Sổ Bán Hàng nhận tài trợ từ Quỹ Mastercard Strive 2023

Chia sẻ bài viết:

Trung tâm tăng trưởng toàn diện Mastercard (Mastercard Center for Inclusive Growth) đã công bố danh sách 11 tổ chức chiến thắng trên khắp thế giới và nhận tài trợ của Quỹ Đổi mới Mastercard Strive (Mastercard Strive Innovation Fund) với tổng số tiền gần 2 triệu USD được phân bổ trên toàn cầu.

Mastercard Strive là đơn vị hỗ trợ các dự án mới có tác động tích cực đến các chủ kinh doanh nhỏ, tập trung vào việc xây dựng, thử nghiệm và nhân rộng các giải pháp sáng tạo nhằm giúp cho chủ kinh doanh tăng trưởng, phục hồi tài chính và đảm bảo tính bền vững của môi trường.

Sổ Bán Hàng vinh hạnh trở thành một trong 11 Công ty được Quỹ Đổi mới Mastercard Strive tin tưởng và lựa chọn nhận tài trợ. Bên cạnh đó, Sổ Bán Hàng được biết đến là phần mềm quản lý bán hàng thông minh, tập trung trên chiếc điện thoại di động, hỗ trợ chủ kinh doanh tăng trưởng doanh thu trên các kênh kỹ thuật số, quản lý toàn diện hoạt động kinh doanh và dễ dàng truy cập các dịch vụ tài chính uy tín.

Sổ Bán Hàng vinh hạnh trở thành một trong 11 Công ty được Quỹ Đổi mới Mastercard Strive chọn nhận tài trợ bán hàng.
Sổ Bán Hàng vinh hạnh trở thành một trong 11 Công ty được Quỹ Đổi mới Mastercard Strive tin tưởng chọn lựa.

Với quỹ tài trợ này, Sổ Bán Hàng sẽ tích hợp và phát triển Giải pháp nhập hàng thông minh, cho phép chủ kinh doanh dễ dàng nhập nguồn hàng sỉ tốt với giá rẻ, thông qua việc truy cập vào dữ liệu thực tế của thị trường và vận tải hàng từ nước ngoài. Dự án này góp phần hoàn thiện sứ mệnh của Sổ Bán Hàng trong việc hỗ trợ toàn diện quy trình quản lý bán hàng đến các chủ kinh doanh trong thời đại chuyển đổi số.

Giải pháp nhập hàng thông minh sẽ được tiến hành cụ thể như sau:

  • Tự động tìm kiếm và đề xuất các sản phẩm thịnh hành, bán chạy và có tỷ suất lợi nhuận tốt, thông qua dữ liệu đã được chứng minh trên các nền tảng bán buôn và bán lẻ như: Shopee, Lazada và Alibaba.
  • Đề xuất các nhà cung cấp đáng tin cậy từ Trung Quốc và Việt Nam với điểm đánh giá cao, thời gian giao hàng nhanh và mức giá ưu đãi nhất.
  • Tạo điều kiện thuận lợi cho toàn bộ chuỗi cung ứng trong quá trình tìm nguồn cung ứng cho sản phẩm, đặt hàng, kiểm tra, thanh toán, kho vận, hỗ trợ và hướng dẫn cho người mua.
  • Tích hợp với phần mềm Sổ Bán Hàng để quản lý hàng tồn kho, bán hàng đến người tiêu dùng và kiểm soát doanh thu từ cửa hàng online cho đến cửa hàng trực tuyến.

Quỹ Đổi mới Mastercard Strive do Caribou Digital và DAI quản lý, bao gồm nhiều chương trình tài trợ nhằm giúp các chủ kinh doanh nhỏ trên khắp thế giới phát triển mạnh trong nền kinh tế kỹ thuật số. Thông qua hoạt động tài trợ có mục tiêu và quan hệ với đối tác địa phương, Mastercard Strive mong muốn các chủ kinh doanh nhỏ nhận tài trợ bán hàng có thể kiên cường hơn, có nhiều cơ hội để phát triển và thành công mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

Chia sẻ bài viết: