Thu nhập tốt hơn cùng Sổ Bán Hàng, chủ kinh doanh online nhắn nhủ “Phụ nữ hãy tự chủ kinh tế!”

Chia sẻ bài viết:

“Mình biết tới Sổ Bán Hàng thông qua người quen giới thiệu và quyết định dùng thử. Khi dùng phần mềm Sổ Bán Hàng, công việc kinh doanh của mình chuyên nghiệp hơn và mình thấy khách hàng họ cũng thích nữa. Họ thấy mình có sự nghiêm túc trong kinh doanh và bắt đầu quan tâm đến sản phẩm của mình”, chị Trần Hồ Anh – chủ kinh doanh online (Tây Ninh) chia sẻ.

Ngoài công việc hành chính tại cơ quan, chị Hồ Anh đang phát triển tốt công việc kinh doanh online, vừa một tay chăm sóc 2 con nhỏ vừa tích cực tham gia các hoạt động cùng hội chị em phụ nữ. Trong mắt nhiều người, chị Hồ Anh là người phụ nữ năng động, đảm việc nhà giỏi việc kinh doanh và mong muốn lan tỏa năng lượng tích cực đến chị em phụ nữ khác.

Thu nhập tốt hơn cùng Sổ Bán Hàng, chủ kinh doanh online nhắn nhủ "Phụ nữ hãy tự chủ kinh tế!"

Nữ chủ kinh doanh đảm việc nhà, giỏi việc kinh doanh luôn có một thôi thúc “phải có thu nhập tốt hơn”

“Mình làm công việc hành chính, mức lương cũng cơ bản nhưng nhu cầu chi tiêu cho bản thân và gia đình mỗi ngày một tăng thêm. Cho nên, mình cũng tìm cách để tăng thêm thu nhập cho gia đình và mình chọn kinh doanh online.

Khi mình kinh doanh thêm, mình lựa chọn sản phẩm phù hợp đáp ứng được nhu cầu nên cũng thu hút được khách hàng”, chị Trần Hồ Anh bắt đầu câu chuyện về sự bén duyên với nghề kinh doanh.

Sau 5 năm lăn lộn trong nghề, chị Hồ Anh luôn có một thôi thúc to lớn là phải có thu nhập tốt hơn để cải thiện kinh tế gia đình, bởi theo chị: “Phụ nữ mà không chủ động, thì đời sống cũng sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Khi mình chưa có thu nhập ổn định hoặc là mình đang sống lệ thuộc, phụ thuộc kinh khí thì cuộc sống cũng rất là bức bí khó chịu. Chúng ta nên tìm hiểu rồi tìm một công việc nào đó phù hợp, để tự chủ về mặt kinh tế, cuộc sống sẽ thoải mái hơn”.

Dáng người nhỏ bé nhưng lại tràn đầy năng lượng luôn toát lên gương mặt, chị tất bật việc cơ quan, việc nội trợ gia đình, lại thấy chị xuất hiện ở các hoạt động Hội phụ nữ nhưng chị lúc nào cũng rạng ngời, bởi chị đang làm chủ cuộc đời của mình, hạnh phúc trong sự bận rộn của cuộc sống và tự chủ về tài chính. “Mình kinh doanh online cũng được 5 năm rồi, bán cũng đa dạng sản phẩm lắm, từ gia dụng cho đến mỹ phẩm cũng như các trái cây đặc sản theo mùa của các địa phương”, chị Hồ Anh hào hứng chia sẻ.

Nữ chủ kinh doanh đảm việc nhà, giỏi việc kinh doanh.

Chị Hồ Anh luôn cố gắng cân đối trong 24 giờ một ngày, chị đều nỗ lực hết sức với công việc và nhiệm vụ làm mẹ hiện tại. Từ thứ 2 đến thứ 6, chị dành toàn bộ thời gian để làm công việc hành chính. Thời gian rảnh buổi tối chị Hồ Anh bắt đầu lên đơn, đóng gói và gửi hàng cho khách. Không những vậy, vào mỗi cuối tuần, chị còn tổ chức thêm các buổi trải nghiệm cho khách hàng, đặc biệt dành cho chị em phụ nữ: “Ngoài bán online ra, mình cũng hay làm các chiến dịch chung với đội nhóm kinh doanh của mình. Thường ngoài giờ làm, thứ 7 hay Chủ nhật mình tổ chức các buổi thực chiến để lan tỏa sản phẩm, nhằm thu hút khách hàng hơn”.

>>Có thể bạn quan tâm: Sổ Bán Hàng và CARE: Hỗ trợ nữ chủ kinh doanh nâng tầm công nghệ, chinh phục kỷ nguyên số

Là phụ nữ tháo vát, phải chọn cách tốt hơn trong kinh doanh

Thời gian đầu kinh doanh online, chị Hồ Anh chủ yếu bán hàng theo cách truyền thống, bán được bao nhiêu thì biết bấy nhiêu. Khi kinh doanh được một thời gian, có lượng khách ổn định, chị bắt đầu gặp một số trục trặc nhất định: “Ban đầu mình không sử dụng Sổ Bán Hàng nên mình không có tổng kết được lượng hàng hóa hay sản phẩm rồi lợi nhuận gì hết, mọi việc cứ rối ren. Nên mình muốn tìm một giải pháp để hỗ trợ trong việc quản lý và mình chọn Sổ Bán Hàng”, chị Hồ Anh bày tỏ lý do chọn phần mềm Sổ Bán Hàng đồng hành kinh doanh tốt hơn.

“Mình biết tới Sổ Bán Hàng thông qua người quen giới thiệu và quyết định dùng thử. Mình cảm thấy rất ổn nên vừa qua cũng đăng ký gói 2 năm SoBanHang Pro. Khi dùng phần mềm Sổ Bán Hàng, công việc kinh doanh của mình chuyên nghiệp hơn và mình thấy khách hàng họ cũng thích nữa. Họ thấy mình có sự nghiêm túc trong kinh doanh và bắt đầu quan tâm đến sản phẩm của mình”, chị Hồ Anh cho biết thêm.

Là phụ nữ tháo vát, phải chọn cách tốt hơn trong kinh doanh

Hơn hết, là một phụ nữ đa nhiệm, chị Hồ Anh cũng ưu tiên việc tìm kiếm những phần mềm dễ sử dụng để tiết kiệm thời gian mày mò hơn. Chị cũng chia sẻ rằng: “Sổ Bán Hàng thiết kế giao diện rất là thân thiện và dễ hiểu. Nên nhìn vô là mình có thể thao tác được ngay”.

>>Mời bạn xem thêm: Chi tiết chương trình đào tạo “Nữ chủ kinh doanh – Chinh phục thời đại số”

Quản lý kho, theo dõi lợi nhuận và thu hút khách hàng cùng Sổ Bán Hàng

“Mình không biết được nguồn hàng còn bao nhiêu hay lời lỗ thế nào, nên quản lý tài chính của mình gặp nhiều khó khăn. Rồi khách hàng, mình cũng không có công cụ nào cụ thể để theo dõi. Nên khi kinh doanh mình như phó mặt cho cái duyên vậy đó. Khách nào có duyên với mình thì họ tự tìm đến chứ mình không có quản lý hay theo dõi được khách hàng“, chị Hồ Anh chia sẻ về khó khăn trong thời gian đầu kinh doanh.

Chị cho biết do không thể biết chính xác kho hàng còn bao nhiêu và lợi nhuận ra sao, khiến cho công việc kinh doanh trở nên kém hiệu quả. Và chị ý thức được rằng, thị trường kinh doanh online ngày nay cạnh tranh rất khốc liệt, nếu cứ ngồi im chờ khách hàng đến là không thể. “Khi mình mở rộng kinh doanh, mình muốn tìm một phần mềm để quản lý, giúp mình theo dõi được nguồn hàng, theo dõi được lợi nhuận, đồng thời theo dõi được tệp khách hàng của mình để chăm sóc tốt hơn”, chị Hồ Anh chia sẻ thêm.

Quản lý kho, theo dõi lợi nhuận và thu hút khách hàng cùng Sổ Bán Hàng.

Sổ Bán Hàng hỗ trợ đắc lực cho chị Hồ Anh trong việc quản lý kho hàng, chị chia sẻ: “Mình dùng Sổ Bán Hàng để theo dõi số lượng hàng tồn và hàng hóa bán ra một cách chi tiết. Khi biết chính xác số liệu kinh doanh, mình sẽ chủ động về việc nhập hàng mới cũng như đẩy lượng hàng tồn đi. Lúc này, mình biết được chính xác số lượng hàng hóa hiện tại nên chủ động trong kinh doanh dễ dàng”.

Mình dùng tính năng tích điểm để thu hút và tri ân khách hàng. Sổ Bán Hàng giúp mình tích điểm cộng dồn cho khách mua hàng và quy đổi thành điểm, từ đó mình tạo ra các chương trình ưu đãi chuyên nghiệp dành riêng cho khách hàng thân thiết”, chị Hồ Anh thích thú chia sẻ tính năng tích điểm, giúp chị thu hút khách mới và giữ chân khách cũ một cách hiệu quả.

Đặc biệt, chị Hồ Anh cho biết tính năng chị yêu thích trên của Sổ Bán Hàng là chia sẻ hóa đơn online: “Mình thấy cái này rất là hay của Sổ Bán Hàng. Khi mình tạo danh sách sản phẩm thì giống như mình có cái cửa hàng online của riêng mình vậy. Khi mình lên đơn và in hóa đơn online rồi gửi cho khách qua Facebook và Zalo. Khi gửi hóa đơn cho khách, trên hóa đơn chứa cả mã quét trang cửa hàng online của mình. Khách hàng quét vào mã QR là vào thẳng trang bán hàng của mình. Đây cũng là 1 cái cách để mình quảng bá sản phẩm, mình thấy rất hay”.

>>Mời bạn xem thêm: Kết nối đa sàn, quản lý đa kênh tập trung với Sổ Bán Hàng

Mình dùng tính năng tích điểm để thu hút và tri ân khách hàng của Sổ Bán Hàng.

Mong muốn lan tỏa tinh thần tự chủ tài chính đến chị em phụ nữ

Tích cực tham gia các hoạt động của Hội phụ nữ, chị Trần Hồ Anh cho biết mong muốn lan tỏa tinh thần tích cực đến với chị em, mong muốn hỗ trợ và đồng hành để chị em có cuộc sống tốt hơn, cũng như chính bản thân chị đã tìm hướng đi để rồi chị chọn kinh doanh để tăng thêm thu nhập. “Khi phụ nữ tự chủ được kinh tế thì chúng ta sẽ tự chủ được cuộc đời của mình tốt hơn”, chị Hồ Anh trải lòng.

Hơn hết, chị Hồ Anh cũng nhấn mạnh về tầm quan trọng trong việc tận dụng công nghệ vào kinh doanh:

“Đối với chị em mình, muốn quản lý việc kinh doanh hiệu quả hơn, chúng ta có thể sử dụng Sổ Bán Hàng để quản lý được kho, quản lý được nguồn hàng, theo dõi được khách hàng. Khi chúng ta theo dõi được các thông tin đó, chúng ta sẽ có chiến lược để xây dựng kế hoạch kinh doanh cho phù hợp”.

Mong muốn lan tỏa tinh thần tự chủ tài chính đến chị em phụ nữ

Cũng như chị Trần Hồ Anh luôn tìm kiếm cơ hội và chọn cách tốt hơn để tăng thêm thu nhập, để con cái được hưởng cuộc sống đầy đủ hơn. Sổ Bán Hàng luôn nỗ lực mỗi ngày, cải tiến và phát triển sản phẩm, cam kết đồng hành cùng chị em phụ nữ phát triển kinh doanh bền vững.

Mọi người ghé thăm và ủng hộ cửa hàng của chị Hồ Anh tại đây nhé: https://0908741174.taphoa.so/home

Mời bạn xem thêm:

Chủ shop mỹ phẩm đạt 5 tỷ doanh thu mỗi tháng, dùng Sổ Bán Hàng tối ưu trải nghiệm khách hàng

Dùng Sổ Bán Hàng từ sớm, chủ tiệm tạp hóa đạt 1000 đơn hàng mỗi tháng!

Nối nghiệp gia đình, chủ cửa hàng thực phẩm phát triển kinh doanh ăn uống cùng Sổ Bán Hàng

Khởi nghiệp với 500K, nữ chủ shop mở rộng 3 cửa hàng đồ sộ trên Sổ Bán Hàng

Chia sẻ bài viết: