Tử vi tuổi Sửu 2024: Khởi sắc dù gặp không ít thử thách

Chia sẻ bài viết:

Năm Giáp Thìn của các bạn tuổi Sửu được đánh giá là khá khởi sắc theo tử vi tuổi Sửu 2024, nhiều thách thức đi cùng với cơ hội. Năm 2024, các bạn tuổi Sửu chịu sức ảnh hưởng của Phá Thái Tuế gây nhiều trở ngại, khó khăn nhưng lại nhận được sự chiếu mệnh của các ngôi sao tốt nên sẽ phát triển theo chiều hướng tích cực hơn một chút. Nhìn chung, vận trình sẽ có nhiều biến động và bất ngờ kéo đến, bạn cần phải giữ phong thái bình tĩnh để xử lý mọi chuyện.

Để tìm hiểu chi tiết tử vi các bạn tuổi Sửu trong năm 2024, cùng Sổ Bán Hàng khám phá thông tin từ sự nghiệp, tài lộc cho đến tình duyên, gia đạo và sức khỏe của các bạn Trâu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

>> Có thể bạn quan tâm: Tử vi năm 2024: Tý, Ngọ, Mùi, Dần đầy sung túc

tuổi Sửu khởi sắc

Đánh giá chung tử vi tuổi Sửu năm 2024

Trong năm Giáp Thìn (2024), các bạn tuổi Sửu vi phạm Thái Tuế nhưng đồng thời lại có cát tinh chiếu mệnh nên không chỉ có các thử thách kéo đến mà nhiều cơ hội cũng chạy lại, điều này hình thành cục diện bán hung bán cát trong vận khí của các bạn tuổi Sửu. Vì cơ hội và thách thức luôn tồn tại song hành tạo nên sự cân bằng trong mọi phương diện, không phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió và cũng không có xung đột nào quá nghiêm trọng.

Năm 2024, có thể các bạn tuổi Sửu chưa thể tìm ra con đường thành công dễ dàng được, điều quan trọng là bản mệnh có đủ kiên nhẫn và phấn đấu hay không. Đây là một năm các bạn Trâu phải tự lực cánh sinh khá nhiều, không được dựa dẫm quá mức hay trông đợi vào người khác.

  • Các tháng may mắn trong năm 2024: 3, 4, 5, 8 âm lịch
  • Ngày may mắn trong năm 2024: Ngày 04, 17 âm lịch hàng tháng
  • Màu sắc may mắn trong năm 2024: Màu nâu, vàng, bạc
  • Con số may mắn trong năm 2024: 1, 3, 5 và các con số bao gồm 3 con số này (ví dụ: 13, 15, 35,…)
  • Hướng may mắn trong năm 2024: Hướng Đông, Nam, Đông Bắc, Tây Nam
  • Hoa may mắn: Hoa huệ, hoa trà, hoa mẫu đơn

tổng quan tử vi tuổi Sửu năm 2024
Tổng quan tử vi tuổi Sửu năm 2024
Nguồn: Internet

>> Có thể bạn quan tâm: Top 4 con giáp may mắn, thành công, giàu có năm 2024

Đường công danh, sự nghiệp tuổi Sửu năm 2024

Các bạn tuổi Sửu nhận được sự chiếu mệnh từ hai cát tinh tốt là Thái Âm và Ấn Quan che chở vào năm 2024. Trong đó, Ấn Quan là cát tinh đại diện cho quyền lực, báo hiệu về tương lai thăng tiến trong sự nghiệp cùng các thành tựu nổi bật. Điều này sẽ đặc biệt đúng với những bản mệnh làm trong lĩnh vực du lịch hoặc nghệ thuật. Ngoài ra, nhờ sự hộ mệnh của Thái Âm, bạn có thể được quý nhân giúp đỡ và trao cho một công việc quan trọng.

Tuy nhiên, vì ảnh hưởng tiêu cực Tương Phá, bạn có thể sẽ bị phá hoại tại nơi làm việc từ những tiểu nhân ác ý. Để tránh gặp những vấn đề này, bạn cần giữ thái độ hòa hảo, hạn chế những tranh chấp và cãi vã hết sức có thể. Hơn hết, nếu bạn có ý định thay đổi môi trường công việc, năm 2024 cũng là thời điểm bạn có thể cân nhắc để “khoác lên chiếc áo mới” cho bản thân. Hãy chắc chắn rằng bạn đã suy tính kỹ càng mọi việc để khi chuyển đổi công việc sẽ diễn ra được suôn sẽ, tốt đẹp. Còn nếu chưa chắc chắn, cách tốt nhất là nên ở lại và tập trung cho vị trí hiện tại, tìm kiếm hướng đi mới, ít nhất là qua năm 2024 nhiều biến động này. Đối với các bạn kinh doanh buôn bán không nên mở rộng quy mô mà chỉ cần tập trung với công việc hiện tại, vì nạn Thái Tuế không nên hấp tấp mà cần đánh giá sự việc thật kỹ càng.

đường công danh, sự nghiệp tuổi Sửu năm 2024
Đường công danh, sự nghiệp tuổi Sửu năm 2024
Nguồn: Internet

Tử vi tuổi Sửu về tài lộc năm 2024

Năm Giáp Thìn có thể nhận được cơ hội và vận may kiếm tiền vào năm nay, thu nhập có dấu hiệu tăng lên và tình hình tài chính hứa hẹn được cải thiện đáng kể. Tuy nhiên, thu được nhiều mà nguồn chi phát sinh cũng nhiều không kém, cho nên các bạn cần phải lên kế hoạch tài chính một cách kỹ lưỡng trong giai đoạn này.

Năm nay, vận mệnh các bạn tuổi Sửu tiềm ẩn nhiều nguy cơ không nên tham gia đầu tư vì có khả năng bị lừa lọc rất cao. Sẽ có nhiều hợp đồng, khoản đầu tư chào mời với lời lẽ ngon ngọt, bạn không nên thấy lợi trước mắt để rồi thiệt hại về sau.

>> Có thể bạn quan tâm: TOP 4 con giáp bị vận đen đeo bám, làm đâu hỏng đó của năm 2024

Tử vi tuổi Sửu về tình duyên, gia đạo, các mối quan hệ năm 2024

Chuyện tình duyên của các bạn tuổi Sửu năm 2024 khá nhiều biến động. Năng lượng của năm Rồng đã làm gia tăng các áp lực vô hình, gây ảnh hưởng đến cảm xúc các bạn tuổi Sửu, khiến các bạn dễ trở nên nóng giận. Điều này cho thấy, trong năm nay các bạn cần phải kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn, đề cao cảm giác hài hòa, giữ tinh thần luôn thoải mái, lạc quan. Các bạn độc thân nên tăng cường mối quan hệ bạn bè, xã giao để có thể tìm được đối tượng phù hợp với mình.

Để các mối quan hệ được tốt đẹp, bạn cần tăng cường phục hồi cảm xúc và xây dựng cho mình một sức khỏe tinh thần mạnh mẽ. Nếu mọi chuyện không thành thì hãy vui vẻ đón nhận, coi chúng như một trải nghiệm trong đời, không nên vướng bận kẻo bạn sẽ bỏ quên những điều giá trị khác.

tình duyên, gia đạo, các mối quan hệ năm 2024 tuổi con trâu
Tử vi tuổi Sửu về tình duyên, gia đạo, các mối quan hệ năm 2024
Nguồn: Internet

Sức khỏe tuổi Sửu năm 2024

Tử vi năm 2024 cho thấy sức khỏe các bạn tuổi Sửu không có gì quá nghiêm trọng, tuy sẽ xuất hiện nhiều bệnh vặt nhưng không đáng kể. Đặc biệt, các bạn cần cố gắng loại bỏ những thói quen xấu để duy trì tình trạng sức khỏe một cách ổn định. Những áp lực từ công việc khiến sức khỏe tinh thần các bạn tuổi Sửu đi xuống, hãy chăm sóc cảm xúc của mình bằng những giờ phút thư giãn cùng những hoạt động như đọc sách, yoga, câu cá, tỉa cây,…

Hình: Tử vi tuổi Sửu về sức khỏe năm 2024
Nguồn: Internet
Tử vi tuổi Sửu về sức khỏe năm 2024
Nguồn: Internet

>> Có thể bạn quan tâm: Ngày tốt mở cửa hàng khai trương tháng 01 năm 2024

Tổng kết năm 2024 của tuổi Sửu sẽ có dấu hiệu khởi sắc mặc dù gặp không ít khó khăn, thử thách. Vận tài lộc cũng nở rộ nhưng cũng cần phải lưu ý chi tiêu cho phù hợp. Nhìn chung, năm 2024 sẽ phát triển theo chiều hướng tích cực và dễ thở hơn so với năm 2023 rất nhiều đối với các bạn tuổi Sửu, đặc biệt càng về cuối năm, phạm Thái Tuế sẽ càng được gỡ bỏ, may mắn sẽ từ từ kéo đến.

Chia sẻ bài viết: