Từ không rành công nghệ, chủ kho đông lạnh mở rộng và quản lý nhiều nhà kho với Sổ Bán Hàng

Chia sẻ bài viết:

Anh Nguyễn Văn Dũng là Chủ kho đông lạnh Tiến Dũng (TP. Hà Nội), chuyên cung cấp những thực phẩm đông lạnh như xúc xích, cá viên, viên thả lẩu… Anh Dũng cho biết anh tự mài mò, tìm hiểu và sử dụng Sổ Bán Hàng cho việc quản lý hoạt động kinh doanh của mình đã gần được 2 năm.

Những ngày đầu anh Dũng biết đến ứng dụng cũng là thời điểm căng thẳng của đại dịch Covid-19, bà con tiểu thương rơi vào tình trạng tồn hàng, khó bán, anh Dũng cũng không nằm ngoài tình trạng đó. Trong thời gian này, anh Văn Dũng cũng như nhiều tiểu thương, người buôn bán nhỏ khác đã tìm đến ứng dụng Sổ Bán Hàng, với mong muốn sở hữu một cửa hàng online, chứa tất cả sản phẩm trên đó và thông qua kênh bán online duy nhất lúc bấy giờ do giãn cách xã hội, để có thể rút ngắn được nhiều thời gian trao đổi, tư vấn sản phẩm, từ đó bán được hàng hóa nhanh hơn.

Sổ Bán Hàng giúp anh Dũng giảm bớt gánh nặng về ghi chép sổ sách

“Anh thấy sau khi dùng Sổ Bán Hàng, công việc của anh nhàn hơn tiết kiệm thời gian hơn. Anh không phải lo về sổ sách không phải ghi chép nữa, ứng dụng Sổ Bán Hàng tự động cập nhật hết doanh thu lãi lỗ luôn nên anh nhàn hơn rất nhiều– Chủ kho đông lạnh Tiến dũng chia sẻ.

May mắn biết đến Sổ Bán Hàng cũng phần nào giúp anh Dũng giảm bớt gánh nặng về sổ sách, thoát ra khỏi cách bán hàng truyền thống vất vả, việc lưu trữ những giấy tờ của anh cũng được giảm đáng kể, tiết kiệm khá nhiều chi phí.

“Anh thấy trên mạng rồi anh tải về dùng thử, cũng có 1,2 người anh quen biết dùng Sổ Bán Hàng, thế rồi cứ hỏi nhau qua lại rồi tự mài mò, tự tìm hiểu thêm. Ban đầu anh xài bản miễn phí đâu đó 1 năm, anh nâng cấp lên phiên bản Sổ Bán Hàng trả phí để sử dụng nhiều tính năng cao cấp hơn. Anh thích nhất là tính năng in hóa đơn của Sổ Bán Hàng, in rất nhanh không phải để khách chờ lâu nên ưng lắm. Trên bản trả phí còn hiển thị số tiền nợ của khách ngay khi anh lên đơn rất tiện luôn, giúp anh nắm rõ tiền công nợ của từng khách rất chi tiết, không lo bị bỏ sót”, anh Văn Dũng tâm đắc chia sẻ về tính năng Sổ Nợ của ứng dụng Sổ Bán Hàng.

Hiện tại, việc kinh doanh của anh Dũng đi vào ổn định và phát triển, anh xem Sổ Bán Hàng như người bạn đồng hành trong quá trình kinh doanh khi nền kinh tế phục hồi sau đại dịch. Anh cũng tự nhận mình là “Khách quen của Sổ Bán Hàng” trong suốt thời gian qua.

Từ người không rành công nghệ lọt vào Top 5 nhà bán hàng tích cực nhất của tháng

“Đối với người không rành nhiều công nghệ như anh vẫn có thể sử dụng Sổ Bán Hàng rất tốt vì nó dễ sử dụng, cũng rất tiện lợi vì có thể giúp anh tổng kết được các mặt hàng còn hay hết, số lượng bao nhiêu. Tất cả thông tin về sản phẩm đều hiển thị đầy đủ nên anh quản lý kho hàng đông lạnh rất trơn tru, khách hàng cũng dễ dàng đặt mua sản phẩm ngay trên ứng dụng. Anh thấy đây là ứng dụng mà người buôn bán nên sử dụng để quản lý, buôn bán nhẹ nhàng và dễ dàng hơn”, anh Dũng chia sẻ cảm nhận về việc sử dụng Sổ Bán Hàng dễ dàng giúp kinh doanh phát triển thuận lợi.

Mặc dù không rành về công nghệ, anh Dũng vẫn có thể tự khai thác dùng Sổ Bán Hàng một cách thành thạo. Vào những lần đầu sử dụng anh khá bất ngờ vì giao diện nhìn rất ưng, đúng nhu cầu cho việc lên đơn, in hóa đơn, lưu công nợ, quản lý tồn kho. Không như những bên khác cần phải có những tư vấn viên đến hỗ trợ, một số chỉ tối ưu trên máy tính.

“Phần in đơn của Sổ Bán Hàng ra nhanh hơn bên khác, cùng máy in thì trên Sổ Bán Hàng in cái vèo là ra luôn, nhanh hơn một số ứng dụng khác anh đã xài qua. Ban đầu anh cũng có sử dụng thêm một phần mềm khác song song với Sổ Bán Hàng, nhưng sau khi anh nâng cấp lên bản trả phí và nhận thấy đã đủ đáp ứng nhu cầu hiện tại nên anh quyết định chỉ dùng một ứng dụng Sổ Bán Hàng cho việc kinh doanh” – Anh Nguyễn Văn Dũng chia sẻ thêm.

Tiện ích in hóa đơn là điểm cộng lớn mà anh Dũng dành cho Sổ Bán Hàng, vì số lượng đơn hàng của anh một ngày rất lớn nên việc thao tác in ấn hóa đơn chậm sẽ ảnh hưởng đến việc kinh doanh, dễ gây tắc nghẽn đơn hàng. Với số lượng khách hàng ổn định mỗi ngày, cộng thêm kinh nghiệm thành thạo sử dụng Sổ Bán Hàng trong gần 2 năm để quản lý, anh Dũng đã lọt vào Top 5 nhà bán hàng hoạt động tích cực nhất tháng 3 vừa rồi và nhận được phần thưởng hấp dẫn từ Sổ Bán Hàng.

>> Mời bạn xem thêm:Vinh Danh TOP 5 Nhà Bán Hàng Tích Cực Nhất Tháng 3

Kinh doanh ngày càng thuận lợi cũng khiến anh Dũng có nhu cầu quản lý cao hơn, chuyên nghiệp hơn, không còn là câu chuyện lên đơn và in đơn nữa. Sở hữu nhiều kho hàng tại Hà Nội nên vấn đề quản lý hàng tồn, nhập xuất hàng là việc rất quan trọng, cần sự chính xác 100%. Chính vì thế anh quyết định nâng cấp gói SoBanHang trả phí để sở hữu nhiều tính năng nâng cao, anh vui vẻ cho biết việc nâng cấp lên phiên bản trả phí là quyết định đúng đắn.

Tính năng chỉnh sửa thông tin hóa đơn cũng cho phép anh Dũng đưa thông tin công nợ của khách vào hóa đơn. Khi có đơn hàng, anh Dũng sẽ in những hóa đơn này ra cho nhân viên vận chuyển, hàng đến tay khách kèm hóa đơn cũng có thể dễ dàng thấy được số tiền nợ cũ và tiến hành thanh toán.

Sổ Bán Hàng xin chân thành cảm ơn anh Văn Dũng đã tin tưởng lựa chọn Sổ Bán Hàng là ứng dụng đồng hành kinh doanh trong suốt thời gian qua. Xin chúc anh kinh doanh ngày càng phát triển, mở rộng thêm nhiều nhà kho trong tương lai gần.

Mời cả nhà cùng tham qua cửa hàng online của anh Văn Dũng: https://0973962899.taphoa.so/home

>>Mời bạn xem thêm bài viết:

Chỉnh sửa hóa đơn chuyên nghiệp giúp nâng tầm thương hiệu cùng Sổ Bán Hàng

Sổ Bán Hàng – Giải pháp toàn diện giúp chủ cửa hàng nhỏ quản lý bán hàng hiệu quả

Nữ chủ quán 9X lọt TOP 10 doanh thu sau 1 tháng dùng Sổ Bán Hàng Pro

Tư duy đổi mới cùng Sổ Bán Hàng của ông chủ kinh doanh online đa năng

Chia sẻ bài viết: