Sổ Bán Hàng và CARE: Những con số ấn tượng của chương trình “Nữ chủ kinh doanh – Chinh phục thời đại số”

Chia sẻ bài viết:

Chuỗi đào tạo “Nữ chủ kinh doanh – Chinh phục thời đại số” nằm trong chương trình hợp tác giữa Sổ Bán Hàng và CARE tại Việt Nam, với sự tài trợ của Trung tâm Tăng trưởng Toàn diện Mastercard đã diễn ra thành công rực rỡ với nhiều hoạt động hữu ích, giúp các nữ chủ kinh doanh nhỏ và siêu nhỏ nâng cao năng lực quản lý, phát triển, ứng dụng các giải pháp công nghệ sáng tạo, hiệu quả với chi phí thấp.

Chương trình với 3 buổi đào tạo chính, tổ chức lần lượt tại TP.HCM và Hà Nội đã thu hút hơn 1.000 nữ chủ kinh doanh tham gia cả online và offline, nhận về nhiều kiến thức kinh doanh thực chiến từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản lý tài chính, xây dựng thương hiệu và tiếp thị số.

“Làm chủ sáng tạo – Bùng nổ doanh thu”: Sáng tạo nội dung giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng khi kinh doanh trên mạng xã hội

Buổi chia sẻ “Làm chủ sáng tạo – Bùng nổ doanh thu” là hoạt động đầu tiên trong chuỗi sự kiện “Nữ chủ kinh doanh – Chinh phục thời đại số” diễn ra trên Fanpage Sổ Bán Hàng vào lúc 19h30 ngày 14/06/2024. Cùng sự dẫn dắt từ diễn giả Thiều Thanh Yến, chuyên gia Digital Marketing đến từ Sổ Bán Hàng – anh Nguyễn Thành Chinh và MC Thanh Giang, đây được xem là buổi chia sẻ trực tuyến nhận được nhiều sự quan tâm từ chủ kinh doanh nhất từ trước tới nay khi lượt xem trực tiếp trên Zoom và Fanpage Sổ Bán Hàng đạt gần 1.000 mắt xem cùng lúc, gần 180.000 lượt phát lại chỉ trong 2 ngày.

Trong hơn 1 tiếng giao lưu, nữ chủ kinh doanh thành công – Thiều Thanh Yến đã chia sẻ những kinh nghiệm và bí quyết trong hành trình 10 năm dùng mạng xã hội để mở rộng, phát triển việc kinh doanh; xây kênh 600.000 followers và đạt kỷ lục bán 50.000 đơn/tháng.

Nội dung chính của buổi chia sẻ xoay quanh các chủ đề kinh doanh thành công trên mạng xã hội:

  • Kinh doanh trên MXH có phải là xu hướng bền vững cho tương lai?
  • Chi phí và nguồn lực khi tham gia kinh doanh trên MXH.
  • Cách tìm ra được insight khách hàng và làm content để tăng tỷ lệ chuyển đổi.
  • Nền tảng hỗ trợ miễn phí các doanh nghiệp sáng tạo nội dung trên MXH.
  • Q&A về cách bán hàng trên MXH.

>> Mời bạn xem lại toàn bộ nội dung buổi chia sẻ “Làm chủ sáng tạo – Bùng nổ doanh thu” TẠI ĐÂY.

3 chữ ĐƯỢC tại Sự kiện TP.HCM: “Được Học – Được Nói – Được Gói Mang Về”

Hơn 50 nữ chủ kinh doanh tài năng đã hội tụ tại sự kiện “Nữ chủ kinh doanh – Chinh phục thời đại số” diễn ra vào ngày 29/06 tại TP.HCM, cùng nhau học hỏi kiến thức để chinh phục những đỉnh cao mới trong kinh doanh.

Xoay quanh chủ đề chính “Quản lý tài chính trong kinh doanh & Xây dựng thương hiệu”, các nữ chủ kinh doanh đã có một ngày đào tạo hào hứng cùng chuyên gia hàng đầu, thay đổi tư duy chiến lược và tìm ra những hướng đi mới để phát triển doanh nghiệp trong thời đại số.

Ms. Nguyễn Ngọc Hà đã cùng với các nữ chủ thảo luận về vai trò quan trọng của xây dựng thương hiệu trong kinh doanh, và khám phá các framework định vị thương hiệu hiệu quả thông qua hoạt động nhóm. Chưa hết, quy trình tư duy phát triển sản phẩm mới và bí kíp xây dựng quan hệ khách hàng để tạo ra khách hàng trung thành cũng được chia sẻ chi tiết.

Ms. Nguyễn Cẩm Chi mang đến những chiến lược tối ưu hóa chi phí hoạt động, quản lý dòng tiền và cách xác định điểm hòa vốn để ra quyết định kinh doanh chính xác, lập kế hoạch kinh doanh một cách hiệu quả. Trong đó, những thảo luận của các khách mời về những rủi ro về thuế, quản lý dòng tiền và cách phân định quản lý tài chính cá nhân không lẫn vào doanh nghiệp cũng là những điểm nhấn quan trọng.

Cuối sự kiện, các nữ chủ kinh doanh trải qua phần Q&A giải đáp trực tiếp vô cùng sôi nổi với nhiều câu hỏi hay được đặt ra cho cả 2 diễn giả. Hầu hết các nữ chủ đều quan tâm đến cách triển khai và áp dụng thực tế để khai thác hiệu quả tiềm năng với các kỹ năng quan trọng này.

“May mắn mình được biết đến chương trình phi chính phủ #Strive #Care #Wise #SoBanHang.

Thấy may mắn khi chương trình rất hay, giúp cho các doanh nghiệp khởi nghiệp hiểu được câu chuyện xây dựng thương hiệu có giá như thế nào? Giúp các CEO, giám đốc tài chính doanh nghiệp có thêm kiến thức rất rõ ràng dễ hiểu.

Được làm quen rất nhiều câu chuyện và nghe chia sẻ của nhiều bạn thành công. Mình được ăn no, ngon, còn được chi phí đi lại nữa”, chia sẻ từ chị Vân Anh – Một nữ chủ kinh doanh giỏi giang và tràn đầy năng lượng.

“Có 1 câu nói trong 1 quyển sách mà tôi đã từng đọc như thế này: “Chỉ cần bạn muốn thì cả vũ trụ này sẽ hợp sức để giúp cho ước mơ của bạn sớm thành hiện thực”.

Vâng, có lẽ vũ trụ đã và đang lắng nghe được cái hoài bão trong tôi. Đã thấy được ước mơ của Tài Ánh là muốn mang đồ nhà quê tươi ngon sạch sẽ đến với thế giới ẩm thực nên đã bằng cách này cách kia giúp đỡ cho chúng tôi xây dựng và phát triển thương hiệu T.A House.

Cám ơn Sổ Bán Hàng đã và đang hỗ trợ T.A House trong phần công nghệ và công cụ bán hàng. Cảm ơn Sổ Bán Hàng đã chia sẻ về lớp học tài chính và xây dựng thương hiệu. Em Ánh được cơ hội gặp gỡ, học hỏi thêm kỹ năng kiến thức ngành nghề với 2 cô giáo xinh đẹp, giỏi giang về chuyên môn.

Cám ơn nhà tài trợ CARE đã chia sẻ thêm những kỹ năng cùng kiến thức tài chính cho chúng tôi kinh doanh hiệu quả hơn. Cám ơn những người bạn, người chị cũng giống chúng tôi đang muốn khởi nghiệp làm điều tốt đẹp cho xã hội”, chia sẻ từ chị Ánh Trần sau buổi đào tạo.

>> Mời bạn lắng nghe hành trình bỏ việc văn phòng kinh doanh nông sản sạch thành công cùng Sổ Bán Hàng của vợ chồng anh Tài chị Ánh TẠI ĐÂY nhé!

Nghịch lý: ĐI HỌC KHÔNG MẤT HỌC PHÍ LẠI CÒN ĐƯỢC NHIỀU THỨ MANG VỀ

Đó là câu chuyện ngày 29/6/2024 khi mình tham gia lớp “Nữ chủ kinh doanh – Chinh phục thời đại số”. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa Sổ Bán Hàng (Phần mềm quản lý bán hàng thông minh SoBanHang) và CARE tại Việt Nam, thông qua chương trình Bừng Sáng (Strive Women), với sự tài trợ của Trung tâm Tăng trưởng Toàn diện Mastercard.

Ngay từ khi được tiếp cận thông tin giới thiệu về lớp học với toàn bộ kinh phí được tài trợ free 100% này thật sự mình cũng không tin lắm đâu vì bây giờ có những lớp học phải mất tiền học mà có khi lại còn chẳng đem về được kiến thức gì huống hồ là free thế này. Nhưng với một người được đào tạo chuyên môn qua các trường lớp Cao đẳng, Đại học về CNTT, Văn hóa du lịch, Quản lý Hành chính rồi lại đi làm công tác Chính trị – xã hội suốt gần 11 năm, bây giờ lại chuyển hướng sang kinh doanh thì việc bổ sung các kiến thức kinh doanh là việc rất cần thiết đối với mình nên mình quyết định đăng ký tham gia thử, lỡ mà có thu phí cuối chương trình thì cũng chịu.

Ấy vậy mà mình đã trải qua 1 ngày học với các kiến thức xoay quanh chủ đề “Quản lý tài chính trong kinh doanh & Xây dựng thương hiệu” do diễn giả Nguyễn Cẩm Chi – Phó TGĐ điều hành – Viện Thành viên Hội đồng Quản trị Việt Nam (VIOD), với 16 năm kinh nghiệm và đào tạo trong lĩnh vực tài chính, thuế và kiểm toán và diễn giả Nguyễn Ngọc Hà – 14 năm kinh nghiệm quản trị thương hiệu cho Holcim (Insee), Masan, Kao, GreenFeed… chia sẻ hoàn toàn không tốn 1 đồng học phí nào.

Ngoài ra, mình còn có cơ hội trưng bày sản phẩm và giới thiệu thương hiệu “Nhà của Mẹ Nghé Ngọ” đến với mọi người tham dự chương trình, lắng nghe góp ý của diễn giả Nguyễn Ngọc Hà và mọi người về việc xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp của mình;

Được kết nối, giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và những câu chuyện vui buồn trong quá trình khởi nghiệp từ các nữ chủ kinh doanh tham gia chương trình;

Được Ban Tổ chức thết đãi tiệc buffet sáng, trưa và xế tại Khách sạn 4 sao PARKROYAL Saigon;

Được quà lưu niệm mang về là bộ ly inox giữ nhiệt xịn xò, voucher 1 năm sử dụng phần mềm SoBanHang, phí hỗ trợ đi lại của Ban Tổ Chức, phí hỗ trợ tham gia chương trình khảo sát thông tin Nữ chủ kinh doanh;

Cuối buổi học còn được trao Giấy Chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo và cơ hội được trợ vốn trị giá 1000 USD.

Bởi mình rất tin vào câu nói: “Cứ sống tốt, mọi chuyện đã có trời xanh an bài” và bao lâu nay mình đã và đang được như vậy thật.

Chân thành cảm ơn các đơn vị: Sổ Bán Hàng, Strive, Care, WISE, chị Nguyễn Cẩm Chi, chị Nguyễn Ngọc Hà đã giúp mình được bổ sung các kiến thức cần thiết để giúp mình chinh phục thành công hành trình “Khởi nghiệp hạnh phúc” – Một bài viết chia sẻ thật dài từ chị Duyên Phan sau buổi đào tạo tại TP.HCM.

Mời mọi người cùng xem lại những hình ảnh học tập sôi động từ sự kiện tại TP.HCM vừa qua:

Học hỏi – Kết nối – Phát triển cùng Nữ chủ kinh doanh tại sự kiện Hà Nội

Tiếp nối thành công tại TP.HCM, chương trình “Nữ chủ kinh doanh – Chinh phục thời đại số” tiếp tục gặt hái kết quả rực rỡ tại Hà Nội vào ngày 02/07 với chủ đề “Quản lý tài chính trong kinh doanh và tiếp thị số”, cung cấp nhiều kiến thức kinh doanh và trải nghiệm mới mẻ cho các Nữ chủ kinh doanh.

Hơn 40 nữ chủ kinh doanh tham gia chương trình với tinh thần nhiệt huyết, sẵn sàng học hỏi thêm kỹ năng để phát triển doanh nghiệp từ chuyên gia có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tiếp thị số và Quản lý Tài chính.

👩Đặc biệt, sự góp mặt của chị Cao Thị Hòa, một phụ nữ Nùng năng động – Nữ chủ HTX Sơn Hòa đến từ Lào Cai chia sẻ câu chuyện kinh doanh của bản thân khiến nhiều người ngưỡng mộ. “Mình được giới thiệu chương trình và cảm thấy rất phấn khích nên đăng ký tham gia ngay. Mình đi xe từ Lào Cai lúc 12h khuya hôm qua để 05h sáng hôm nay có mặt ở Hà Nội, tham gia chương cho kịp. HTX Sơn Hòa sản xuất và phân phối các sản phẩm thịt khô làm từ lợn bản, với mong muốn đặc sản vùng cao quê mình đến được tay người tiêu dùng. Người dân khu vực mình sinh sống, nhất là phụ nữ chịu nhiều thiệt thòi vì khó tiếp cận được các chương trình đào tạo và công nghệ hiện đại. Mình muốn học hỏi kiến thức, áp dụng để phát triển kinh doanh và rất mong có thêm nhiều chương trình như thế này cho người dân vùng cao”, chị Hòa trải lòng.

Chị Cao Thị Hòa cùng đại diện Sổ Bán Hàng, chị Bùi Thị Thanh Giang – Trưởng phòng Phát triển Kinh doanh. Ảnh CARE cung cấp.

Ngoài ra, Sổ Bán Hàng gặp gỡ rất nhiều chủ kinh doanh tại chương trình như: vợ chồng anh Tùng – chị Lệ – Chủ nhà thuốc tại Hà Nam, đã gắn bó Sổ Bán Hàng 3 năm; anh Toàn – Chủ thương hiệu cốm Mộc Thủy tại Hàng Thiếc (Hà Nội), cũng sử dụng phần mềm Sổ Bán Hàng 3 năm nay để quản lý kinh doanh.

Mr. Nguyễn Thành Trung hướng dẫn các nữ chủ kinh doanh lựa chọn hình thức tiếp thị phù hợp, thông qua việc hiểu rõ khách hàng mục tiêu và các kênh thường sử dụng, từ đó biết cách xây dựng trải nghiệm khách hàng trên nền tảng số. Theo diễn giả Nguyễn Thành Trung đầu tiên các nữ chủ kinh doanh nên kết bạn với khách hành, giao lưu tương tác, tìm hiểu những vấn đề khách gặp phải và khi đã thấu hiểu được khách thì có thể kêu gọi khách hàng ủng hộ sản phẩm. Ngoài ra, chủ kinh doanh nên tìm hiểu và nắm vững kiến thức về quảng cáo online để kinh doanh hiệu quả hơn.

Mr. Vũ Văn Định mang đến những chiến lược tối ưu hóa chi phí hoạt động, quản lý dòng tiền và cách xác định điểm hòa vốn để ra quyết định kinh doanh chính xác, lập kế hoạch kinh doanh một cách hiệu quả. Trong đó, những thảo luận của các khách mời về những rủi ro về thuế, quản lý dòng tiền và cách phân định quản lý tài chính cá nhân không lẫn vào doanh nghiệp cũng là những điểm nhấn quan trọng.

Cuối sự kiện, các nữ chủ kinh doanh có cơ hội thảo luận, được giải đáp thắc mắc qua các câu hỏi hóc búa và tình huống thực tế sinh động từ 2 diễn giả. Hầu hết các nữ chủ kinh doanh đều quan tâm đến cách triển khai và áp dụng thực tế để khai thác hiệu quả tiềm năng với các kỹ năng quan trọng này.

Mời mọi người cùng xem lại những hình ảnh đẹp, hào hứng từ sự kiện tại Hà Nội vừa qua:

Ngoài học hỏi kiến thức kinh doanh, các nữ chủ kinh doanh còn được kết nối với nhau thông qua hoạt động nhóm, tạo được những mối quan hệ mới, chia sẻ kinh nghiệm và tư vấn trực tiếp, mang lại những tác động tích cực đến hoạt động kinh doanh của mình. Đặc biệt, mỗi nữ chủ kinh doanh tham gia sự kiện ở cả TP.HCM và Hà Nội nhận về phần quà vô cùng hấp dẫn bao gồm:

  • Gói phần mềm SoBanHang 1 năm.
  • Gói “Vốn hạt giống” 24 triệu dự kiến sẽ trao cho 3 Nữ chủ kinh doanh tiêu biểu, đồng thời được kết nối 6 tháng với chuyên gia.

Ba hoạt động chính, rất nhiều kiến thức và vô vàn quà tặng được trao đi cho các Nữ chủ kinh doanh trong chương trình hợp tác giữa Sổ Bán Hàng và CARE. Xin chúc mừng các nữ chủ kinh doanh đã hoàn thành khóa học về quản lý tài chính, chúc cho những ấp ủ kinh doanh trở thành hiện thực và thành công rực rỡ. Chúng ta hãy cùng đón chờ nhiều hoạt động hay, và ý nghĩa sắp tới nhé!

Mời bạn xem thêm:

Thu nhập tốt hơn cùng Sổ Bán Hàng, chủ kinh doanh online nhắn nhủ “Phụ nữ hãy tự chủ kinh tế!”

Dùng Sổ Bán Hàng từ sớm, chủ tiệm tạp hóa đạt 1000 đơn hàng mỗi tháng!

Mẹ trẻ đơn thân bán hàng nuôi 2 bé trai sinh đôi

🍀🍀🍀🍀🍀

🤝Chuỗi đào tạo “Nữ chủ kinh doanh – Chinh phục thời đại số” nằm trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa Sổ Bán Hàng và CARE tại Việt Nam, thông qua chương trình Bừng Sáng (Strive Women), với sự tài trợ của Trung tâm Tăng trưởng Toàn diện Mastercard. Chương trình hợp tác hướng tới mục tiêu giúp các nữ chủ kinh doanh nhỏ và siêu nhỏ nâng cao năng lực quản lý, phát triển, ứng dụng các giải pháp công nghệ sáng tạo, hiệu quả với chi phí thấp.

Các hoạt động được triển khai sẽ giúp nữ chủ kinh doanh học hỏi, trao đổi kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm, và tiếp cận với các giải pháp quản lý số hóa tiên tiến. Sổ Bán Hàng không chỉ cung cấp phần mềm quản lý bán hàng thông minh mà còn tổ chức nhiều buổi đào tạo sâu rộng, giúp nữ chủ kinh doanh tối ưu hóa hiệu suất kinh doanh.

🌎CARE tại Việt Nam là một tổ chức sáng tạo và năng động, đã hợp tác cùng các tổ chức quốc tế và Việt Nam từ năm 1989 trong hơn 300 dự án. Mục tiêu chương trình dài hạn của chúng tôi ở Việt Nam là người nghèo dân tộc thiểu số và người dân thành thị bị thiệt thòi, thuộc mọi giới tính, đặc biệt là phụ nữ, được hưởng lợi một cách công bằng từ sự phát triển.

Bừng Sáng – Strive Women, là một chương trình kéo dài bốn năm do CARE chủ trì và được hỗ trợ bởi Trung tâm Tăng trưởng Toàn diện Mastercard, nhằm củng cố sức khỏe tài chính của các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ do phụ nữ lãnh đạo tại Việt Nam. Dự án hợp tác với các đối tác địa phương, để cung cấp các sản phẩm tài chính và dịch vụ hỗ trợ phù hợp như nâng cao năng lực, kỹ năng kỹ thuật số và củng cố mạng lưới hỗ trợ phụ nữ. Bên cạnh đó, dự án cũng nỗ lực giải quyết các rào cản giới đặc thù mà các doanh nghiệp do phụ nữ lãnh đạo phải đối mặt và thử nghiệm những sáng kiến kinh doanh thích ứng với khí hậu.

Chia sẻ bài viết: