Tử vi tuổi Mẹo 2024: Bước khỏi năm tuổi, lại gặp phải hạn Thái Tuế

Chia sẻ bài viết:

Theo tử vi tuổi Mẹo 2024, vừa bước khỏi năm tuổi, các bạn tuổi Mẹo lại vướng vào cục diện Hại Thái Tuế, gặp phải vô vàn khó khăn thử thách. Mặc dù “dễ thở” hơn năm trước một chút nhưng có vẻ mọi việc vẫn chưa đi vào đâu, từ công việc cho đến tài lộc và các mối quan hệ. Có thể nói, tình trạng sức khỏe là thứ ổn định nhất đối với các bạn tuổi Mẹo trong khoảng thời gian này.

Để tìm hiểu chi tiết tử vi các bạn tuổi Mẹo trong năm 2024, cùng Sổ Bán Hàng khám phá thông tin từ sự nghiệp, tài lộc cho đến tình duyên, gia đạo và sức khỏe của các cô cậu Mèo ngay trong bài viết dưới đây nhé!

>> Có thể bạn quan tâm: Tử vi năm 2024: Tý, Ngọ, Mùi, Dần đầy sung túc

Đánh giá chung tử vi tuổi Mẹo năm 2024

Trong năm Giáp Thìn, các bạn tuổi Mẹo sẽ chịu tác động từ cục diện Hại Thái Tuế, dù vừa bước khỏi hạn năm tuổi nhưng khó khăn, thử thách vẫn ập đến. Rồng vốn được biết đại diện cho quyền lực và sức mạnh phô trương trong khi Mèo lại có sự uyển chuyển và nhạy cảm hơn. Điều này cho thấy các bạn Mèo cần phải cân bằng cuộc sống lại với năng lượng khá “sôi động” của năm Giáp Thìn. Có nghĩa là, các bạn cần phải thúc đẩy bản thân bước ra khỏi vùng an toàn, hãy tận dụng sự khéo léo và thông minh của mình để thích nghi với mọi tình huống.

Hãy nên nhớ, sự thận trọng chính là điều cốt lõi trong năm nay cho nên các bạn tuổi Mẹo không nên hấp tấp, nhưng cũng chớ nên do dự hay thiếu quyết đoán. Khi bạn sử dụng tốt những bản tính vốn có của mình, thành công và cơ hội chắc chắn sẽ rộng mở theo cách mà bạn không thể ngờ tới.

  • Các tháng may mắn trong năm 2024: 6, 9, 10 âm lịch
  • Ngày may mắn trong năm 2024: Ngày 6 và 16 âm lịch hằng tháng
  • Màu sắc may mắn trong năm 2024: Màu đỏ, hồng, xanh nước biển, xanh lục
  • Con số may mắn trong năm 2024: 4, 7 và các con số bao gồm 2 con số này (ví dụ: 47, 74, 477,…)
  • Hướng may mắn trong năm 2024: Hướng Đông Nam, Bắc
  • Hoa may mắn trong năm 2024: Hoa hồng, hoa lan hồ điệp

Đánh giá chung tử vi tuổi Mẹo năm 2024
Đánh giá chung tử vi tuổi Mẹo năm 2024
Nguồn: Internet

Đường công danh, sự nghiệp tuổi Mẹo năm 2024

Vừa kết thúc năm hạn 2023, các bạn tuổi Mẹo tiếp tục bước vào giai đoạn gặp nhiều trắc trở của năm Giáp Thìn. Đây là thời điểm các bạn Mèo vi phạm Hại Thái Tuế và chịu ảnh hưởng hung tinh Trực Phù án ngữ, công việc xuất hiện nhiều trúc trắc, đòi hỏi bản mệnh phải bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức. Để không phạm phải sai lầm, các bạn tuổi Mẹo chỉ cần cẩn trọng hoàn thành nhiệm vụ được giao từ đầu đến cuối, không nên nghĩ đến những mục tiêu xa xôi, chưa phù hợp trong thời điểm này.

Bản tính dễ nóng nảy có thể khiến các bạn định hướng bản thân làm việc theo “đường tắt”, bất chấp hoàn cảnh và hậu quả. Đồng ý là việc này có thể giúp bạn đạt được mục đích nhất thời nhưng càng về lâu về dài, điều này có thể gây thiệt hại, thậm chí vướng vào pháp luật. Để cải thiện điều này, chỉ có chính bản thân bạn mới có thể làm được, điều chỉnh lại tâm lý và suy tính kỹ những điều nên làm và không nên làm. Hơn hết, năm nay các bạn tuổi Mẹo lại có Thương Quan tác động, điều này có thể làm cho bạn dễ xảy ra sơ suất trong quá trình làm việc do không đủ tập trung vào công việc. Nếu tính chất công việc có liên quan đến dữ liệu, con số thì bạn có thể sẽ gây thiệt hại nặng nề cho Công ty.

Ngoài ra, bạn cũng nên đề phòng những kẻ tiểu nhân vây quanh mình, có thể bạn sẽ phải đối mặt với sự ghen ghét từ đồng nghiệp và dễ bị đưa vào thế hiểu lầm trong môi trường công sở. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng, càng về cuối năm, vận mệnh của bạn sẽ có xu hướng tích cực hơn nhờ sự giúp đỡ của các quý nhân và có sự thăng tiến trong công việc.

>> Có thể bạn quan tâm: TOP 4 con giáp bị vận đen đeo bám, làm đâu hỏng đó của năm 2024

Tử vi tuổi Mẹo 2024 về tài lộc

Năm 2024, các bạn tuổi Mẹo chịu ảnh hưởng cả Tương Hại và hung tinh Kiếp Tài chiếu mệnh nên tiền tài thất thoát khá nhiều, thu vào không được bao nhiêu nhưng tiền chi ra như nước biển. Trong năm nay, nguồn thu của con giáp này khá khiêm tốn, dù tham vọng lớn và không chấp nhận bản thân thua kém người khác nên luôn tìm mọi cách để gia tăng thu nhập nhưng may mắn dường như không mỉm cười trong khoảng thời gian này.

Đối với những người kinh doanh, buôn bán cần phải đặc biệt lưu ý đến các phương pháp vận hành ổn định hơn. Ngoài ra, các bạn có thể đa dạng nguồn vốn đầu tư để giảm thiểu rủi ro do biến động của thị trường, tránh “bỏ hết trứng vào cùng một giỏ” rất dễ lâm vào tình cảnh trắng tay.

Ngoài ra, vận đen cũng đeo đám các bạn tuổi Mẹo khi nguy cơ mất hoặc làm rơi đồ có giá trị lớn khá cao. Đặc biệt, nếu bạn có ý định đầu tư thì phải đặt sự an toàn, ổn định lên hàng đầu. Không nên mơ mộng về những câu chuyện “làm giàu chỉ sau một đêm”, vì sẽ chẳng có cục tiền nào từ trên trời dễ dàng rớt xuống bạn.

Tử vi tuổi Mẹo về tài lộc năm 2024
Tử vi tuổi Mẹo về tài lộc năm 2024
Nguồn: Internet

Tình duyên, gia đạo, các mối quan hệ tuổi Mẹo năm 2024

Tử vi tuổi Mẹo năm 2024 cho thấy các mối quan hệ cũng không mấy suôn sẻ, đời sống tình cảm gặp không ít thử thách. Tác động từ Hại Thái Tuế mang lại những trúc trắc, ngăn cản bạn chạm đến bình yên. Đối với các bạn Mèo vẫn còn độc thân thì cơ hội gặp được đối tượng phù hợp khá cao, tuy nhiên mọi việc cũng cần chậm rãi, vì những gì nhanh tới cũng sẽ nhanh đi. Về phần các cặp đôi, đây là thời điểm thử thách niềm tin của hai bạn, đừng quên bày tỏ sự quan tâm của mình cho đối phương.

>> Có thể bạn quan tâm: Top 4 con giáp may mắn, thành công, giàu có năm 2024

Sức khỏe theo tử vi tuổi Mẹo năm 2024

Sức khỏe của những người tuổi Mẹo trong năm 2024 không có gì đáng nghiêm trọng nhưng không phải vì thế mà chủ quan, đặc biệt là sức khỏe tinh thần và cảm xúc. Vì những trắc trở trong công việc có thể khiến bạn bị stress nặng, cho nên đôi lúc hãy để cho cơ thể được nghỉ ngơi, giải tỏa đầu óc khỏi những sầu não và lạc quan hơn.

Sức khỏe năm 2024 tuổi mèo
Tử vi tuổi Mẹo về sức khỏe năm 2024
Nguồn: Internet

>> Có thể bạn quan tâm: Ngày tốt mở cửa hàng khai trương tháng 01 năm 2024

Nhìn chung, những khó khăn và thử thách liên tục kéo đến các bạn tuổi Mẹo, gây ra nhiều phiền toái và những trúc trắc trong mọi phương diện của cuộc sống. Tuy nhiên, không phải vì thế mà các bạn Mèo bỏ cuộc, với bản tính kiên định và tham vọng to lớn, chắc chắn sẽ vượt qua mọi chông gai để chờ ngày tận hưởng trái ngọt.

Chia sẻ bài viết: