Kinh doanh quà Tết, có Sổ Bán Hàng đưa “hương vị Tết” tới mọi nhà!

Chia sẻ bài viết:

Mong muốn gìn giữ nét đẹp ngày Tết Việt, anh Thái Khoa (TP.HCM) – Chủ sở hữu website online “Vị Quê Đặc Sản Ba Miền” trên Sổ Bán Hàng đã có nhiều ý tưởng sáng tạo vào những giỏ quà Tết, không lặp lại cách gói quà Tết cũ, anh Thái Khoa đã thổi hồn quê hương vào từng giỏ quà Tết, mang vẻ đẹp đặc trưng của từng vùng miền.

Giỏ quà Tết “Vị Quê Đặc Sản Ba Miền” chứa đựng vẻ đẹp của bản sắc dân tộc vùng miền, nhưng vẫn mang phong cách hiện đại với chi phí phải chăng cho mọi nhà.

Anh Thái Khoa (TP.HCM) muốn đưa nét đẹp ngày Tết của quê hương lên từng chi tiết trên sản phẩm của mình.

Sản phẩm Tết Nguyên Đán năm nay của anh Thái Khoa là bộ giỏ quà Tết, bao gồm các loại hạt, mứt từ các vùng miền. Vỏ hộp chứa đựng hình ảnh về địa danh, đặc trưng của từng tỉnh thành được làm bắt mắt ở bên ngoài giỏ, như TP.HCM là Chợ Bến Thành, vải thiều Lục Ngạn với quê hương Bắc Giang hay hình ảnh về miền Tây sông nước Hậu Giang với dòng chảy con sông Ngã Bảy. Không chỉ là những hình ảnh được chọn lọc từ 63 tỉnh thành, anh còn có dịch vụ thiết kế theo nhu cầu khách hàng và giao hàng đi toàn quốc.

Yên tâm quản lý từ xa vì theo dõi sát sao mọi hoạt động kinh doanh trên Sổ Bán Hàng

Chủ cửa hàng “Vị Quê – Đặc Sản Ba Miền” cho biết anh đã dùng qua nhiều app, cân đo đong đếm để tìm 1 app phù hợp nhất với sản phẩm đang kinh doanh và cuối cùng anh chọn Sổ Bán Hàng. “Lợi thế của Sổ Bán Hàng là quản lý về tài chính dễ dàng, chuẩn xác. Mình có thể xem doanh thu mọi lúc mọi nơi, có thể cho nhân viên hoặc người nhà hỗ trợ bán hàng dễ dàng, vắng nhà cũng an tâm vì mình có thể theo dõi sát sao hoạt động kinh doanh khi chỉ cần mở điện thoại lên là có theo theo dõi mọi hoạt động bán hàng”, anh Thái Khoa chia sẻ.

>>Mời bạn xem thêm: Khám phá hệ sinh thái Sổ Bán Hàng với 5 nhóm tính năng nổi bật

"Sổ Bán Hàng quản lý tài chính chuẩn xác và quản lý từ xa dễ dàng, có thể nhờ người thân hỗ trợ khi vắng nhà, vô cùng an tâm".

Anh Khoa yêu thích tiện ích thanh toán bằng quét mã VietQR Pro trên Sổ Bán Hàng. Theo anh, đây là hình thức thanh toán hiện đại và thông minh nhất hiện nay. Khi khách hàng thanh toán qua quét mã, anh sẽ nhận được tiền theo đúng trên đơn hàng và tự động chuyển sang trạng thái “đơn đã hoàn thành”, nếu đơn do nhân viên thanh toán thì không cần đối soát với anh mà chỉ cần xem thông báo trên app là biết ngay khách hàng đã thanh toán xong, giảm bớt các bước thao tác, đồng thời giúp cho anh nắm vững tình hình kinh doanh mà không cần có mặt ở cửa hàng thường xuyên.

"Liên kết Fanpage vào Sổ Bán Hàng giúp mình quản lý chi tiết tin nhắn và bình luận từ trang bán hàng MXH đổ về, không còn sót tin hay bình luận của khách hàng nữa".

>>Mời bạn xem thêm tiện ích thanh toán quét mã VietQR Pro trên Sổ Bán Hàng:

Khách của anh Thái Khoa chủ yếu chốt đơn online trên Facebook, nên việc liên kết Fanpage vào Sổ Bán Hàng giúp anh có thể quản lý chi tiết tin nhắn và bình luận của khách hàng từ nguồn mạng xã hội đổ về, không còn sót tin hay bình luận từ khách hàng nữa.

Đặc biệt, Sổ Bán Hàng tích hợp sẵn tiện ích chat tự động cũng hỗ trợ anh trong việc phản hồi nhanh chóng với khách hàng 24/7, dù khách có nhắn bất kỳ thời gian nào trong ngày cũng có tin nhắn tự động chăm sóc ngay, từ đó giúp anh giữ chân được khách hàng ở lại với sản phẩm của mình mà không phải tìm chỗ bán khác.

Sổ Bán Hàng trở thành công cụ đắc lực hỗ trợ bán buôn mùa Tết

Mùa giáp Tết buôn bán nhộn nhịp, nhất là kinh doanh các mặt hàng quà Tết như anh, đơn hàng về nhiều, Sổ Bán Hàng trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực anh Khoa trong việc kinh doanh mùa Tết.

Trong thời điểm này, để thu hút khách hàng mua dùng hay tặng biếu, anh Khoa tạo ra nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng thông qua tính năng “tạo khuyến mãi” trên phần mềm. Với ưu đãi như khách hàng mua giỏ quà đúng quê hương của mình sẽ được giảm giá nhiều hơn, hay việc giới thiệu sản phẩm cho người khác mua, người giới thiệu sẽ được giá giảm đặc biệt cho đơn hàng mua kế tiếp.

"Để thu hút khách hàng trong dịp Tết, mình tạo ra nhiều chương trình khuyến mãi khác nhau cho khách hàng, thông qua tính năng "tạo khuyến mãi" trên phần mềm Sổ Bán Hàng"

Tính năng in đơn, gửi hóa đơn online giúp anh Khoa nâng cao tính minh bạch về việc bán hàng. Anh chia sẻ thêm, vừa làm văn phòng, vừa bán hàng không hề dễ, nhưng nhờ có phần mềm Sổ Bán Hàng hỗ trợ, anh vẫn kinh doanh ổn định và an tâm làm hai công việc cùng lúc để tăng thêm thu nhập.

Qua trải nghiệm kinh doanh của anh với Sổ Bán Hàng, anh đánh giá giao diện Sổ Bán Hàng rất dễ sử dụng, thân thiện với người dùng và rõ ràng được tất cả thông tin, mọi chủ kinh doanh ở mọi giới tính hay lứa tuổi đều dễ dàng sử dùng, do đó thay vì cứ kinh doanh truyền thống khó khăn và nhiều thất thoát hãy sử dụng Sổ Bán Hàng để an tâm phát triển kinh doanh.

Vừa làm văn phòng, vừa bán hàng không hề dễ, nhưng nhờ có phần mềm Sổ Bán Hàng hỗ trợ, mình vẫn kinh doanh ổn định và an tâm hơn nhiều".

Theo chia sẻ, kế hoạch bán Tết của anh sẽ liên quan đến việc xác định đối tượng tiếp cận và truyền tải thông điệp về văn hóa Tết mà sản phẩm anh đang mang đến cho khách hàng.

“Nhờ có trang website bán hàng chuyên nghiệp trên Sổ Bán Hàng, mình làm hình ảnh và mô tả các giỏ quà Tết cho thật bắt mắt, cũng là cách giúp nâng cao tỷ lệ chốt đơn khi khách hàng lướt xem cửa hàng online của mình”, anh Thái Khoa cho biết thêm.

Bạn có thể chọn quà trưng, biếu Tết mà anh Thái Khoa cung cấp ở đây nhé: https://viquequatet2024.sieu.re/home

>>Mời bạn xem thêm:

Dùng Sổ Bán Hàng, chủ đại lý phân phối đạt doanh thu 6 tỷ mỗi tháng

“Sổ Bán Hàng có rất nhiều tính năng hay giúp mình quản lý cửa hàng thời trang hiệu quả”

“Nhờ có Sổ Bán Hàng, mình buôn bán đỡ vất vả và an tâm mở rộng kinh doanh”

Dùng Sổ Bán Hàng, chàng trai thay đổi thói quen kinh doanh truyền thống của gia đình

Chia sẻ bài viết: