Tử vi tháng 5/2024: Thìn, Dậu hanh thông; Hợi, Dần sa sút

Chia sẻ bài viết:

Tử vi tháng 5/2024 của 12 con giáp có điểm nào cần lưu ý? Hãy cùng khám phá ngay sau đây!

Tháng mới bước tới khiến vận trình của 12 con giáp có khá nhiều sự thay đổi. Hãy cùng Sổ Bán Hàng khám phá tử vi tháng 5/2024 để dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên,… tháng mới của bản thân nhé!

>>Mời bạn xem thêm: Chọn ngày tốt mở cửa hàng khai trương tháng 05 năm 2024

1. Tử vi tháng 5/2024 tuổi Tý

Từ khóa: Gặp nhiều vận hạn nhưng sẽ vượt qua

Tổng quan: Theo tử vi tháng 5/2024 của 12 con giáp, tuổi Tý tháng này gặp phải khá nhiều những rắc rối nhưng hãy yên tâm rằng tuổi Tý sẽ vượt qua được mọi vận hạn nhờ vào sự hỗ trợ của cát tinh Giải Thần.

Sự nghiệp: Tháng 5 này, tuổi Tý khó tránh khỏi những sai sót bất ngờ trong công việc, cơ hội phát triển bản thân cũng không nhiều. Tuổi Tý chắc chắn sẽ dễ hoang mang và lung lay ý chí nhưng bạn cần phải tự động viên bản thân, giữ vững tinh thần, thể hiện thái độ làm việc khiêm tốn và không ngừng cải thiện năng lực, kỹ năng chuyên môn của mình.

Tài chính: Có thể nói tháng 5 là tháng cực kỳ nhiều biến động tài chính với Tý do gặp phải Đại Hao hung tinh. Đừng mất bình tĩnh và thời gian này nên chú trọng vào các giải pháp an toàn, ổn định để hạn chế việc thất thoát tiền của.

Sức khỏe: Dù vận hạn không quá hanh thông tháng này, nhưng may mắn cho người tuổi Tý là sức khỏe sẽ khá ổn định, không có những vấn đề đáng lo ngại. Nếu gặp phải căng thẳng, đừng ngần ngại chia sẻ với những người thân thiết để tìm thấy sự bình yên trong tâm trí. Ngoài ra, hãy thử dành thời gian để chăm sóc sức khỏe bằng cách tập thể dục, thư giãn tinh thần, điều này sẽ giúp bạn vững vàng hơn để đối mặt với những biến động trong cuộc sống.

Mối quan hệ: Mối quan hệ dễ gặp phải sự căng thẳng, xung đột và có dấu hiệu nhạt đi vì tuổi Tý có quá nhiều suy nghĩ, bản mệnh có xu hướng biến chuyện nhỏ thành lớn. Lời khuyên cho tuổi Tý để mối quan hệ giữ được sự ổn định là thay vì quá chăm chăm vào những sai sót của người kia, việc các bạn nên làm đó là chăm hành thiện và học cách yêu thương bản thân mình nhiều hơn.

Tử vi tháng 5/2024 cho tuổi Tý
Tuổi Tý – Tử vi 12 con giáp tháng 5/2024
Nguồn: Internet

>> Mời bạn đọc thêm: Cách chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi và mệnh hút tài lộc

2. Tử vi tháng 5/2024 tuổi Sửu

Từ khóa: Sự nghiệp thăng tiến, tình cảm thăng hoa

Tổng quan: Vận trình tháng mới của các bạn tuổi Sửu có tốt có xấu, có cơ hội nhưng cũng gặp nhiều cạm bẫy.

Sự nghiệp: Tháng này, người tuổi Sửu có thể phát huy điểm mạnh vào thời điểm thích hợp nhờ việc nhìn nhận được ưu điểm của mình, để lại ấn tượng tốt cho mọi người về năng lực. Công việc ổn định và sự tin tưởng từ lãnh đạo có thể mang lại cho bạn nhiều cơ hội. Tuy nhiên, bạn cũng nên đẩy tốc độ lên nhanh hơn, tối ưu thời gian để tăng hiệu quả làm việc, tránh làm chậm lại tiến trình của mọi việc vì quá cẩn thận.

Với những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, tháng 5 là thời điểm hợp lý trong việc mở rộng quan hệ xã hội, tận dụng cơ hội để ký kết với đối tác mới hoặc mở rộng công việc kinh doanh.

Tài chính: Tài lộc trong tháng mới có xu hướng không mấy hanh thông vì sự ảnh hưởng của Tiểu Hao. Trong kinh doanh, Sửu cần có sự chừng mực khi đưa ra quyết định bởi đây không phải là lúc để mạo hiểm. Đặc biệt nếu có đầu tư, hãy nhớ không nên đầu tư quy mô lớn và chớ “bỏ trứng vào một giỏ”.

Sức khỏe: Tháng này nếu Sửu cảm thấy sức khỏe của bản thân đi xuống hay gặp phải những chuyện không đâu thì cũng không quá bất ngờ bởi khó mà cản được vận hạn. Sửu nên tránh thức khuya và cần chăm sóc giấc ngủ của mình vì chúng rất quan trọng.

Mối quan hệ: Vận trình tình cảm cải thiện một cách rõ rệt. Đối với những người độc thân, tháng mới mang đến sự chú ý từ nhiều phía. Hãy tự tin thể hiện bản thân và chú trọng cách hành xử của bạn, vì có khả năng bạn sẽ thu hút sự quan tâm từ những người khác. Tuy nhiên cũng không nên quá nóng vội.

Với những người đã kết hôn, điều quan trọng nhất là trân trọng hiện tại, vun vén tình cảm gia đình bằng cách dành thời gian và sự chăm sóc cho gia đình. Nếu có dự định trang trí, sửa chữa lớn đầu tháng này thì nên cẩn trọng tránh sự mâu thuẫn giữa đôi bên.

Tử vi tháng 5/2024 cho tuổi Sửu
Tuổi Sửu – Tử vi 12 con giáp tháng 5/2024
Nguồn: Internet

3. Tuổi Dần – Tử vi 12 con giáp

Từ khóa: Tiểu nhân quấy phá

Tổng quan: Ảnh hưởng của hung tinh Ngũ Quỷ tháng 5 này báo trước vận trình không mấy hanh thông cho tuổi Dần. Dần rất dễ dính vào những tranh cãi lường trước, có điềm bị tiểu nhân cố tình quấy phá.

Sự nghiệp: Nhìn chung sự nghiệp tuổi Dần tháng này không quá may mắn. Người đang tìm việc thì gặp nhiều trắc trở, người nào làm kinh doanh nhỏ lẻ thì dễ bị đối thủ cạnh tranh qua mặt mà không hề hay biết. Cả tiền lương, danh tiếng của bản thân hay việc giải quyết được tình thế trước mắt đối với bạn ở thời điểm hiện tại là điều rất khó làm, nhiều người không biết dừng lại đúng lúc thì sai càng sai thêm, làm gì cũng phải làm lại vài lần mới xong việc được.

Tài chính: Tháng này Dần có thể gặp những sai sót dẫn tới mất mát tiền bạc. Vì vậy Dần nên cẩn trọng hơn trong khía cạnh tài chính, bởi càng tham lam thì càng thất thoát nhiều. Tháng 5 tốt nhất người tuổi Dần nên tránh đưa ra những quyết định quan trọng, lập kế hoạch chi tiêu để kiểm soát chặt chẽ tài chính của mình.

Sức khỏe: Tử vi tháng 5/2024 cho thấy sức khỏe Dần có xu hướng không tốt, tinh thần mệt mỏi, suy nghĩ lo lắng nhiều, đặc biệt với nữ tuổi Dần. Nam mệnh Dần nên hạn chế vận động mạnh, tránh những tổn thương về tay, chân. Ngoài ra nên thận trọng trong đi lại tránh va chạm hay tai nạn bất ngờ.

Dân văn phòng nên xem lại xương khớp, cổ vai gáy vì dễ gặp tình trạng đau nhức do ngồi quá lâu hoặc ngồi sai tư thế, không dành thời gian tập thể dục.

Mối quan hệ: Vận trình tình cảm nhìn chung hanh thông, thuận lợi. Người độc thân có nhiều cơ hội mới, tuy nhiên, Nguyệt lệnh lâm Tuyệt cũng nhắc nhở bạn nên kiềm chế bản thân, không nên tin tưởng ngay, hãy dành thời gian tìm hiểu.

Đối với những người đã lập gia đình, mối quan hệ giữa các bạn hài hòa, ấm áp khi có nhiều thời gian hơn để chăm sóc cho mối quan hệ của mình. Nửa kia luôn ở bên cạnh, động viên và tiếp thêm dũng khí cho bạn để đối mặt với những khó khăn.

Tử vi tháng 5/2024 cho tuổi Dần
Tuổi Dần – Tử vi 12 con giáp tháng 5/2024
Nguồn: Internet

4. Tử vi tháng 5/2024 tuổi Mão

Từ khóa: Hung cát đan xen

Tổng quan: Nguyệt lệnh lâm Thai kết hợp Thái Âm báo trước một tháng 5 nhiều tiến triển mới cho tuổi Mão, vận trình hung cát đan xen. Tháng này xuất hiện những vấn đề đòi hỏi tuổi Mão tốn khá nhiều công sức nhưng cũng mang tới nhiều cơ hội đột phá. Bạn có thể tin tưởng vào bản thân và có quyền hy vọng những điều may mắn.

Sự nghiệp: Trong công việc cần có sự thận trọng, liêm khiết để giữ vững danh tiếng. Nhìn chung sự nghiệp tháng 5 có ít đột phá nhưng có xu hướng tốt hơn so với tháng trước. Lời khuyên là Mão nên kiên trì, làm việc có kế hoạch, tổ chức để đạt được hiệu quả. Đừng quá mơ mộng về chuyện giàu có nhanh chóng, tránh vướng vào những cạm bẫy.

Đầu tháng sẽ thuận lợi hơn là cuối tháng, càng về cuối tháng dễ gặp nhiều trở ngại và vấn đề phát sinh không lường trước được. Vì vậy nếu muốn làm việc gì quan trọng thì tốt nhất là nên thực hiện trong nửa đầu tháng.

Tài chính: Tài vận tháng này chỉ nằm ở mức trung bình, làm bao nhiêu thì hưởng bấy nhiêu, không có những vận may bất ngờ ập tới. Nếu Mão đang chờ đến khi mọi thứ hoàn hảo mới bắt đầu thì sẽ không bao giờ đạt được mục tiêu hay kỳ vọng mà mình đang mong đợi.

Nếu như bạn đang mong ngóng một tin tức nào đó về tiền bạc, thì có thể nó sẽ sớm đến trong thời gian tới thôi, và tin mừng đây sẽ là tin tức tích cực. Nhất là đối với những người đang kinh doanh hoặc chuẩn bị bán đi tài sản có giá trị lớn.

Sức khỏe: Tháng 5 này, bạn nên cẩn thận, chú ý đến sự an toàn của mình bởi sẽ dễ gặp phải những chấn thương do tai nạn nhỏ. Đồng thời cố gắng hạn chế đến những nơi đông người coi chừng bị lây bệnh về đường hô hấp.

Mối quan hệ: Trong tháng này, người tuổi Mão luôn được đối phương nhường nhịn, quan tâm và săn sóc, tạo nên cảm giác an tâm và nhẹ nhàng. Tuy nhiên nên tránh giận hờn và học cách lắng nghe, chia sẻ nhiều hơn. Việc cùng đồng hành qua khó khăn sẽ làm cho mối quan hệ tiến triển.

Tuổi Mão – Tử vi 12 con giáp tháng 5/2024
Nguồn: Internet

5. Tử vi tháng 5/2024 tuổi Thìn

Từ khóa: Cơ hội phát triển, tình cảm hài hòa

Tổng quan: Tử vi tháng 5/2024 cho thấy tuổi Thìn là một trong số những con giáp vận đỏ bởi có Dịch Mã dẫn đường cộng thêm sự đồng hành của nguyệt lệnh lâm Dưỡng nên mọi việc trong tháng này thuận lợi như mong đợi.

Sự nghiệp: Đây có thể là một tháng khá bận rộn của Thìn. Dịch Mã chiếu vận cho thấy nếu bạn muốn trở thành người có uy quyền, lập được thành tích tốt hoặc đổi hướng kinh doanh thì nên đi nhiều và học hỏi thật nhiều, tránh sự ngạo mạn hay bảo thủ thì mới có cơ hội chuyển vận bất ngờ.

Tháng này Thìn dễ đạt được thành quả và may mắn lớn. Nếu có một cơ hội thăng tiến trong tháng này, bạn phải nắm bắt nó thật chắc, vì nó sẽ đem lại điểm sáng cho đường quan lộ của bạn.

Tài chính: Những nỗ lực, quyết tâm của Thìn sẽ đạt được kết quả xứng đáng trong tháng này. Tử vi tháng 5/2024 cho thấy càng di chuyển nhiều, bạn càng thu hút được nhiều cơ hội làm ăn, hợp tác mới. Càng kiên trì và dồn tâm huyết vào công việc, bạn sẽ càng kiếm được nhiều tiền.

Sức khỏe: Tháng này tuổi Thìn nên chú ý ăn uống điều độ, tránh ăn quá nhiều hoặc ăn những thực phẩm lạnh, dầu mỡ vì có thể gây khó chịu ở đường tiêu hóa. Về sức khỏe tinh thần, tốt nhất không bận tâm những điều nhỏ nhặt để tâm trí được thảnh thơi.

Mối quan hệ: Thái Dương cát tinh mang lại những mối quan hệ tốt đẹp. Tình cảm gia đình có xu hướng được cải thiện. Chuyện tình duyên cũng sẽ có nhiều chuyển biến tốt đẹp khi bạn biết cách sắp xếp hợp lý và tỏ ra trân trọng những gì nửa kia làm cho mình.

Tử vi tháng 5/2024 cho tuổi Thìn
Tuổi Thìn – Tử vi 12 con giáp tháng 5/2024
Nguồn: Internet

>> Mời bạn đọc thêm: Xin vía buôn may bán đắt – 12 bí quyết để tài lộc tấn tới

6. Tử vi tháng 5/2024 tuổi Tị

Từ khóa: Sự nghiệp thăng tiến, tài chính phồn thịnh

Tổng quan: Tử vi tháng 5/2024 đem tới cho tuổi Tị nhiều niềm vui mới và những chuyển biến tích cực, may mắn sẽ tìm tới Tị trong nhờ nhiều cát tinh hội chiếu. Vận may của Tị trong tháng này sẽ thăng hoa, nhất là trong cuộc sống, cơ hội gặp quý nhân sẽ lớn hơn hẳn những tháng trước đó, vạn sự như ý hơn mức kỳ vọng.

Sự nghiệp: Những nỗ lực, cố gắng trong sự nghiệp giúp tuổi Tị có thể dễ dàng xử lý các công việc phức tạp, thể hiện khả năng vượt trội với mọi người ở môi trường làm việc, đồng thời nâng cao tầm ảnh hưởng của mình.

Bản chất của sao Thái Dương là ánh sáng vì vậy mà đương số tháng này làm việc cần quang minh chính đại, chính trực và ngay thẳng, tuyệt đối tránh gian dối hay lừa lọc người khác. Tốt nhất là bình tĩnh giải quyết mọi việc bằng năng lực của mình để lộc lá về tay, bởi nhân quả tháng này vận hành rất nhanh.

Tài chính: Ánh sáng của lộc lá chiếu tứ phía tuổi Tị trong thời gian tới, bởi vậy bạn có thể tranh thủ cơ hội này để giải quyết hết nợ nần hoặc sắm sửa những thứ cần thiết cũng như đầu tư làm ăn.

Ai đang sắp sửa kinh doanh hoặc đang kinh doanh mà muốn thu hút tài lộc, buôn may bán đắt thì nên chăm chút bàn thờ ông Công ông Địa và thành tâm hành thiện. Đừng so đo tính toán nếu cảm thấy mình đang cho đi nhiều vì điều này đang làm phước gánh hạn cho chính bạn. Giữ tâm thế hoan hỉ rộng lượng thì vận may sẽ kéo tới.

Sức khỏe: Tháng này Tị dễ mắc bệnh mắt, đau đầu, căng thẳng, thần kinh suy nhược, bệnh tim, huyết áp, đặc biệt là về cuối tháng do công việc quá bận rộn. Vì vậy dù công việc có bận tới đâu cũng nên ngủ đủ giấc, ăn uống điều độ, đừng quá bỏ bê sức khỏe của mình, có thể sắp xếp thời gian thư giãn, trò chuyện cùng bạn bè để xây dựng lại tinh thần.

Mối quan hệ: Tử vi 5/2024 cho thấy Tị nên nhìn nhận lại về mình, bớt khó chịu và sống cởi mở hơn để có thể nhận được những góp ý mang tính xây dựng từ đó hành xử với các mối quan hệ một cách thuận lợi hơn, cân bằng gia đình và công việc. Tháng này chưa thấy điềm vui về chuyện tình duyên nên cần kiên nhẫn chờ thêm thời gian nữa.

Tử vi tháng 5/2024 cho tuổi Tị
Tuổi Tị – Tử vi 12 con giáp tháng 5/2024
Nguồn: Internet

7. Tuổi Ngọ – Tử vi 12 con giáp

Từ khóa: Vận trình khó khăn, tình duyên rộng mở

Tổng quan: Tử vi tháng 5/2024 của 12 con giáp tác động lớn tới sự nghiệp, tài chính, tình duyên của đương số tuổi Ngọ. Nhìn chung đây không phải là khoảng thời gian khá tốt đối với tuổi Ngọ.

Sự nghiệp: Ngọ tháng này dễ lung lay trước những lời góp ý của những người xung quanh, khiến công việc trở nên rối như tơ vò. Lời khuyên cho Ngọ là nên nghe theo ý kiến của bản thân và nên thận trọng với những mối liên hệ xung quanh mình.

Bên cạnh đó, việc quá vội vàng để đạt được điều gì đó sẽ chỉ khiến mọi việc chuyển biến theo chiều hướng xấu. Vì vậy cần bình tĩnh đối mặt với mọi vấn đề hay mâu thuẫn đã tích tụ từ quãng thời gian trước đó, chỉ cần Ngọ có đủ bình tâm và trì để giải quyết thì vạn sự sẽ xoay chuyển.

Tài chính: Thái Tuế xuất hiện nhắc nhở Ngọ cẩn thận mất tiền oan vì những người không biết điều. Nếu có giấy tờ quan trọng cũng nên hạn chế làm trong tháng này. Các vấn đề tiền bạc nên được giải quyết một cách cẩn thận, kỹ càng. Cuối tháng 5 tình hình sẽ khả quan hơn, có thể tìm ra giải pháp cho hầu hết mọi vấn đề.

Sức khỏe: Theo tử vi tháng 5/2024, vì dễ vướng phải nhiều chuyện nên tâm trạng của Ngọ sẽ không mấy thoải mái, dễ gặp các vấn đề về giấc ngủ và dạ dày. Tháng này nên tránh xa những nơi có nước sâu hoặc lửa lớn, vật sắc nhọn kẻo gặp phải họa huyết quang, gây tổn hại đến thể chất, đặc biệt là những người đang có sức khỏe kém. Đối với người có ô tô thì phải nên thật thận trọng khi đi lại, tránh va chạm.

Mối quan hệ: Bách Việt mang tới tin vui về chuyện tình cảm mà Ngọ luôn mong chờ. Nhiều người độc thân có cơ hội thoát khỏi cuộc sống tẻ nhạt, thoải mái trong việc tìm hiểu đối tượng mới. Thế nhưng, Tỷ kiên xuất hiện nhắc nhở đương số nên tránh việc làm sáng tỏ những quan điểm khác biệt vào lúc này hoặc giận dỗi lặt vặt vì việc tranh cãi vào tháng này có thể ảnh hưởng lâu dài tới quan hệ của bạn.

Tử vi tháng 5/2024 cho tuổi Ngọ
Tuổi Ngọ – Tử vi 12 con giáp tháng 5/2024
Nguồn: Internet

>> Mời bạn đọc thêm: Chọn ngày tốt mở cửa hàng khai trương tháng 05 năm 2024

8. Tử vi tháng 5/2024 tuổi Mùi

Từ khóa: Sự nghiệp thăng hoa

Tổng quan: Tử vi tháng 5/2024 của tuổi Mùi có hung tinh Thiên Cẩu rình rập, mang đến những rắc rối, phiền muộn cho bản mệnh.

Sự nghiệp: Người tuổi Mùi có cơ hội đón nhiều tin vui trên phương diện sự nghiệp, xin việc, thi cử, học hành trong thời điểm này. Cục diện Tam Hội và Quan Đới cộng thêm Bách Việt soi sáng đem tới cho bạn nhiều thời cơ mà nhiều người mong muốn cũng không có được.

Tài chính: Tháng 5 này, Mùi không nên quá kỳ vọng vào việc tích lũy được nhiều tiền tài, hay mơ về việc giàu có nhanh chóng, thay vào đó nên cố gắng ổn định tài chính, tránh vướng vào họa mất tiền mất của oan ức. , Thời điểm này nên hạn chế đưa ra những quyết định quan bởi càng tham lam thì càng thất thoát nhiều.

Những người làm kinh doanh buôn bán tránh xa mê tín dị đoan và nỗ lực tìm ra giải pháp, thay đổi đối tác làm ăn hoặc đẩy mạnh quảng cáo để vận kinh doanh được cải thiện.

Sức khỏe: Tử vi tháng 5/2024 tuổi Mùi báo trước sự bất thường trong sức khỏe, cần đi kiểm tra sớm để kịp thời chữa trị, đặc biệt nên để ý hơn đến vấn đề về đường tiêu hóa. Nếu phải thường xuyên đi lại, nên tập trung lái xe và thật cẩn thận trong giao thông.

Mối quan hệ: Các mối quan hệ trở nên hài hòa, vui vẻ hơn. Tình cảm đồng nghiệp, đối tác cũng đã tốt đẹp hơn. Đây là một tháng hợp lý để cải thiện các mối quan hệ. Người độc thân có nhiều cơ hội khá tốt trong tình duyên. Người có gia đình cảm thấy khá hài lòng với cuộc sống, thái độ tích cực này rất dễ nhận biết và được nửa kia tán thưởng.

Tử vi tháng 5/2024 cho tuổi Mùi
Tuổi Mùi – Tử vi 12 con giáp tháng 5/2024
Nguồn: Internet

9. Tử vi tháng 5/2024 tuổi Thân

Từ khóa: Sự nghiệp như ý

Tổng quan: Theo tử vi tháng 5/2024 của tuổi Thân, Nguyệt lệnh Lâm Quan đi cùng Nguyệt Mã cực kỳ có lợi cho vận trình tháng mới.

Sự nghiệp: Nguyệt lệnh Lâm Quan đem đến tuổi Thân nhiều cơ hội may mắn. Công danh, sự nghiệp, học hành, thi cử đều có kết quả vô cùng thuận lợi, được như ý muốn. Tháng 5 này dù có gặp những trở ngại nhất thời cũng đừng nản chí bởi mọi việc đều sẽ ổn thôi, chỉ cần nỗ lực là sẽ gặt hái được quả ngọt.

Tài chính: Tài vận tháng này của tuổi Thân khá tốt, công sức bỏ ra nhận được đền đáp xứng đáng. Đường sự nghiệp tăng tiến nên cơ hội tăng lương thưởng cũng cao hơn hẳn so với thời gian trước. Tuy nhiên, mức độ tăng tiến cũng không quá lớn, nên vẫn cần phải kiểm soát tài chính chặt chẽ.

Cuối tháng có khả năng phải chi tiền cho sức khỏe, hiếu hỉ nên tốt nhất cần tiết kiệm và hạn chế tiêu quá nhiều tiền để hưởng thụ, có thể lùi tới tháng sau.

Sức khỏe: Tháng này tuổi Thân dễ gặp phải những vấn đề liên quan tới giấc ngủ và thần kinh như đau đầu chóng mặt, mất ngủ, ngủ không ngon, thậm chí là gặp ác mộng. Nguyên nhân là do bạn đang quá căng thẳng và thiếu chất, cần cân bằng lại chế độ ăn ngủ của mình, hạn chế thức khuya. Cần chú ý về an toàn thực phẩm vì nguy cơ ngộ độc tháng này cũng khá cao. Người có vấn đề về xương khớp, tiền đình nên hạn chế lái xe vì dễ gây va chạm, gây thiệt hại về kinh tế, tổn thương tứ chi.

Mối quan hệ: Tương phá xuất hiện tháng này nhắc nhở tuổi Thân cần cẩn trọng hơn với các mối quan hệ xung quanh, đặc biệt là các mối quan hệ hợp tác trong công việc. Về tình duyên, người độc thân khó có cơ hội kết đôi hơn những tháng trước đây. Lời khuyên cho bạn là yêu thương bản thân nhiều hơn và trau dồi thêm những kỹ năng mới. Các cặp đôi căng thẳng, một số không nhận được sự đồng ý của người thân.

Tử vi tháng này cho tuổi Thân
Tuổi Thân – Tử vi 12 con giáp tháng 5/2024
Nguồn: Internet

10. Tuổi Dậu – Tử vi 12 con giáp

Từ khóa: Triển vọng sự nghiệp, tiền tài dư giả

Tổng quan: Dậu được nguyệt lệnh Đế Vượng chiếu rọi nên có nhiều sự biến chuyển may mắn tới bất ngờ. Bạn học cách yêu thương bản thân và tỏa sáng, vạn sự đều đang ở thời kỳ đỉnh cao.

Sự nghiệp: Người tuổi Dậu gặp được nhiều cơ hội mới trong sự nghiệp. Chỉ cần nắm bắt và nỗ lực không ngừng, bạn chắc chắn sẽ đạt được thành tích tuyệt vời như mong muốn. Tuổi Dậu cứ mạnh dạn đầu tư thời gian và công sức vào công việc hiện tại bởi đây chính là lúc bạn càng trở nên nổi bật trong mắt người khác và những đóng góp của bạn sẽ được ghi nhận.

Tài chính: Thiên Đức cát tinh không chỉ đem đến những may mắn tuyệt vời cho Dậu trong công việc mà còn đem tới vận đỏ về tài lộc. Với người làm công ăn lương, những thành tích tốt trong công việc có thể đem tới cho bạn những phần thưởng. Đối với người làm kinh tế, quá trình đầu tư trước đó đang dần đem lại những khoản lợi nhuận. Nên tiếp tục cố gắng để nhận về những khoản lợi nhuận lớn hơn nữa trong tương lai. Cần lưu ý tháng 5 âm tuy tốt cho tài lộc nhưng không tốt cho những người tham công tiếc việc, kiếm tiền một cách mù quáng.

Sức khỏe: Về phương diện sức khỏe, Dậu dễ gặp phải căng thẳng, ăn uống ngủ nghỉ không điều độ dẫn tới chất lượng giấc ngủ không tốt. Ngoài ra còn dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết, hay đau nhức xương khớp, bệnh ngoài da, dị ứng thực phẩm hoặc phổi bị tổn thương do hít phải chất độc hại, bụi mịn quá nhiều.

Mối quan hệ: Tử vi tháng 5/2024 của tuổi Dậu dự báo sự yên ổn, khăng khít cho các cặp đôi. Tuy nhiên vận may cho hội độc thân thì lại không quá thuận lợi. Tháng này Dậu nên cẩn trọng thái độ và lời nói trong lúc nóng nảy bởi sẽ dễ gây tổn thương tới những mối quan hệ xung quanh.

Tử vi tháng 5/2024 cho tuổi Dậu
Tuổi Dậu – Tử vi 12 con giáp tháng 5/2024
Nguồn: Internet

11. Tử vi tháng 5/2024 tuổi Tuất

Từ khóa: Sức khỏe sa sút

Tổng quan: Theo tử vi tháng 5/2024 của 12 con giáp, Tuất trong tháng 5 này thường xuyên rơi vào trạng thái bất định và không có hướng đi cụ thể do ảnh hưởng từ nguyệt lệnh lâm Suy.

Sự nghiệp: Việc biểu hiện quan điểm và cá tính sẽ giúp Tuất nhận được sự đánh giá cao từ cấp trên và mọi người xung quanh, một số còn có cơ hội thăng tiến. Tuy nhiên sự nghiệp của Tuất tháng này cũng dễ gặp phải một số rắc rối. Nếu có bất bình cũng nên bình tĩnh và im lặng chờ cơ hội rồi hẵng lên tiếng, nóng vội không giải quyết được việc gì cả.

Tài chính: Đối với những người làm công ăn lương, việc hoàn thành tốt các công việc sẽ giúp bạn nhận được khoản thù lao xứng đáng với công sức của mình. Đối với người kinh doanh, việc xây dựng mối quan hệ xã hội sẽ mang tới nhiều lợi ích. Đây là thời điểm lý tưởng để mở rộng hoạt động kinh doanh hoặc sản xuất của bạn.

Nếu bạn có ý định khởi nghiệp trong tháng này, hãy tiến hành một cách từ từ và cẩn thận. Bởi có khả năng sẽ gặp phải những chuyện vặt vô cùng ngớ ngẩn khiến bản thân mất tiền trong tháng 5 này.

Sức khỏe: Bạch Hổ hung tinh nhắc nhở Tuất tháng 5 này cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe thể chất và tinh thần của bản thân. Dù là trong trường hợp nào cũng nên đặt sức khỏe mình lên trước, đừng vì một chút lợi ích nhỏ mà đánh đổi sức khỏe.

Mối quan hệ: Trong tháng 5 này, mối quan hệ của đương số trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết. Tinh thần thoải mái giúp bạn dễ mở lòng và cải thiện các mối quan hệ của mình.

Tuổi Tuất – Tử vi 12 con giáp tháng 5/2024
Nguồn: Internet

12. Tử vi tháng 5/2024 tuổi Hợi

Từ khóa: Tâm trạng bất ổn, vất vả phần nhiều

Tổng quan: Tử vi tháng 5/2024 của 12 con giáp dự đoán Hợi vất vả phần nhiều vì bạn phải bôn ba, lo âu vì đủ vấn đề trong cuộc sống.

Sự nghiệp: Tử Vi cát tinh soi chiếu nên tháng 5 Hợi vẫn có những thành tựu nhất định trong công việc, học tập, mọi việc đều khá trọn vẹn khiến bạn cảm thấy hài lòng. Trong thời điểm này, việc quan trọng nhất là tập trung vào công việc và giữ thái độ khiêm tốn, không tự cao tự đại. Điều này sẽ giúp các mối quan hệ xã hội của bạn trở nên tốt đẹp và học hỏi được những điều quý báu từ mọi người xung quanh. Tất cả những nỗ lực học hỏi trong thời gian này đều sẽ thành trái ngọt trong tương lai.

Tài chính: Dù kiếm được tiền nhưng tháng này tuổi Hợi chịu tác động tiêu cực của Đại Hao. Số tiều phải chi ra khá nhiều, nếu không có kế hoạch từ sớm thì dễ gặp phải căng thẳng tài chính. Người làm kinh doanh cần phải thận trọng, chớ nên tin tưởng ai quá mức để tránh vướng phải bị lừa lọc từ chính người quen của mình.

Sức khỏe: Tử vi tháng 5/2024 tuổi Hợi âm lịch cho thấy nguyệt lệnh lâm Bệnh, dễ gặp đau ốm liên miên, tiền làm ra chủ yếu để nộp cho bác sĩ. Tâm trạng của bạn cũng sẽ trở nên bất ổn, dễ cảm thấy lo lắng và nổi nóng vì những lên xuống thất thường trong cuộc sống,dễ bị mất tập trung do thiếu ngủ. Nên để tâm cân bằng cảm xúc và tránh căng thẳng quá mức vì về lâu dài sẽ gây tổn hại đến sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn.

Mối quan hệ: Đối với đương số đang có những mâu thuẫn trong gia đình, mối quan hệ có xu hướng được cải thiện. Tuy nhiên các cặp đôi dễ bỏ bê nhau vì bận rộn với sự nghiệp hoặc gia đình. Bởi vậy nên có kế hoạch để hâm nóng mối quan hệ. Ngoài ra, trong tháng này nữ mệnh tuổi Hợi nên cẩn thận với lời nói và hạn chế sự bướng bỉnh của mình với tất cả các mối quan hệ.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng này
Tuổi Hợi – Tử vi 12 con giáp tháng 5/2024
Nguồn: Internet

Nhìn chung, vận mệnh tháng 5 này đang nghiêng về phía các bạn tuổi Thìn, Tị, Thân, Dậu khi cả sự nghiệp lẫn tài chính đều thăng hoa. Các con giáp còn lại ít nhiều sẽ có những vận hạn đáng kể, cần phải giữ vững niềm tin, vực dậy tinh thần để đột phá hơn trong thời gian tới. Sổ Bán Hàng chúc tất cả các bạn tháng 5 vượt mọi trắc trở, mọi điều khởi sắc!

>> Mời bạn đọc thêm:

Tử vi tuổi Tý 2024: Vận khí tốt, phát triển sung túc mọi phương diện

Tử vi tuổi Sửu 2024: Khởi sắc dù gặp không ít thử thách

Tử vi tuổi Dần 2024: Nỗ lực vượt qua khó khăn, thử thách

Tử vi tuổi Mẹo 2024: Bước khỏi năm tuổi, lại gặp phải hạn Thái Tuế

Tử vi tuổi Thìn 2024: Gặp trắc trở trong mọi phương diện cuộc sống

Tử vi tuổi Tỵ 2024: Nỗ lực là chìa khóa dẫn đến thành công

Tử vi tuổi Ngọ 2024: Tăng tốc vượt “Biển lớn”

Tử vi tuổi Mùi 2024: Sự nghiệp hanh thông, tài lộc rủng rỉnh

Tử vi tuổi Thân 2024: Sự nghiệp thăng hoa, sức khỏe bình an

Tử vi tuổi Dậu 2024: Chuyển mình lớn, nhiều may mắn tìm đến

Tử vi tuổi Tuất 2024: Gian nan, trắc trở mọi mặt

Tử vi tuổi Hợi 2024: Vận khí dựa vào “quyết định” của bản mệnh

Chia sẻ bài viết: