Chi tiết chương trình đào tạo “Nữ chủ kinh doanh – Chinh phục thời đại số”

Chia sẻ bài viết:

Sổ Bán Hàng cùng CARE tại Việt Nam, triển khai chuỗi đào tạo Nữ chủ kinh doanh – Chinh phục thời đại số” nhằm hỗ trợ và cung cấp kiến thức cho nữ chủ kinh doanh, với sự tài trợ của Trung tâm Tăng trưởng Toàn diện Mastercard.

Trong bối cảnh công nghệ ngày càng phát triển, yêu cầu các nữ chủ kinh doanh phải sáng tạo hơn, nhanh nhạy đổi mới để theo kịp thị trường. Sổ Bán Hàng hợp tác cùng CARE mở ra chuỗi đào tạo Nữ chủ kinh doanh – Chinh Phục thời đại Số”, cung cấp kiến thức phát triển kênh bán hàng, đặc biệt là sử dụng hiệu quả các nền tảng mạng xã hội trong kinh doanh. Hoạt động này giúp nữ chủ kinh doanh gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng, tự tin khai thác thị trường trực tuyến và trở thành người dẫn đầu trong câu chuyện kinh doanh của chính mình.

Tham gia chuỗi đào tạo, nữ chủ kinh doanh sẽ nhận được:

 • Chương trình đào tạo thúc đẩy tư duy sáng tạo nội dung bán hàng độc đáo, chất lượng nhằm thu hút khách hàng, lan tỏa thương hiệu, từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng thành công.
 • Tổng giá trị quà tặng hơn 350,000,000 VND: Nhận 100 tài khoản gói SoBanHang Pro sử dụng trong 12 tháng, phiếu quà tặng Sổ Bán Hàng và phiếu mua sắm Gotit.
 • Cơ hội kết nối và chia sẻ kinh nghiệm với cộng đồng nữ chủ kinh doanh năng động và thành công.

Đối tượng tham gia chương trình đào tạo

 • Nữ chủ kinh doanh năng động, đang sinh sống tại TP. HCM, Hà Nội và các tỉnh thành khác.
 • Các nữ chủ kinh doanh đang có nhiều ý tưởng kinh doanh sáng tạo, có tham vọng mở rộng kênh bán hàng và phát triển thương hiệu trên nhiều nền tảng MXH, TMĐT.
 • Mong muốn được kết nối với cộng đồng chủ kinh doanh thành công để phát triển và nhận hỗ trợ.

Các hoạt động chính cùng lợi ích của chương trình

Nằm trong khuôn khổ hợp tác, chuỗi đào tạo “Nữ chủ kinh doanh – Chinh Phục thời đại Số” do Sổ Bán Hàng và CARE tổ chức cùng với sự tài trợ của Trung tâm Tăng trưởng Toàn diện Mastercard sẽ có 3 hoạt động chính rất hữu ích như sau:

1. Buổi đào tạo trực tuyến

 • Thời gian: Dự kiến 14/06/2024
 • Địa điểm: Fanpage Sổ Bán Hàng
 • Nội dung: Chia sẻ và hướng dẫn nữ chủ kinh doanh sáng tạo và tận dụng được tối đa các tiện ích trên mạng xã hội và công nghệ để mở rộng kinh doanh; học hỏi kinh nghiệm từ chuyên gia nổi tiếng và thành công kinh doanh trên nền tảng mạng xã hội.
 • Lợi ích: Tham gia buổi đào tạo trực tuyến, nữ chủ kinh doanh có cơ hội nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn, bao gồm 10 phiếu quà tặng gói SoBanHang trị giá 200,000đ + 10 phiếu mua sắm Gotit.

2. Buổi đào tạo thực chiến tại TP.HCM

 • Thời gian: 29/06/2024
 • Địa điểm: Sẽ thông báo ngay khi có chương trình cụ thể
 • Số lượng khách mời: ưu tiên 50 nữ chủ kinh doanh đăng ký sớm. Các nữ chủ kinh doanh đăng ký tham gia chương trình đào tạo thực chiến tại TP. HCM TẠI ĐÂY
 • Nội dung: Các nữ chủ kinh doanh tham gia sẽ học hỏi được kỹ năng, kinh nghiệm mang tính thực chiến về cách thức kinh doanh thành công trên Mạng xã hội từ các chuyên gia uy tín.
 • Lợi ích: Khi tham gia chương trình, nữ chủ kinh doanh có cơ hội nhận 1 năm gói Sổ Bán Hàng trị giá 3,500,000đ/người, cơ hội nhận được hỗ trợ tài chính, đào tạo từ CARE để phát triển kinh doanh.

3. Buổi đào tạo thực chiến tại Hà Nội

 • Thời gian: 02/07/2024
 • Địa điểm: Sẽ thông báo ngay khi có chương trình cụ thể
 • Số lượng khách mời: ưu tiên 50 nữ chủ kinh doanh đăng ký sớm. Các nữ chủ kinh doanh đăng ký tham gia chương trình đào tạo thực chiến tại Hà Nội TẠI ĐÂY
 • Nội dung: Các nữ chủ kinh doanh tham gia sẽ học hỏi được kỹ năng, kinh nghiệm mang tính thực chiến về cách thức kinh doanh thành công trên Mạng xã hội từ các chuyên gia uy tín.
 • Lợi ích: Khi tham gia chương trình, nữ chủ kinh doanh có cơ hội nhận 1 năm gói Sổ Bán Hàng trị giá 3,500,000đ/người, cơ hội nhận được hỗ trợ tài chính, đào tạo từ CARE để phát triển kinh doanh.

Cách thức đăng ký tham gia chương trình

🎯Để biết thêm thông tin về chương trình, vui lòng tham khảo tại:

🍀🍀🍀🍀🍀

🤝Chuỗi đào tạo “Nữ chủ kinh doanh – Chinh Phục thời đại Số” nằm trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa Sổ Bán Hàng và CARE tại Việt Nam, thông qua chương trình Bừng Sáng (Strive Women), với sự tài trợ của Trung tâm Tăng trưởng Toàn diện Mastercard. Chương trình hợp tác hướng tới mục tiêu giúp các nữ chủ kinh doanh nhỏ và siêu nhỏ nâng cao năng lực quản lý, phát triển, ứng dụng các giải pháp công nghệ sáng tạo, hiệu quả với chi phí thấp.

Các hoạt động được triển khai sẽ giúp nữ chủ kinh doanh học hỏi, trao đổi kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm, và tiếp cận với các giải pháp quản lý số hóa tiên tiến. Sổ Bán Hàng không chỉ cung cấp phần mềm quản lý bán hàng thông minh mà còn tổ chức nhiều buổi đào tạo sâu rộng, giúp nữ chủ kinh doanh tối ưu hóa hiệu suất kinh doanh.

🌎CARE tại Việt Nam là một tổ chức sáng tạo và năng động, đã hợp tác cùng các tổ chức quốc tế và Việt Nam từ năm 1989 trong hơn 300 dự án. Mục tiêu chương trình dài hạn của chúng tôi ở Việt Nam là người nghèo dân tộc thiểu số và người dân thành thị bị thiệt thòi, thuộc mọi giới tính, đặc biệt là phụ nữ, được hưởng lợi một cách công bằng từ sự phát triển.

Bừng Sáng – Strive Women, là một chương trình kéo dài bốn năm do CARE chủ trì và được hỗ trợ bởi Trung tâm Tăng trưởng Toàn diện Mastercard, nhằm củng cố sức khỏe tài chính của các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ do phụ nữ lãnh đạo tại Việt Nam. Dự án hợp tác với các đối tác địa phương, để cung cấp các sản phẩm tài chính và dịch vụ hỗ trợ phù hợp như nâng cao năng lực, kỹ năng kỹ thuật số và củng cố mạng lưới hỗ trợ phụ nữ. Bên cạnh đó, dự án cũng nỗ lực giải quyết các rào cản giới đặc thù mà các doanh nghiệp do phụ nữ lãnh đạo phải đối mặt và thử nghiệm những sáng kiến kinh doanh thích ứng với khí hậu.

Chia sẻ bài viết: