Sổ Bán Hàng dùng công nghệ AWS đảm bảo tính ổn định và bảo mật thông tin theo tiêu chuẩn quốc tế

Chia sẻ bài viết:

Chủ kinh doanh Sổ Bán Hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng phần mềm Sổ Bán Hàng để quản lý việc kinh doanh, cam kết hệ thống ổn định và bảo mật thông tin tuyệt đối, được khẳng định qua 2 điều sau đây:

Sổ Bán Hàng dùng công nghệ AWS đảm bảo tính ổn định và bảo mật thông tin theo tiêu chuẩn quốc tế

  1. Hệ thống phần mềm Sổ Bán Hàng sử dụng công nghệ điện toán đám mây của AWS (Amazon Web Services), đảm bảo tính ổn định và bảo mật thông tin theo tiêu chuẩn quốc tế.
  2. Đội ngũ xây dựng và quản lý hệ thống đạt nhiều chứng chỉ uy tín như:
  • Sử dụng tiêu chuẩn kiểm định hệ thống và bảo mật thông tin theo ISO 27001:2013 để tiến hành kiểm định nội bộ thường xuyên/định kỳ về vấn đề bảo mật thông tin và an toàn hệ thống Sổ Bán Hàng, đảm bảo theo đúng chất lượng ISO.
  • Chứng chỉ AWS Certified Solutions Architect – Associate – Được cấp bởi chương trình đào tạo và chứng nhận của Amazon Web Services. Đội ngũ kỹ thuật Sổ Bán Hàng đạt chứng chỉ này có hiểu biết toàn diện về các dịch vụ và công nghệ của AWS Amazon, có khả năng xây dựng các giải pháp bảo mật an toàn và mạnh mẽ dựa trên yêu cầu của khách hàng.

>>Mời bạn xem thêm: Sổ Bán Hàng là giải pháp thúc đẩy phát triển ngành F&B sau đại dịch

Sử dụng tiêu chuẩn kiểm định hệ thống và bảo mật thông tin theo ISO 27001:2013
Chứng nhận đã hoàn thành khóa học về bảo mật của anh Lương Hải Việt – Quản lý cấu trúc hệ thống và dữ liệu phần mềm Sổ Bán Hàng.

Đặc biệt, đội ngũ hỗ trợ và tư vấn viên tiếp nhận mọi phản ánh từ khách hàng, cùng đội ngũ kỹ thuật Sổ Bán Hàng luôn theo dõi tình hình hệ thống 24/7, đảm bảo hệ thống chạy ổn định và xử lý ngay lập tức các trường hợp phát sinh ngoài ý muốn. Chủ kinh doanh hoàn toàn yên tâm sử dụng phần mềm Sổ Bán Hàng để phát triển kinh doanh lớn mạnh.

Sổ Bán Hàng từng đoạt ngôi vị Quán quân Techfest Vietnam 2022.
Sổ Bán Hàng từng đoạt ngôi vị Quán quân Techfest Vietnam 2022 – Cuộc thi uy tín dành cho các công ty công nghệ được tổ chức bởi Bộ Khoa học và Công nghệ.

Sổ Bán Hàng được xây dựng và quản lý bởi đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về quản lý dự án và công nghệ hiện đại, luôn được ưu tiên tham gia các chương trình đào tạo của đối tác uy tín như AWS, Google,…

Sổ Bán Hàng được xây dựng và quản lý bởi đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết.
Góc trưng bày đáng tự hào của Sổ Bán Hàng – Các giải thưởng danh giá đạt được từ sự tâm huyết của đội ngũ: Top 3 Startup Wheel 2023, TOP 4 tại SK Startup Fellowship 2022, Giải 3 cuộc thi Hack4growth, Á quân chương trình SEASIA BOOSTER,…

—–

🌎Amazon Web Services (viết tắt là AWS) – một nền tảng điện toán đám mây mạnh mẽ được phát triển và cung cấp bởi tập đoàn Amazon.com. Tính bảo mật của AWS được công nhận là tốt hơn so với nền tảng máy chủ vật lý. Sự công nhận và chứng nhận bảo mật rộng rãi, mã hóa dữ liệu khi ngừng hoạt động hay khi chuyển tiếp, các mô đun bảo mật phần cứng và bảo mật vật lý mạnh mẽ đều góp phần tạo ra một cách quản lý cơ sở hạ tầng CNTT của doanh nghiệp một cách an toàn hơn

AWS hiện có 42 Vùng sẵn có tại 16 vị trí trên toàn cầu, phục vụ tốt nhất cho hàng triệu khách hàng.

—–

🍀ISO 27001: 2013 là một tiêu chuẩn quốc tế về bảo mật thông tin, được phát triển bởi Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (ISO) và được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Tiêu chuẩn này cung cấp các yêu cầu để xây dựng, triển khai, vận hành và cải tiến hệ thống quản lý bảo mật thông tin (ISMS) trong một tổ chức.

Các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 27001 được thiết kế để đảm bảo rằng một tổ chức có các biện pháp bảo vệ thông tin đầy đủ, phù hợp với các rủi ro bảo mật thông tin của tổ chức. Các yêu cầu này bao gồm các chính sách, quy trình và hoạt động như quản lý rủi ro, giám sát và đánh giá hiệu quả của các biện pháp bảo mật, xây dựng kế hoạch khắc phục sự cố bảo mật, và nhiều yêu cầu khác.

>>Mời bạn xem thêm: 2023 Sổ Bán Hàng: Kết nối giá trị – Chia sẻ thành công

Chia sẻ bài viết: