Sổ Bán Hàng và CARE: Hỗ trợ nữ chủ kinh doanh nâng tầm công nghệ, chinh phục kỷ nguyên số

Chia sẻ bài viết:

Trong tháng 5 năm 2024, Sổ Bán Hàng chính thức hợp tác cùng CARE tại Việt Nam thông qua chương trình Bừng Sáng (Strive Women), với sự tài trợ của Trung tâm Tăng trưởng Toàn diện Mastercard. Chương trình hợp tác hướng tới mục tiêu giúp các nữ chủ kinh doanh nhỏ và siêu nhỏ nâng cao năng lực quản lý, phát triển, ứng dụng các giải pháp công nghệ sáng tạo, hiệu quả với chi phí thấp.

Trong bối cảnh công nghệ ngày càng phát triển, việc áp dụng các giải pháp số hóa vào quản lý kinh doanh là một bước tiến quan trọng giúp các doanh nghiệp nâng cao hiệu quả hoạt động, giảm thiểu rủi ro và tối ưu hóa lợi nhuận. Với chương trình hợp tác này, Sổ Bán Hàng và dự án Bừng Sáng sẽ cùng nhau triển khai các hoạt động đào tạo, tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật cho các nữ chủ kinh doanh, giúp họ tiếp cận với các công cụ quản lý hiện đại và thực hiện quá trình chuyển đổi số một cách hiệu quả.

Ông Bùi Hải Nam – Giám đốc điều hành công ty Sổ Bán Hàng, chia sẻ: “Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với Dự án Bừng Sáng trong nỗ lực hỗ trợ các nữ chủ kinh doanh. Với các giải pháp số hóa của Sổ Bán Hàng, chúng tôi hy vọng sẽ giúp họ quản lý kinh doanh một cách tốt hơn, từ đó phát triển kinh doanh bền vững và đóng góp nhiều hơn cho nền kinh tế”.

Các hoạt động được triển khai sẽ giúp nữ chủ kinh doanh học hỏi, trao đổi kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm, và tiếp cận với các giải pháp quản lý số hóa tiên tiến. Sổ Bán Hàng không chỉ cung cấp phần mềm quản lý bán hàng thông minh mà còn tổ chức nhiều buổi đào tạo sâu rộng, giúp nữ chủ kinh doanh tối ưu hóa hiệu suất kinh doanh.

Sổ Bán Hàng và dự án Bừng Sáng sẽ cùng nhau triển khai các hoạt động đào tạo, tư vấn và hỗ trợ các nữ chủ kinh doanh thực hiện quá trình chuyển đổi số một cách hiệu quả.

Bà Trần Thị Minh Nguyệt – Quản lý dự án Bừng Sáng, bày tỏ sự kỳ vọng: “Sự hợp tác với Sổ Bán Hàng là một bước tiến quan trọng trong việc thực hiện sứ mệnh của dự án. Chúng tôi tin rằng, với sự hỗ trợ từ các chuyên gia và các công cụ kỹ thuật hiện đại, các nữ chủ kinh doanh sẽ có thêm nhiều cơ hội để phát triển và khẳng định vị thế của mình trên thị trường”.

Bừng Sáng – Strive Women, là một chương trình kéo dài bốn năm do CARE chủ trì và được hỗ trợ bởi Trung tâm Tăng trưởng Toàn diện Mastercard, nhằm củng cố sức khỏe tài chính của các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ do phụ nữ lãnh đạo tại Việt Nam. Dự án hợp tác với các đối tác địa phương, để cung cấp các sản phẩm tài chính và dịch vụ hỗ trợ phù hợp như nâng cao năng lực, kỹ năng kỹ thuật số và củng cố mạng lưới hỗ trợ phụ nữ. Bên cạnh đó, dự án cũng nỗ lực giải quyết các rào cản giới đặc thù mà các doanh nghiệp do phụ nữ lãnh đạo phải đối mặt và thử nghiệm những sáng kiến kinh doanh thích ứng với khí hậu.

Để biết thêm thông tin về chương trình, vui lòng tham khảo tại:

🍀🍀🍀🍀🍀

💟Sổ Bán Hàng là phần mềm quản lý bán hàng thông minh, đang hỗ trợ hiệu quả cho hơn 500.000 chủ kinh doanh trên cả nước phát triển kinh doanh bền vững. Sổ Bán Hàng cung cấp giải pháp quản lý toàn diện chỉ trên một thiết bị di động, phù hợp mọi quy mô và ngành hàng, dễ dàng thao tác ngay lần đầu tiên sử dụng.

Hệ sinh thái bán hàng thông minh từ Sổ Bán Hàng đáp ứng nhu cầu quản lý mọi hoạt động kinh doanh từ bán hàng đa kênh, quản lý kinh doanh, chăm sóc khách hàng, thanh toán và dịch vụ tài chính, báo cáo và phân tích chuyên sâu,…

🌎CARE tại Việt Nam là một tổ chức sáng tạo và năng động, đã hợp tác cùng các tổ chức quốc tế và Việt Nam từ năm 1989 trong hơn 300 dự án. Mục tiêu chương trình dài hạn của chúng tôi ở Việt Nam là người nghèo dân tộc thiểu số và người dân thành thị bị thiệt thòi, thuộc mọi giới tính, đặc biệt là phụ nữ, được hưởng lợi một cách công bằng từ sự phát triển.

Chia sẻ bài viết: