Bán nhang sạch, chủ kinh doanh tăng tốc đơn hàng dịp Tết Giáp Thìn 2024 cùng Sổ Bán Hàng

Chia sẻ bài viết:

Nhang sạch là sản phẩm liên quan đến tâm linh, người Việt dùng nhiều vào dịp lễ tết cúng kiến. Tết Giáp Thìn 2024 đang cận kề, chủ kinh doanh “Nhang sạch Định Tâm” – anh Phan Thành Công (Long An) đón sóng mua sắm, tăng tốc đơn hàng cùng Sổ Bán Hàng dịp Tết cổ truyền với mặt hàng nhang quế sạch.

>>Có thể bạn quan tâm: Ra mắt chương trình mua Sổ Bán Hàng trả góp lãi suất 0%

dùng nhang sạch giúp bảo vệ sức khoẻ

Từng làm cho xưởng sản xuất nhang nên anh Phan Thành Công biết hóa chất trên nhang không tốt cho sức khỏe, từ đó anh mới bắt đầu quyết định kinh doanh nhang sạch và phát triển thương hiệu Nhang sạch Định Tâm cho đến nay.

Bằng kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được, anh đã kết nối với một xưởng gia công sản phẩm nhang, anh tự tay thực hiện quy trình đóng gói và niêm yết giá cho sản phẩm mang thương hiệu mà anh đang sở hữu.

Sản phẩm chính của anh Công là nhang khuynh diệp và nhang quế sạch, đặc trưng bởi sự dễ chịu khi sử dụng, không cuống tàn, không chứa hóa chất và mang đến hương thơm tinh dầu độc đáo. Đặc biệt, mọi sản phẩm đều được anh Công yêu cầu thực hiện riêng, đảm bảo sự lành tính và an toàn nên nhang bên anh có thể sử dụng được trong môi trường máy lạnh hay điều hòa cao.

Sổ Bán Hàng gỡ bỏ nhiều khó khăn, giúp bán nhang sạch chuyên nghiệp

Với 7 năm hoạt động trong nghề làm nhang sạch, anh Công đã trải qua nhiều khó khăn trong việc xây dựng và phát triển kinh doanh online như: xây dựng và vận hành website, bán hàng và chăm sóc khách hàng.

Đến khi dùng Sổ Bán Hàng, anh mới thấy khó khăn của mình gặp phải trong 7 năm qua được tháo gỡ. Anh cho biết, đơn đặt hàng cũng đã cải thiện đáng kể. “Nhờ có Sổ Bán Hàng mà khách hàng tin tưởng, chốt đơn trên Sổ tiện hơn, vì thế từ ngày đưa sản phẩm lên website online, mình thấy đơn hàng tăng lên đáng kể”, anh Phan Thành Công chia sẻ.

Sổ Bán Hàng tạo thói quen mua lại nhang sạch của khách cũ một cáhc tiện lợi

Ngoài việc quản lý thông tin buôn bán, Sổ Bán Hàng giúp anh tăng hiệu quả chốt đơn và tạo niềm tin từ phía khách hàng. Sổ Bán Hàng còn giúp anh tiện lợi trong việc vận hành trang web bán hàng, tạo thói quen mua lại của khách cũ thông qua việc cung cấp đường link cửa hàng. “Khi khách hàng muốn mua lại loại nhang sạch ưa thích, họ chỉ cần xem lại link là có thể mua lại hàng hoặc đặt sản phẩm khác mà không cần phải hỏi mình tư vấn nữa. Vừa tiện cho mình lại dễ dàng cho khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm”, chủ cửa hàng Nhan sạch Định Tâm chia sẻ.

Tính năng trên app mà anh Công dùng nhiều là quản lý thu chi lãi lỗ, anh có thể kiểm soát dòng tiền chặt chẽ và chính xác tất cả các giao dịch trên app, dễ dàng đối soát tiền cũng như nắm tình hình kinh doanh mọi lúc mọi nơi.

Một trong những thao tác mà anh rất thích dùng đó là cho phép chỉnh sửa hóa đơn. Vì khi chốt đơn, anh có thể gửi hóa đơn tạm tính cho khách xem trước, nếu khách cần điều chỉnh, anh có thể sửa lại hóa đơn luôn mà không cần phải xóa đơn cũ tạo lại đơn mới tốn nhiều thời gian.

Ngoài ra, khi đã có Sổ Bán Hàng, anh Công mạnh dạn áp dụng cam kết với khách hàng khi thanh toán điện tử, nếu có bất kỳ trục trặc, lỗi hay thất thoát gì trong quá trình giao dịch khách hàng sẽ được hoàn tiền 100%.

Tạo chương trình ưu đãi, tăng tốc đơn hàng cho mùa bán Tết nhộn nhịp

Anh Công chủ yếu bán sản phẩm nhang thông qua kênh bán online, anh có thêm một cửa hàng nhỏ tại nhà và kí gửi sản phẩm cho người quen bán hộ. Dịp Tết này, anh bán hàng xuyên Tết và tập trung chăm sóc cho tệp khách hàng mua nhang sạch tại địa phương.

nhang sạch Định Tâm

Việc tận dụng Sổ Bán Hàng tạo ra các chương trình khuyến mãi, giảm giá, tặng kèm quà tặng là những ưu đãi đặc biệt mà khách hàng của anh rất thích thú trong mùa cận Tết năm nay. “Mình dễ dàng tạo được các chương trình khuyến mãi theo nhu cầu kinh doanh ngay trên app rất nhanh chóng, sẵn sàng tăng tốc đơn hàng dịp Tết cổ truyền”, anh Công cho biết.

Trong những ngày này, anh chủ yếu tập trung vào việc quảng bá sản phẩm nhang và lợi ích khi dùng nhang quế sạch, nhang khuynh diệp ngày Tết. Nói về xu hướng dùng nhang trong dịp Tết, anh cho biết nhang ngải cứu dùng để xông nhà tẩy uế là sản phẩm được ưa chuộng. Còn đối với nhang thắp gia tiên, ở miền Bắc có xu hướng thích nhang quế sạch vì có tính ấm, khi đốt tạo ra không gian ấm cúng khi miền Bắc có tiết trời lạnh, còn trong Nam thì khí nóng, họ có sở thích đốt nhang khuynh diệp sạch để có thể đuổi ruồi muỗi.

“Không chỉ quản lý bán hàng chuyên nghiệp, Sổ Bán Hàng còn là công cụ giao dịch online an toàn”

Anh Công cũng nêu rõ ưu điểm của việc in và gửi hóa đơn online trực tiếp trên ứng dụng Sổ Bán Hàng, giúp anh đảm bảo an toàn cho cả người mua và người bán. Anh kể về tình huống khó xử mà chính anh đã trải qua và được giải quyết bằng Sổ Bán Hàng: “Có khách mua nhang sạch đã 3 tháng mới quay lại tố mình giao thiếu hàng, gian dối và đòi bồi thường. Lúc đó, mình xử lý bằng cách tra lại lịch sử đơn, có đầy đủ thông tin ngày giờ rõ ràng, khách hàng này phải quay lại xin lỗi và mình càng khẳng định được uy tín trong chuyện buôn bán”.

Nhang sạch Định Tâm dùng Sổ Bán Hàng

Với những trải nghiệm thực tế, anh Phan Thành Công nhận định, Sổ Bán Hàng không chỉ là một phần mềm quản lý bán hàng đáng tin cậy mà còn là công cụ giúp chủ kinh doanh tránh thất thoát, thực hiện giao dịch bán online minh bạch và an toàn. Điều này không chỉ giúp tránh mất mát tài chính mà còn tạo niềm tin cho khách hàng khi mua sắm trực tuyến.

Mọi người có nhu cầu dùng nhang sạch ngày Tết hoặc các dịp cúng kiến, có thể tham khảo cửa hàng và ủng hộ sản phẩm của anh Phan Thành Công với giá ưu đãi nhé: Nhang sạch Định Tâm

>>Mời bạn xem thêm:

Dùng Sổ Bán Hàng, chủ đại lý phân phối đạt doanh thu 6 tỷ mỗi tháng

“Sổ Bán Hàng có rất nhiều tính năng hay giúp mình quản lý cửa hàng thời trang hiệu quả”

“Nhờ có Sổ Bán Hàng, mình buôn bán đỡ vất vả và an tâm mở rộng kinh doanh”

Dùng Sổ Bán Hàng, chàng trai thay đổi thói quen kinh doanh truyền thống của gia đình

Sổ Bán Hàng giúp chủ cửa hàng điện tử nắm bắt tình hình kinh doanh hiệu quả

Chia sẻ bài viết: