Tử vi tuổi Tý 2024: Vận khí tốt, phát triển sung túc

Chia sẻ bài viết:

Bước qua năm Giáp Thìn (2024) vận mệnh của các bạn tuổi Tý khởi sắc lên trông thấy, mọi cố gắng nỗ lực của các bạn đều sẽ nhận về phần thưởng xứng đáng. Mặc dù vẫn trong nạn tam tai cuối cùng, nhưng nhờ các vị Thần Thái Tuế chiếu mệnh nên các bạn tuổi Tý vẫn gặt hái được thành công đáng kể và giảm bớt đi vận xui nhất định. Để tìm hiểu chi tiết tử vi các bạn tuổi Tý trong năm 2024, cùng Sổ Bán Hàng khám phá thông tin từ sự nghiệp, tài lộc cho đến tình duyên, gia đạo và sức khỏe của các bạn Chuột ngay trong bài viết dưới đây nhé!

>> Có thể bạn quan tâm: Tử vi năm 2024: Tý, Ngọ, Mùi, Dần đầy sung túc

tuổi tý vận khí tốt

Đánh giá chung tử vi tuổi Tý 2024

Nhìn chung, tử vi các bạn tuổi Tý trong năm 2024 bắt đầu khởi sắc trong mọi phương diện cuộc sống. Những điềm xui của thời gian trước đang dần biến mất dù vẫn trong năm cuối cùng tam tai. Các bạn Chuột sẽ có một năm đong đầy sự nỗ lực để vươn đến những thành tựu đáng mong đợi, mặc dù chưa phải gọi là quá bùng nổ. Hơn hết, năm nay không phải là thời điểm ổn định của các bạn tuổi Tý, sẽ có sự thay đổi đáng kể trong công việc nhưng đó là chuyển hướng đầy mạnh mẽ. Công việc suôn sẽ nên vận tài lộc cũng nở rộ, cơ hội nhận về nguồn lợi nhuận khổng lồ trong năm. Các mối quan hệ không xảy ra các mâu thuẫn lớn và tình hình sức khỏe vẫn bình ổn.

  • Các tháng may mắn trong năm 2024: 1, 3, 7, 8, 10, 12 âm lịch
  • Ngày may mắn trong năm 2024: Ngày 13, 27 âm lịch hàng tháng
  • Màu sắc may mắn trong năm 2024: Màu đen, xanh da trời, xanh lá cây
  • Con số may mắn trong năm 2024: 3, 8 và các con số bao gồm 2 con số này (ví dụ: 38, 83, 338,…)
  • Hướng may mắn trong năm 2024: Hướng Đông Bắc, Tây Bắc
  • Hoa may mắn: Hoa tulip, hoa bìm bìm, hoa đào

Tình hình chung tử vi tuổi Tý 2024
Đánh giá chung tử vi tuổi Tý 2024
Nguồn: Internet

Đường công danh, sự nghiệp tuổi Tý năm 2024

Đây là thời điểm các bạn tuổi Tý thoát khỏi tình trạng bế tắc trong công việc và bắt đầu có những tia sáng khởi sắc tích cực. Đương nhiên vẫn sẽ có những chông gai, thử thách nhưng với sự chăm chỉ bền bỉ, mọi việc sẽ được hoàn thành một cách xuất sắc và hoàn hảo. Các mối quan hệ trong môi trường văn phòng, đối tác cũng được củng cố và tạo tiền đề thăng tiến trong công việc hiệu quả.

Tuy nhiên, vì vẫn trong nạn tam tai nên các bạn cần phải đặc biệt chú ý mà không quá chủ quan. Các công việc quen thuộc hằng ngày cũng cần phải được làm một cách chỉnh chu, không nên lơ là vì sẽ dễ dàng bị thất bại. Hơn hết, năm nay sẽ có sự thay đổi nhẹ trong công việc của các bạn Chuột, bạn cần tập thích nghi dần để không bị bỡ ngỡ và tụt lại phía sau. Cơ hội sẽ đến không ít, nhưng việc có nắm bắt hay phát huy tới đâu đều tùy thuộc vào bản thân bạn. Nên nhớ rằng, chính nhờ sự nỗ lực bền bỉ, không ngại khó khăn mà sự nghiệp của các bạn sẽ phát triển mạnh mẽ trong năm nay.

>> Có thể bạn quan tâm: Top 4 con giáp may mắn, thành công, giàu có năm 2024

đường công danh, sự nghiệp tuổi Tý năm 2024
Đường công danh, sự nghiệp tuổi Tý năm 2024
Nguồn: Internet

Tử vi tuổi Tý về tài lộc năm 2024

Sự chăm chỉ và quyết tâm trong công việc đã giúp cho các bạn tuổi Tý kiếm được nguồn thu nhập khá lớn và không lo đến chuyện cơm áo gạo tiền trong năm 2024. Đặc biệt, các bạn tuổi Tý có Thiên Tài và Thực Thần chiếu mệnh nên khả năng quản lý tài chính rất tốt và chi tiền luôn đúng lúc, đúng chỗ. Năm 2024 cho thấy đây chính là thời điểm lý tưởng để bạn tập trung vào việc phát triển tài chỉnh của bản thân.

Các bạn nên làm theo kế hoạch bản thân đã đặt ra, không nên chạy theo xu hướng hay nghe theo lời rủ rê của người khác. Đặc biệt, trong các mối quan hệ dù có thân thiết đến mấy cũng không nên đứng ra vay tiền hộ vì có thể sẽ gặp rắc rối sau này.

Đường tình duyên, gia đạo, các mối quan hệ tuổi Tý năm 2024

Nhìn ở tổng thể, các mối quan hệ từ tình duyên đến gia đạo, người thân thiết đều sẽ diễn ra khá suôn sẻ. Các cặp đôi vẫn mặn nồng, gia đình êm ấm, mối quan hệ làm ăn diễn ra tốt đẹp, tuy nhiên không vì cuốn vào vòng xoay công việc mà quên mất việc bồi đắp tình cảm. Ngoài ra, bạn cũng nên là người đứng ra kết nối mọi người với nhau, tránh bầu không khí lạnh nhạt trong gia đình.

Hơn hết, sự xuất hiện của Tam Hợp địa phương có thể tạo điều kiện cho nhân duyên mở rộng, đây là tin khá tốt cho các bạn tuổi Tý độc thân. Tuy nhiên, không nên đặt quá nhiều tình cảm vào mà hãy sử dụng lý trí để hành xử, không nên tin mù quáng vào tình yêu vì có thể mất cả chì lẫn chài. Lưu ý rằng, vận đào hoa tăng mạnh có nghĩa là bản mệnh sẽ thu hút nhiều “vệ tinh” vây quanh, không nên vì muốn chứng minh sức hút của mình mà có ý định trêu đùa tình cảm của người khác.

>> Có thể bạn quan tâm: Ngày tốt mở cửa hàng khai trương tháng 01 năm 2024

Tình duyên, gia đạo, các mối quan hệ năm 2024 tuổi chuột
Tử vi tuổi Tý về tình duyên, gia đạo, các mối quan hệ năm 2024
Nguồn: Internet

Sức khỏe tuổi Tý năm 2024

Vì vẫn trong hạn tam tai và bị các hung tinh Bạch Hổ và Ngũ Quỷ tác động nên sẽ có các dấu hiệu cần nên lưu tâm. Mặc dù không mắc các loại bệnh quá nghiêm trọng nhưng bệnh lặt vặt nếu cứ tái đi tái lại cũng có thể gây nguy hiểm. Năm 2024 là thời điểm các bạn tuổi Tý dồn nhiều sức lực vào công việc, tạo áp lức lớn đè nén lên cơ thể, căng thẳng kéo dài. Nếu các bạn Chuột không nghỉ ngơi thật kỹ có thể sẽ khiến cơ thể quá tải và suy giảm sức đề kháng nghiêm trọng. Bạn cần lưu ý cân bằng thời gian làm việc với việc nghỉ ngơi, tăng cường nghỉ ngơi, ăn uống điều độ và năng vận động để đề phòng trường hợp xấu nhất.

Bên cạnh đó, bản mệnh cũng nên giữ an toàn và khoảng cách với mọi người, tránh xảy ra tranh chấp khi kinh doanh hay công tác để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần hoặc xích mích, xô xát hại thân.

sức khỏe tuổi Tý năm 2024
Tử vi tuổi Tý về sức khỏe năm 2024
Nguồn: Internet

>> Có thể bạn quan tâm: TOP 4 con giáp bị vận đen đeo bám, làm đâu hỏng đó của năm 2024

Nhìn chung, tử vi năm 2024 của các bạn tuổi Tý đã có dấu hiệu tích cực hơn năm trước rất nhiều, mọi phương diện đều thuận lợi từ công việc, tiền bạc, các mối quan hệ, tuy chưa đến mức “thăng hoa về mọi bề” nhưng đây cũng là tín hiệu tốt. Mặc dù, vận trình xuyên suốt năm 2024 không phải lúc nào cũng thuận lợi (do tác động của Tam Tai và các hung tinh) nhưng vẫn có điểm sáng ở mỗi chặng, cơ hội luôn tìm tới giúp các bạn tuổi Tý thăng tiến gấp nhiều lần. Ngoài ra, các bạn cần đặc biệt lưu ý không nên kết thúc việc quan trọng trong năm nay mà thay vào đó hãy mở rộng, phát triển thêm.

Chia sẻ bài viết: