Đam mê làm bánh, 9X vừa làm trưởng nhóm vừa kinh doanh online hiệu quả nhờ Sổ Bán Hàng

Chia sẻ bài viết:

“May mắn vì biết được Sổ Bán Hàng sớm, là công cụ để mình đưa sản phẩm đi xa hơn, dễ dàng lan tỏa những chiếc bánh ngon, bổ dưỡng đến mọi nhà”, chủ kinh doanh Hoàng Phong chia sẻ lợi ích khi dùng phần mềm Sổ Bán Hàng.

Bếp Xanh NPfresh do anh Nguyễn Hoàng Phong (Nha Trang) tự tay lựa chọn nguyên liệu, làm nên những chiếc bánh healthy đẹp mắt và hoàn toàn bằng hữu cơ tốt cho sức khỏe.

Sổ Bán Hàng hỗ trợ bán hàng hiệu quả cho người mới kinh doanh

Tính đến nay, anh Phong có hơn 4 tháng kinh doanh online, là một người trẻ năng động và rành công nghệ, nên anh trải nghiệm rất kỹ để lựa chọn một phần mềm để quản lý bán hàng. Sau nhiều trải nghiệm, anh đã lựa chọn Sổ Bán Hàng để đồng hành trong việc kinh doanh tiệm bánh của mình.

“Sổ Bán Hàng hỗ trợ tốt cho người mới kinh doanh như mình, bởi sự tiện lợi, giá cả phải chăng và thân thiện với người dùng mới”, anh Phong chia sẻ.

Anh cho biết khi dùng Sổ Bán Hàng vào kinh doanh, anh dễ dàng tiếp cận với khách hàng của mình, đặc biệt là việc nắm sát sao tình hình kinh doanh của bếp, biết được sự tăng trưởng doanh thu mỗi tháng một cách chi tiết mà trước đây anh không thể quản lý chặt chẽ được như vậy.

Ban đầu, khách hàng của Bếp Xanh NPfresh chủ yếu đến từ các mối quan hệ xung quanh, dần dần anh phát triển lên bằng cách chạy quảng cáo, và website online Sổ Bán Hàng là kênh chính để anh gửi khách xem đặt hàng và chốt đơn.

Bán hàng online là nghề tay trái, còn nghề chính của anh Phong là trưởng nhóm trong công việc văn phòng. Sau giờ làm, anh trở về nhà để làm bánh, giao hàng cho khách. Việc làm bánh với anh Phong vừa là đam mê, vừa là thời gian anh cởi bỏ những áp lực trong cuộc sống.“May mắn vì biết được Sổ Bán Hàng sớm, là công cụ để mình đưa sản phẩm đi xa hơn, dễ dàng lan tỏa những chiếc bánh ngon, bổ dưỡng đến mọi nhà”, anh Phong tâm sự.

>>Mời bạn xem thêm: Hướng dẫn tạo phụ thu và quản lý tính năng phụ thu trên Sổ Bán Hàng

Vào những ngày phát sinh nhiều đơn hàng hay công việc bận rộn, anh sẽ nhờ sự hỗ trợ của người thân, vì Sổ Bán Hàng cho phép thêm người dùng vào tài khoản nên anh cũng thêm một người chị vào vị trí quản lý cửa hàng online để hỗ trợ anh mỗi khi cần thiết.

Chủ kinh doanh ngành FnB nên dùng Sổ Bán Hàng để quản lý hiệu quả”

Để làm nên những chiếc bánh ngon bổ dưỡng, đòi hỏi sự khắt khe từ cân đong đo đếm nguyên liệu một cách chính xác. Anh nhớ lại, những ngày mới kinh doanh chưa dùng Sổ Bán Hàng, anh chỉ biết dùng excel. Nhưng thời điểm đó, điều trăn trở với anh Phong là việc không thể kiểm soát được doanh thu lợi nhuận chính xác, khó tính chi phí nguyên vật liệu và chuyện quản lý xuất nhập nguyên liệu gặp nhiều sai sót dẫn đến thiếu nguồn chế biến.

Từ lo ngại trên, anh Phong mới nảy ra ý tưởng tìm hiểu các app quản lý bán hàng, trong số đó, Sổ Bán Hàng là phần mềm đáp ứng đúng, đủ mọi nhu cầu vận hành cửa hàng như anh mong muốn. “Khi tiếp cận Sổ Bán Hàng mình thấy tiện lợi và dễ dùng cực kỳ, hai chị em đều dễ dàng thao tác và áp dụng ngay cho bếp của mình”, anh Phong nói về tính dễ dùng của Sổ Bán Hàng.

Anh cho biết đang trải nghiệm tính năng bán giá sỉ và quản lý cộng tác viên vì sắp tới anh có kế hoạch mở rộng kinh doanh, việc có thể quản lý đơn hàng, khách hàng sỉ cũng như những lợi ích về cài đặt giá sỉ sẽ giúp anh an tâm mở rộng kinh doanh và dễ dàng quản lý hệ thống cửa hàng.

Tính đặc thù về sản phẩm nghề bánh sẽ liên quan đến công thức, định lượng của từng nguyên vật liệu, nên khi áp dụng nguồn nguyên vật liệu thực tế vào tính năng quản lý nguyên vật liệu trên Sổ Bán Hàng, app hỗ trợ đắc lực cho bếp của anh trong việc vận hành, tính năng này anh cũng dùng nhiều và thích nhất trên app. “Mình luôn nắm được kho còn bao nhiêu, nguyên liệu nào sắp hết, chi phí tạo ra mỗi chiếc bánh và mức lợi nhuận thu về là bao nhiêu! Chủ kinh doanh ngành FnB nên dùng Sổ Bán Hàng”,anh Nguyễn Hoàng Phong bày tỏ.

Với mô hình kinh doanh online của Bếp Xanh NPfresh, anh rất ưng ý khi có thể kết nối in đơn trực tiếp trên app, hay gửi hóa đơn online cho khách hàng vì vừa giúp đối soát dễ dàng, vừa giúp anh tạo được sự chuyên nghiệp trong kinh doanh, khách hàng cũng tin tưởng hơn, rất thuận tiện cho người kinh doanh.

>>Mời bạn xem thêm: Tin vui cho chủ cửa hàng FnB: Ra mắt tính năng phiếu In Bếp cùng hàng loạt tiện ích

“Hãy ứng dụng công nghệ vào việc kinh doanh”

Những ngày cận Tết vừa qua, nhu cầu và sức mua tiêu dùng và biếu tặng tăng mạnh, do đó những ngày cuối năm anh Phong phải làm việc liên tục và phải nhờ sự giúp đỡ của người thân, người nhà mới có thể đáp ứng nhu cầu của khách.

Để chuẩn bị cho mùa bán Tết năm nay, anh thiết kế lại bao bì mới cho sản phẩm, đẩy mạnh marketing thương hiệu và chạy quảng cáo Facebook để tiếp cận khách hàng tốt hơn.

Anh áp dụng một số ưu đãi Tết Nguyên Đán được tạo trực tiếp trên app Sổ Bán Hàng như: ưu đãi 10% cho khách đặt hàng sớm, hóa đơn 100K sẽ được tích 1 điểm khi đạt 10 điểm sẽ nhận mã giảm 5%. Hóa đơn trên 250K sẽ được miễn phí giao hàng toàn thành phố Nha Trang hay những đơn hàng đặt nhiều sẽ được chiết khấu trực tiếp đến 10%. Những khuyến mãi này anh tạo được dễ dàng trên phần mềm Sổ Bán Hàng.

Nhờ áp dụng công nghệ vào việc kinh doanh từ khi mới bắt đầu, anh Hoàng Phong đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí vận hành. Chỉ sau vài tháng kinh doanh online, cửa hàng bánh của anh hiện tại có lợi nhuận tăng đều mỗi tháng. Bằng trải nghiệm của mình, anh mong muốn nhiều chủ kinh doanh khác cũng áp dụng công nghệ vào việc kinh doanh, đặc biệt là chủ kinh doanh ngành FnB cần phần mềm Sổ Bán Hàng để quản lý chính xác nguồn nguyên vật liệu, đơn hàng, nhân viên cũng như doanh thu hàng tháng.

Đặt bánh tại Bếp Xanh NPfresh của anh Nguyễn Hoàng Phong tại đây nhé: https://bepxanhnpfresh.finan.shop/home

Mời bạn xem thêm:

Từ tài xế công nghệ, chàng trai trở thành chủ quán ăn với đam mê kinh doanh mãnh liệt

Nữ chủ quán 9X lọt TOP 10 doanh thu sau 1 tháng dùng Sổ Bán Hàng Pro

Chia sẻ bài viết: