Tử vi tuổi Tuất 2024: Gian nan, trắc trở mọi mặt

Chia sẻ bài viết:

Tử vi tuổi Tuất cho thấy người tuổi Tuất nằm trong diện Xung Thái Tuế, sẽ gặp trắc trở trên mọi phương diện cuộc sống trong năm Giáp Thìn 2024. Từ việc sự nghiệp liên tục gặp sóng gió cho đến tài chính chững lại, mối quan hệ lục đục và sức khỏe giảm sút. Đứng trước tình thế khó khăn ấy, bản mệnh nên hành xử ra sao?

Để tìm hiểu chi tiết tử vi tuổi Tuất trong năm 2024, cùng Sổ Bán Hàng khám phá thông tin từ sự nghiệp, tài lộc cho đến tình duyên, gia đạo và sức khỏe của các bạn tuổi Tuất ngay trong bài viết dưới đây nhé!

>> Có thể bạn quan tâm: Tử vi năm 2024: Tý, Ngọ, Mùi, Dần đầy sung túc

Đánh giá tử vi tuổi Tuất năm 2024

Năm 2024, các bạn tuổi Tuất phải đương đầu với Thái Tuế nên thử thách liên tục kéo đến là điều hiển nhiên. Thời điểm này, đòi hỏi con giáp này phải thật dũng cảm để đương đầu trước sóng gió ập tới. Hãy biến những tiêu cực thành tích cực, đây chính là cơ hội để các bạn có thể rèn luyện bản thân, vươn mình từ khó khăn.

Theo tử vi năm Giáp Thìn 2024, năng lượng của người tuổi Tuất sẽ có sự biến đổi mạnh mẽ. Mọi việc sẽ chuyển biến khá nhanh chóng, các bạn cần phải linh hoạt và thích nghi kịp thời để không bị “bỏ ngõ” phía sau. Đồng thời, các bạn cũng nên chuẩn bị tinh thần rằng mọi chuyện trong năm nay sẽ diễn ra không như ý của mình. Con đường sự nghiệp sẽ tương đối bấp bênh và khá chật vật, đừng như vậy mà nản lòng nhé.

Nửa đầu năm sẽ là giai đoạn tương đối gian nan, tuy nhiên bạn sẽ tích lũy không ít kinh nghiệm quý báu. Hơn nữa, nếu bạn kiên định và nỗ lực vượt qua thì nửa cuối năm vận hạn sẽ chuyển biến tích cực lên trông thấy. Nhưng điều quan trọng vẫn là sự chăm chỉ và cố gắng hết mình.

Một lời khuyên cho các bạn tuổi Tuất chính là hạn chế thay đổi công việc trong năm nay. Bản mệnh còn phải xem xét kỹ lưỡng từ sự nghiệp cho đến vấn đề tài chính, đừng bốc đồng vì có thể gặp khó khăn ngay lập tức. Các mối quan hệ trong gia đình cũng không mấy suôn sẻ, dễ xảy ra tranh cãi khiến cho sức khỏe tinh thần của các bạn đi xuống đáng kể.

Những lúc như thế này, các bạn cần phải suy nghĩ tích cực và dũng cảm đối mặt hơn là tránh né. Những mất mát và thiếu hụt dần sẽ chuyển biến tốt đẹp nếu bạn đón nhận bằng phong thái tích cực. Bên cạnh đó, các bạn cũng đặc biệt chú trọng đến vấn đề sức khỏe và chăm sóc cho bản thân thật tốt.

  • Các tháng may mắn trong năm 2024: 1, 5, 8 âm lịch
  • Ngày may mắn trong năm 2024: Ngày 06, 16 âm lịch hàng tháng
  • Màu sắc may mắn trong năm 2024: Màu cà phê, be, nâu đất
  • Con số may mắn trong năm 2024: 2, 5 và các con số bao gồm 2 con số này (ví dụ: 25, 52, 225,…)
  • Hướng may mắn trong năm 2024: Hướng Đông Bắc, Nam, Tây Nam
  • Hoa may mắn trong năm 2024: Hoa cúc vạn thọ, hoa lan, hoa anh thảo

Hình: Đánh giá tử vi tuổi Tuất năm 2024
Nguồn: Internet
Đánh giá tử vi tuổi Tuất năm 2024
Nguồn: Internet

>> Có thể bạn quan tâm: TOP 4 con giáp bị vận đen đeo bám, làm đâu hỏng đó của năm 2024

Đường công danh, sự nghiệp tuổi Tuất năm 2024

Theo tử vi năm 2024, đường công danh sự nghiệp của các bạn tuổi Tuất có dấu hiệu đi xuống khá nghiêm trọng. Thời điểm này bạn rất khó trông chờ vào may mắn như mọi năm, cơ hội có thể vẫn kéo đến nhưng đều bị bỏ lỡ hoặc cướp đi mất. Năm nay, các bạn tuổi Tuất khó tránh khỏi thất vọng vì bỏ ra quá nhiều công sức nhưng kết quả không được như ý.

Trong quá trình làm việc, các bạn tuổi Tuất sẽ vướng không ít gian nan, nhất là với ban lãnh đạo, thường xuyên sẽ xảy ra mâu thuẫn. Nhiều bạn để nóng giận làm chủ lý chí nên đã nói những lời khó nghe, gây mất lòng người khác. Để giữ bầu khí êm đẹp và duy trì môi trường lành mạnh, bạn cần đặc biệt chú ý trong lời nói, càng không nên báo cáo sai lầm của đồng nghiệp với cấp trên. Điều này không có nghĩa là bạn làm trái với lương tâm mà chỉ cư xử khéo léo hơn một chút.

Đừng quá buồn bã vì công việc không được suôn sẻ, đôi khi sự nghiệp chính là nguồn an ủi không nhỏ cho bạn khi phải đối mặt với các thách thức khác trong cuộc sống. Chỉ có làm việc chăm chỉ, miệt mài mới giúp bạn xoay chuyển vận mệnh đi theo hướng tích cực hơn. Đừng ngại việc tăng ca, hãy nỗ lực hết mình để đạt được thành tựu mình hằng mong ước.

Đối với các bạn đang có ý định nghỉ việc, hãy đảm bảo đã tìm được việc mới rồi mới xin thôi việc hiện tại. Đừng quá bốc đồng vì rủi ro áp lực tài chính khi không chắc chắn công việc là rất lớn. Đối với những bạn đang tìm kiếm việc làm mới, nửa đầu năm sẽ là khoảng thời gian thuận lợi, hãy tích cực tìm kiếm và tin tưởng vào khả năng của bản thân, chắc chắn công việc phù hợp sẽ tìm đến bạn.

Hình: Đường công danh, sự nghiệp tuổi Tuất năm 2024
Nguồn: Internet
Đường công danh, sự nghiệp tuổi Tuất năm 2024
Nguồn: Internet

>> Có thể bạn quan tâm: Top 4 con giáp may mắn, thành công, giàu có năm 2024

Tử vi tuổi Tuất về tài lộc năm 2024

Vì công việc không được thuận lợi nên tình hình tài chính của các bạn tuổi Tuất cũng không mấy suôn sẻ. Tử vi năm 2024 cho thấy con giáp này dễ gặp hạn, nhiều thiệt hại và thua lỗ diễn ra triền miên. Người làm công ăn lương dễ xảy ra tình trạng trì trệ, thu nhập mãi không tăng, đương nhiên khả năng tăng lương gần như bằng không. Điều này sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến những kế hoạch đã định của bạn trong tương lai. Người làm ăn kinh doanh sẽ phải đối diện với sự cạnh tranh gay gắt từ đối thủ. Hãy cẩn trọng khi đưa ra quyết định vì có khả năng tự đẩy bản thân vào cảnh hao tài rất lớn.

Khả năng kiếm thêm thu nhập vẫn luôn có nhưng vì thời điểm không phù hợp nên sẽ mang lại hiệu quả không như mong muốn. Bạn cần tránh xu hướng tiêu xài tùy tiện với những thứ không cần thiết, tránh mua sắm bốc đồng ảnh hưởng đến việc quản lý tài chính bị xáo trộn.

Nhìn chung, các bạn tuổi Tuất vẫn có thể giữ vững nguồn thu nhập như năm trước trừ khi các bạn quyết định nhảy việc khi chưa có gì đảm bảo. Mọi việc nên được quyết định một cách cẩn trọng để không vì phút giây nông nổi mà tự đưa bản thân vào con đường khó khăn. Ngoài ra, các bạn cũng cần phải thận trọng khi cho người khác vay tiền, vì khả năng xảy ra tranh chấp và khó đòi lại vốn khá cao.

Hình: Tử vi tuổi Tuất về tài lộc năm 2024
Nguồn: Internet
Tử vi tuổi Tuất về tài lộc năm 2024
Nguồn: Internet

>> Có thể bạn quan tâm: Màu sắc may mắn, hợp vượng khí 12 con giáp năm Giáp Thìn 2024

Tuổi Tuất và đường tình duyên, gia đạo, các mối quan hệ năm 2024

Các bạn tuổi Tuất đứng trước cục diện tử vi tiềm ẩn nhiều khó khăn nên phương diện tình duyên được dự báo khá phức tạp. Đối với các bạn có ý định kết hôn vào thời điểm này có thể sẽ giải được sự tiêu cực của Thái Tuế. Tuy nhiên, vì vận thăng trầm trong tình cảm nên cả hai dễ xảy ra tranh cãi vụn vặt nên các bạn cần phải bao dung hơn.

Đặc biệt, năm 2024 có sự can thiệp của nhiều hung tinh gây bất lợi cho sự ổn định các mối quan hệ. Nếu bạn và đối phương chưa ổn định thì không nên ra mắt gia đình của đối phương quá sớm, để tránh bị đồn thổi hay đi đến quyết định vội vàng.

Các bạn độc thân vẫn có thể gặp đúng người vào năm 2024 nhưng tình duyên lại không được suôn sẻ. Đa phần các mối quan hệ đều sẽ ngắn ngủi và kết thúc một cách vội vàng. Bạn hãy dành nhiều thời gian hơn để quan sát và tìm hiểu đối phương rồi hẵn tính đến chuyện tiến tới nhé!

Hình: Tử vi tuổi Tuất về tình duyên, gia đạo, các mối quan hệ năm 2024
Nguồn: Internet
Tử vi tuổi Tuất về tình duyên, gia đạo, các mối quan hệ năm 2024
Nguồn: Internet

>> Có thể bạn quan tâm: Ngày ông Công ông Táo là ngày nào? Nghi thức và tục cúng kiến ra sao?

Tử vi tuổi Tuất về sức khỏe năm 2024

Sức khỏe của các bạn tuổi Tuất có dấu hiệu suy giảm nghiêm trọng, chủ yếu là do tác động của các tiêu cực trong cuộc sống kéo đến. Khi phát hiện bất thường, các bạn hãy thăm khám bác sĩ ngay để không phải nhận hậu quả lớn về sau. Hãy duy trì nếp sống ăn uống điều độ, năng tập thể dục thể thao để giữ cho thể trạng luôn trong tư thế tốt nhất.

Ngoài ra, sức khỏe tinh thần của các bạn tuổi Tuất cũng cần được đặc biệt chú ý đến. Hãy tâm sự với người thân để giải tỏa những bực nhọc trong tâm hồn, điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn.

Hình: Tử vi tuổi Tuất về sức khỏe năm 2024
Nguồn: Internet
Tử vi tuổi Tuất về sức khỏe năm 2024
Nguồn: Internet

Nhìn chung, năm 2024 diễn ra không mấy tốt đẹp cho các bạn tuổi Tuất. Tuy nhiên, đừng vì thế mà ngã gục, việc bạn vượt qua được sóng gió này sẽ chứng minh được sức bền bỉ của mình và nhận được phần thưởng xứng đáng. Tôn chỉ nam cho các bạn tuổi Tuất trong năm nay chính là bình tĩnh và cẩn trọng khi đưa ra mọi quyết định.

(**) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

>> Có thể bạn quan tâm:

Tử vi tuổi Tý 2024: Vận khí tốt, phát triển sung túc mọi phương diện

Tử vi tuổi Sửu 2024: Khởi sắc dù gặp không ít thử thách

Tử vi tuổi Dần 2024: Nỗ lực vượt qua khó khăn, thử thách

Tử vi tuổi Mẹo 2024: Bước khỏi năm tuổi, lại gặp phải hạn Thái Tuế

Tử vi tuổi Thìn 2024: Gặp trắc trở trong mọi phương diện cuộc sống

Tử vi tuổi Tỵ 2024: Nỗ lực là chìa khóa dẫn đến thành công

Tử vi tuổi Ngọ 2024: Tăng tốc vượt “Biển lớn”

Tử vi tuổi Mùi 2024: Sự nghiệp hanh thông, tài lộc rủng rỉnh

Tử vi tuổi Thân 2024: Sự nghiệp thăng hoa, sức khỏe bình an

Tử vi tuổi Dậu 2024: Chuyển mình lớn, nhiều may mắn tìm đến

Chia sẻ bài viết: