Sổ Bán Hàng tự hào giành ngôi vị Quán Quân cuộc thi TECHFEST VIETNAM 2022

Chia sẻ bài viết:

️Sổ Bán Hàng tự hào đạt ngôi vị cao nhất – Quán Quân của Cuộc thi Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia TECHFEST Việt Nam 2022 với chủ đề “Đổi mới sáng tạo mở – Khơi nguồn tư duy mới” (Open Innovation Ecosystem – The Next Big Think) diễn ra vào chiều ngày 02/12/2022, tại Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Tỉnh Bình Dương (B11 Đường Hùng Vương, phường Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương).

Sổ Bán Hàng sẽ trở thành đại diện Việt Nam tham gia Startup World Cup 2023 được tổ chức tại San Francisco, Mỹ và được nhận giải thưởng với tổng trị giá lên đến 200 triệu đồng (Bao gồm 100 triệu đồng tiền mặt và các gói hỗ trợ chuyên sâu) và nhiều phần thưởng lớn khác từ các đơn vị đồng hành của TECHFEST VIETNAM 2022.

💟Top 5 nhận Gói hỗ trợ từ Shinhan Square Bridge Việt Nam.

️💟Top 5 nhận Gói tài trợ chương trình VietNam Startup Talent.

️💟Cùng rất nhiều phần thưởng khác dành cho TOP 10, TOP 3 chung cuộc.

Anh Bùi Hải Nam - CEO Sổ Bán Hàng nhận giải thưởng Quán quân Techfest 2022
Anh Bùi Hải Nam – CEO Sổ Bán Hàng nhận giải thưởng Quán quân Techfest 2022, nguồn ảnh BTC.

Đây chính là phần thưởng và là niềm tự hào to lớn của Sổ Bán Hàng, giành được giải thưởng cao nhất với sự quyết tâm cao độ tại cuộc thi Techfest năm nay. Sổ Bán Hàng xin được chia sẻ niềm vinh dự của ngày hôm nay đến hơn 300,000 nhà bán hàng khắp cả nước đã luôn đồng hành, tin tưởng và ủng hộ ứng dụng bán hàng Sổ Bán Hàng.

Nhà bán lẻ sử dụng ứng dụng quản lý bán hàng Sổ Bán Hàng
Nhà bán lẻ sử dụng ứng dụng quản lý bán hàng Sổ Bán Hàng

“CEO kiêm đồng sáng lập Bùi Hải Nam cùng em trai Bùi Hải Long (CoFounder) từ SoBanHang nhận giải thưởng tổng trị giá 200 triệu đồng (gồm 100 triệu đồng tiền mặt và các gói hỗ trợ chuyên sâu). Đây cũng là đội đại diện Việt Nam tham dự Startup World Cup với giải thưởng 1 triệu USD.

“Sổ bán hàng” ra mắt vào thời kỳ đỉnh điểm của dịch Covid-19, cung cấp giải pháp giúp bán hàng online, quản lý bán hàng toàn diện chỉ trên một ứng dụng di động duy nhất, giúp các chủ cửa hàng hiện đại thúc đẩy hoạt động kinh doanh và gia tăng doanh thu bán hàng”, báo VnExpress dẫn tin.

Thứ trưởng Khoa học và Công nghệ Trần Văn Tùng (trái) và Giám đốc Tập đoàn Tài chính Shinhan, ông Hyuk Choi trao bảng giải thưởng, cúp và hoa cho Quán quân cuộc thi
Thứ trưởng Khoa học và Công nghệ Trần Văn Tùng (trái) và Giám đốc Tập đoàn Tài chính Shinhan, ông Hyuk Choi trao bảng giải thưởng, cúp và hoa cho Quán quân cuộc thi. Ảnh: TTTT
CEO kiêm đồng sáng lập Bùi Hải Nam cùng em trai Bùi Hải Long (CoFounder) tại đêm nhận giải
CEO kiêm đồng sáng lập Bùi Hải Nam cùng em trai Bùi Hải Long (CoFounder) tại đêm nhận giải, ảnh BTC.

Ông Phạm Hồng Quất – Cục trưởng Cục Phát triển thị trường & Doanh nghiệp KHCN, Bộ Khoa học và Công nghệ chia sẻ tại cuộc thi: “Doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp đổi mới sáng tạo, doanh nghiệp khởi nghiệp, chính là hạt giống mà hệ sinh thái Việt Nam đang sẵn có.

Tuy nhiên, không thể chỉ đòi hỏi và trông đợi vào nội lực của doanh nghiệp, mà còn phải có cơ chế hỗ trợ bên ngoài phù hợp để dẫn dắt, hướng dẫn, hỗ trợ. Chúng ta cần sự phối hợp chung tay hành động của toàn bộ các thành tố trong hệ sinh thái như cơ quan nhà nước, viện trường, các tổ chức hỗ trợ, các vườn ươm, các chương trình tăng tốc, các mạng lưới cố vấn, các hiệp hội và chính bản thân các doanh nghiệp.

Chúng ta cần đồng thiết kế, chung tay hành động, triển khai ngay để đón được đợt sóng mới của công nghệ. Đối với từng chủ thể trong hệ sinh thái, nền tảng đổi mới sáng tạo mở mang lại những lợi ích khác nhau. Đó là lý do chúng ta mong muốn cùng xây dựng và phát triển một hệ sinh thái đổi mới sáng tạo mở, trong đó mục tiêu quan trọng là thúc đẩy các đặc tính ĐỔI MỚI SÁNG TẠO, MỞ và LIÊN KẾT”, báo VnExpress dẫn lời chia sẻ.

Ông Phạm Hồng Quất – Cục trưởng Cục Phát triển thị trường & Doanh nghiệp KHCN, Bộ Khoa học và Công nghệ phát biểu tại đêm trao giải Techfest 2022, ảnh BTC.

Sổ Bán Hàng xin cảm ơn Ban tổ chức cuộc thi đã tạo cơ hội cho các công ty startup được cọ xát, được trải nghiệm tại một sân chơi bổ ích, để Sổ Bán Hàng tiếp tục tin tưởng vào sứ mệnh giúp cho các nhà bán hàng tại Việt Nam được tiếp cận công nghệ, tạo thêm nhiều giá trị cho cộng đồng và xã hội.

Một lần nữa xin chúc mừng thành công của Sổ Bán Hàng!!!! Đây sẽ là nguồn động lực lớn lao để Sổ Bán Hàng phát triển hơn nữa vì sứ mệnh của mình.

—–

❤️Ngày hội Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo Quốc gia – TECHFEST VIETNAM là sự kiện thường niên lớn nhất dành cho cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam, do Bộ Khoa học và Công nghệ chủ trì, phối hợp với các Bộ ngành, cơ quan, tổ chức chính trị – xã hội.

❤️Cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo Quốc gia TECHFEST VIETNAM 2022 là cơ hội để các startup quảng bá thương hiệu, kết nối sâu rộng với hội đồng chuyên gia, cố vấn hàng đầu trong và ngoài nước. Các chuyên gia, cố vấn với những kinh nghiệm, bài học đi trước sẽ đồng hành cùng startup để tìm kiếm vấn đề, giải pháp, dẫn lối startup trên hành trình khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Hơn thế nữa, đây là bệ phóng để các startup trưởng thành hơn, nhanh chóng vươn mình ra thế giới, cũng như đóng góp vào sự phát triển kinh tế của Việt Nam.

Tìm hiểu thêm về Sổ Bán Hàng tại: https://sobanhang.com

Xin cảm ơn các Quý báo đã chia sẻ tin tức Sổ Bán Hàng đạt ngôi vị Quán quân Techfest 2022:

VnExpress: https://vnexpress.net/startup-so-ban-hang-doat-quan-quan-tai-nang-khoi-nghiep-quoc-gia-2022-4543979.html?

Techtimesvn: https://techtimesvn.com/chung-ket-va-cong-bo-quan-quan-cuoc-thi-techfest-2022/

Thế giới tiếp thị: https://thegioitiepthi.danviet.vn/so-ban-hang-gianh-quan-quan-techfest-viet-nam-2022-20221203162504525.htm

Cafebiz: https://cafebiz.vn/startup-so-ban-hang-len-ngoi-quan-quan-techfest-2022-176221204125449353.chn

Forbes VN: https://forbes.vn/so-ban-hang-la-quan-quan-tai-nang-khoi-nghiep-tai-techfest-vietnam-2022

Chia sẻ bài viết: