TOP chủ cửa hàng bán nhiều đơn nhất năm 2023

Chia sẻ bài viết:

Hoạt động bán hàng có sôi động hay không, ngoài con số về doanh thu và lợi nhuận đạt được, chỉ số về đơn hàng cũng rất quan trọng. Có khách hàng, có nhiều đơn hàng là điều mà bất cứ chủ kinh doanh nào cũng mong muốn.

Tùy theo ngành hàng, quy mô kinh doanh, giá trị sản phẩm mà chủ kinh doanh có số lượng đơn hàng khác nhau trong năm 2023. Sổ Bán Hàng xin công bố đại diện 5 gương mặt xuất sắc, sở hữu tổng đơn hàng nhiều nhất, nằm trong TOP 100 của năm 2023.

Sổ Bán Hàng tin rằng đây sẽ là nguồn động viên, tạo động lực cho các chủ kinh doanh bùng nổ đơn hàng và đột phá doanh thu trong năm 2024.

>>Mời bạn xem thêm: Khám phá hệ sinh thái Sổ Bán Hàng, 5 nhóm tính năng nổi bật

Chị Lê Thị Thanh Loan – Chủ cửa Hàng tiện ích Bình Minh (TP. Huế)

Mình cảm thấy thật may mắn khi có Sổ Bán Hàng đồng hành trong việc buôn bán thường ngày.

Chị Lê Thị Thanh Loan hiện sinh sống tại TP. Huế, chị chuyên kinh doanh hàng gia dụng. Sử dụng phần mềm Sổ Bán Hàng để quản lý nhiều sản phẩm, quản lý tồn kho, tạo đơn và quản lý công nợ, cửa hàng tiện ích Bình Minh của chị Thanh Loan tận dụng mọi tính năng để quản lý hàng hóa và chăm sóc khách hàng một cách linh hoạt và hiệu quả.

Chị Thanh Loan tâm sự:

“Mình cảm thấy thật may mắn khi Sổ Bán Hàng đồng hành trong việc buôn bán thường ngày, giúp mình tiết kiệm nhiều thời gian trong quản lý cửa hàng, hàng hóa, khách hàng và công nợ. Phần mềm Sổ Bán Hàng thao tác nhanh chóng, và rất dễ sử dụng. Đặc biệt, đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ rất nhiệt tình cho mình trong quá trình sử dụng”.

Trong năm 2023, chị Thanh Loan đã xuất sắc sở hữu 37.622 đơn hàng.

Mời cả nhà tham quan cửa hàng chị Thanh Loan tại đây: https://0935539082.taphoa.so/home

Anh Nguyễn Văn Dũng – Chủ kho đông lạnh Tiến Dũng (Hà Nội)

Sổ Bán Hàng có giao diện đơn giản, rất dễ sử dụng, giúp mình làm việc nhàn hơn, tiết kiệm thời gian.

Anh Nguyễn Văn Dũng vận hành cửa hàng online Tổng kho đông lạnh Tiến Dũng trên phần mềm Sổ Bán Hàng, trong năm 2023 anh có tổng số đơn hàng là 12.193.

Tổng kho đông lạnh của anh Dũng chuyên cung cấp những thực phẩm đông lạnh như xúc xích, cá viên, viên thả lẩu…; ngoài bán lẻ, anh Dũng là nguồn phân phối bỏ sỉ cho rất nhiều CTV bán hàng.

Từ một người không rành về công nghệ, đến khi dùng Sổ Bán Hàng anh phát triển cửa hàng lớn mạnh. Anh Dũng hóm hĩnh thừa nhận mình là “khách quen” vì đã đồng hành rất lâu cùng ứng dụng, Sổ Bán Hàng hỗ trợ anh thay đổi từ cách thức vận hành truyền thống trở nên tân tiến hiện đại. Giúp anh giảm chi phí vận hành tổng kho sản phẩm đồ sộ của mình.

“Sổ Bán Hàng có giao diện đơn giản, rất dễ sử dụng, giúp mình làm việc nhàn hơn, tiết kiệm thời gian, hiệu suất bán hàng được nâng cao, độ chính xác cũng cao hơn. Mọi quy trình bán hàng đều được tự động tính toán trên app, vì thế việc bán hàng những lúc cao điểm như dịp Tết cũng mượt mà trơn tru”, anh Văn Dũng hào hứng chia sẻ khi biết mình lọt Top đơn hàng trong năm 2023.

Anh Văn Dũng cũng là gương mặt quen thuộc trong cộng đồng Sổ Bán Hàng, vì từng lọt Top 5 chủ kinh doanh bán hàng xuất sắc hồi tháng 03/2023. Anh Văn Dũng cho biết tiện ích in hóa đơn là điểm cộng lớn mà anh Dũng dành cho Sổ Bán Hàng, vì số lượng đơn hàng của anh một ngày rất lớn nên việc thao tác in ấn hóa đơn chậm sẽ ảnh hưởng đến việc kinh doanh, dễ gây tắc nghẽn đơn hàng.

“Phần in đơn của Sổ Bán Hàng ra nhanh hơn bên khác, cùng máy in thì trên Sổ Bán Hàng in cái vèo là ra luôn, nhanh hơn một số ứng dụng khác anh đã xài qua”, anh Nguyễn Văn Dũng chia sẻ thêm.

Mời cả nhà tham quan cửa hàng anh Nguyễn Văn Dũng tại đây: https://0973962899.taphoa.so/home

>>Mời bạn xem thêm: Từ không rành công nghệ, chủ kho đông lạnh mở rộng và quản lý nhiều nhà kho với Sổ Bán Hàng

Anh Nguyễn Nhất Sinh – Chủ cửa hàng Cơm Chiên Sinh Lộc (Khánh Hòa)

Mình rất vui và hạnh phúc khi lọt vào top chủ kinh doanh có nhiều đơn hàng nhất năm 2023 trên Sổ Bán Hàng.

Cách đây hơn 2 năm, anh Nguyễn Nhất Sinh là một tài xế xe ôm công nghệ với những tháng ngày dạo quanh các ngõ đường của TP. Nha Trang. Với niềm đam mê kinh doanh mãnh liệt, anh đã không ngại cực khổ, vất vả ngày đêm làm việc để tích lũy tiền bạc. “Tích gió thành bão”, cuối cùng anh Sinh cũng tích góp đủ số vốn để thực hiện ước mơ của mình. Cơm chiên Sinh Lộc là tên mà anh quyết định đặt cho quán. Đó là câu chuyện anh Nhất Sinh trải lòng với Sổ Bán Hàng hồi tháng 10/2023.

“Mình rất vui và hạnh phúc khi lọt vào top chủ kinh doanh có nhiều đơn. Dùng Sổ Bán Hàng để kinh doanh online hiệu quả, mình tận dụng tính năng liên kết Fanpage vào phần mềm Sổ Bán Hàng để quản lý tin nhắn, bình luận và quản lý khách tốt hơn, tránh được sai sót nhầm lẫn là cách làm hay mình ứng dụng mỗi ngày”, anh Nhất Sinh hạnh phúc chia sẻ khi biết mình lọt top nhiều đơn, với tổng số đơn hàng năm 2023 là 9.606.

Anh Nhất Sinh đã nâng tầm cửa hàng Cơm chiên Sinh Lộc ngày càng chuyên nghiệp và hiệu quả tăng trưởng cao với sự hỗ trợ đắc lực từ phần mềm Sổ Bán Hàng. Không chỉ đảm bảo sự chính xác trong quản lý đơn hàng, nguyên vật liệu dùng trong chế biến đồ ăn uống, anh còn tối ưu việc giữ chân khách hàng bằng các tiện ích về liên kết mạng xã hội nhờ Sổ Bán Hàng.

Mời cả nhà tham quan cửa hàng anh Nguyễn Nhất Sinh tại đây: https://comchiensinhloc.dichvu.so/home

>> Mời bạn xem thêm: Từ tài xế công nghệ, chàng trai trở thành chủ quán ăn với đam mê kinh doanh mãnh liệt

Chị Diệp Thanh Ngọc – Chủ Cửa hàng Tạp Hóa Candy House’s _ NPK (TP.HCM)

Sổ Bán Hàng cung cấp nhiều tính năng chuyên nghiệp cho cửa hàng quy mô nhỏ.

Thông qua phần mềm Sổ Bán Hàng, chị Diệp Thanh Ngọc nâng cấp cửa hàng tạp hóa truyền thống trở thành siêu thị mini tiện lợi với người tiêu dùng khi có thể xem sản phẩm nhanh chóng và đặt hàng online dễ dàng. Việc dùng Sổ Bán Hàng đã giúp chị quản lý được mọi giao dịch bán hàng và quản lý khách hàng cũ hiệu quả.

Cửa hàng Tạp hóa Candy House’s với sự vận hành xuất sắc của chị Thanh Ngọc đã đạt 9.590 đơn hàng, chị vui mừng chia sẻ:

“Sổ Bán Hàng cung cấp nhiều tính năng chuyên nghiệp cho cửa hàng quy mô nhỏ, vừa theo dõi đơn hàng, báo cáo chi tiết doanh số vừa quản lý và chăm sóc khách hàng cũ thông qua tính năng tích điểm. Nhờ vậy, khách hàng hài lòng hơn về dịch vụ của mình, quay lại mua nhiều lần.

Có Sổ Bán Hàng, mình bán Tết hiệu quả và quản chặt hàng hóa, tính năng Tạo sản phẩm, Quản lý kho hàng, Bán hàng và Sổ nợ là những tính năng mình dùng chủ yếu thời điểm này“.

Mời cả nhà tham quan cửa hàng chị Diệp Thanh Ngọc tại đây: https://0906178839.cuahang.so/home

Anh Trịnh Quốc Long – Chủ cửa hàng Autismshop (Hà Nội)

Có Sổ Bán Hàng, công việc kinh doanh ngày càng phát triển, từ một cộng tác viên bán hàng nhỏ, đến nay mình đã thành lập một công ty với 20 nhân viên và 80 cộng tác viên bán hàng trên toàn quốc.

Nhiều người ngưỡng mộ “cơ ngơi” kinh doanh của anh Trịnh Quốc Long, khi liên tục mở rộng nhà kho chứa hàng và số lượng nhân viên/cộng tác viên tăng lên mỗi ngày.

Anh cũng từng là gương mặt tiêu biểu trong cộng đồng Sổ Bán Hàng khi lọt top chủ kinh doanh xuất sắc trong tháng 03/2023. Với sự nhạy bén trong kinh doanh, anh Quốc Long đã xây dựng mô hình kinh doanh chặt chẽ từ việc tìm kiếm khách hàng, quản lý hàng hóa cho đến các chương trình khuyến mãi sau mua. Phần mềm Sổ Bán Hàng trở thành người bạn đồng hành hỗ trợ đắc lực anh Quốc Long từ một cộng tác viên bán hàng, phát triển thành một công ty tư nhân với hơn 100 nhân viên quản lý và CTV bán hàng trên khắp cả nước.

Tổng kết năm 2023, chưa tính những đơn bỏ sỉ, nguồn từ CTV, riêng hóa đơn bán lẻ anh Trịnh Quốc Long đạt 1.806 đơn hàng trên phần mềm Sổ Bán Hàng. Anh tâm sự:

“Mình dùng Sổ Bán Hàng cho công ty chuyên kinh doanh về đồ chơi, sách truyện, thiết bị giáo dục cho trẻ em đặc biệt. Ban đầu, thuê nhân sự khó và chi phí cao, nên mình muốn tìm một phần mềm hỗ trợ quản lý. Đến khi trải nghiệm trên Sổ Bán Hàng, mình thấy rất dễ dùng, đơn giản tiện lợi nên đầu tư dài hạn.

Có sự hỗ trợ của phần mềm Sổ Bán Hàng, công việc kinh doanh ngày càng phát triển, từ một cộng tác viên bán hàng nhỏ, đến nay mình đã thành lập một công ty với 20 nhân viên và 80 cộng tác viên bán hàng trên toàn quốc.

Dịp Tết này lượng đơn hàng nhiều, nhưng nhờ Sổ Bán Hàng nên công việc mình vẫn trôi chảy. Hiện mình không trực tiếp điều hành tại công ty mà giao hẳn cho nhân viên quản lý. Dù chỉ điều hành mọi thứ từ xa, nhưng mình vẫn rất yên tâm vì Sổ Bán Hàng giúp mình quản lý toàn bộ hoạt động bán hàng chặt chẽ và không cần đối soát, đặc biệt là về vận hành kho hàng, đơn hàng từ đến nhân viên hay hệ thống cộng tác viên mình đang có.

Lượng đơn hàng Tết vẫn không ngừng tăng, mà công việc của Long vẫn đang rất thuận lợi, cảm ơn Sổ Bán Hàng đã trở thành người bạn đồng hành của Long trong suốt chặng đường đầy hoài bão đã qua”.

Mời cả nhà tham quan cửa hàng anh Trịnh Quốc Long tại đây: https://autismshop.vn/home

>>Mời bạn xem thêm: Từ cộng tác viên trở thành ông chủ với hàng nghìn sản phẩm cùng mạng lưới 70 CTV

Tất cả chủ kinh doanh của Sổ Bán Hàng đã rất chăm chỉ bán hàng trong năm 2023, ai cũng xứng đáng được vinh danh sau một năm buôn bán vất vả. Những ngày Tết thảnh thơi, chúng ta cùng điểm lại tình hình kinh doanh trong năm 2023 để có cái nhìn tổng quan, chuẩn bị kế hoạch buôn bán cho năm 2024 đầy khởi sắc!

Chúc chủ kinh doanh có một cái Tết hạnh phúc, đầm ấm bên gia đình. Nạp thêm năng lượng để chào đón năm 2024 buôn bán bùng nổ, kinh doanh phát triển nhé!

Mời bạn xem thêm:

Kinh doanh quà Tết, có Sổ Bán Hàng đưa “hương vị Tết” tới mọi nhà!

Khởi nghiệp với 500K, nữ chủ shop mở rộng 3 cửa hàng đồ sộ trên Sổ Bán Hàng

Bán nhang sạch, chủ kinh doanh tăng tốc đơn hàng dịp Tết Giáp Thìn 2024 cùng Sổ Bán Hàng

Chia sẻ bài viết: