm đến quán có thể ghé cửa hàng tại 806/5e Đường Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, Hồ Chí Minh hoặc tham khảo “menu số” của quán qua địa chỉ https://camcamkafe.taphoa.so/ và fanpage quán: https://www.facebook.com/camcamkafe 

Sau buổi trò chuyện cùng anh Phúc, đội ngũ Sổ Bán Hàng rất vui khi có thể giúp đỡ được những chủ cửa hàng trong việc quản lý cửa hàng cũng như vô cùng cảm kích khi nhận được những lời góp ý chân thành của anh chị. Qua đây, chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn đến anh Phúc và Cam Cam Kafe đã dành thời gian chia sẻ với Sổ Bán Hàng.

Chúc anh luôn giữ sức khỏe và buôn may bán đắt!

Chia sẻ bài viết: