Sổ Bán Hàng là giải pháp thúc đẩy phát triển ngành F&B sau đại dịch

Chia sẻ bài viết:

Sổ Bán Hàng nằm trong TOP phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất cho ngành F&B tại Việt Nam trong năm 2023, theo bảng khảo sát thị trường của KamereoNhà cung cấp Thực phẩm, Nguyên liệu đầu vào cho Doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực F&B.

Theo Tổng cục Thống kê, trong 6 tháng đầu năm 2023, có trên 100.000 doanh nghiệp tạm ngừng hoạt động. Theo đó, thị trường F&B cũng chịu những tác động không nhỏ hậu đại dịch Covid-19. Khảo sát của Kamereo nhằm mục đích đánh giá thị trường F&B (ngành hàng ăn uống) tại Việt Nam trong năm 2023, tập trung vào những công ty công nghệ đang giúp ngành F&B không ngừng phát triển trong bối cảnh thị trường đầy biến động.

Sổ Bán Hàng nằm trong TOP phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất cho ngành F&B tại Việt Nam trong năm 2023.

Đặt ra sứ mệnh số hóa chủ kinh doanh nhỏ, giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ phục hồi nhanh nhất sau đại dịch, Sổ Bán Hàng luôn nỗ lực phát triển và hoàn thiện sản phẩm hỗ trợ chủ kinh doanh tốt nhất, trong đó phải kể đến những đóng góp to lớn cho ngành FnB Việt Nam.

Sau đại dịch, số lượng người dùng Sổ Bán Hàng tăng trưởng gấp đôi, hiện có hơn 500.000 chủ kinh doanh cả nước sử dụng trong đó lĩnh vực FnB chiếm 25%. Con số này, ngày càng minh chứng Sổ Bán Hàng đã có những tác động hiệu quả trong việc hỗ trợ phát triển kinh doanh nói chung và ngành F&B nói riêng.

>> Mời bạn xem thêm: 2023 Sổ Bán Hàng: Kết nối giá trị – Chia sẻ thành công

Giải pháp quản lý bán hàng toàn diện cho kinh doanh F&B

Trong bối cảnh ngành F&B đang phát triển mạnh mẽ với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp trong nước lẫn quốc tế, mang đến cho khách hàng những lựa chọn ẩm thực đa dạng. Dân số trẻ, thu nhập ngày càng tăng là những nguyên nhân góp phần giúp ngành F&B Việt Nam tiếp tục tăng trưởng tích cực trong năm 2023 và trong thời gian tới.

Giải pháp quản lý bán hàng toàn diện cho kinh doanh F&B.

Trong một báo cáo gần đây của Grab – Nền tảng gọi xe và đồ ăn lớn nhất tại Việt Nam cho biết: “Các nền tảng kỹ thuật số là một phần thiết yếu trong hành trình mua hàng. Khi đặt hàng đồ ăn, người dùng sử dụng điện thoại di động xuyên suốt cả quá trình – từ khám phá cho tới mua hàng (trực tuyến hay tại nhà hàng) và cả thanh toán. 9 trên 10 người chia sẻ rằng họ ưa chuộng các thương hiệu đem đến trải nghiệm liền mạch từ trực tuyến đến tại nhà hàng. Vì vậy hãy chắc chắn rằng nhà hàng của bạn luôn mang đến những trải nghiệm tối ưu trong suốt quá trình này”. Cho thấy ngành FnB cũng đứng trước nhiều thách thức, phải thay đổi nhanh chóng sau dịch như áp dụng công nghệ hiện đại để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, thay đổi cách thức vận hành, liên tục cập nhật xu hướng ăn uống mới,…

Bất chấp những khó khăn sau đại dịch, Sổ Bán Hàng với công nghệ hiện đại đảm bảo cung cấp giải pháp bán hàng liền mạch, tích hợp nhiều dịch vụ đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Tự hào là giải pháp thúc đẩy phát triển ngành F&B tại Việt Nam trong năm 2023, với nhiều lợi ích: NHANH CHÓNG – HIỆN ĐẠI – CHI PHÍ THẤP.

Thao tác nhanh chóng bằng điện thoại

Thao tác nhanh chóng bằng điện thoại.

Không cần cài đặt nhiều thiết bị cồng kềnh, chưa tới 5K/ngày, chủ kinh doanh có thể vận hành nhà hàng/quán ăn ngay lập tức, sau đó linh hoạt tùy chọn tính năng mong muốn và bắt đầu hành trình phát triển kinh doanh.

Sổ Bán Hàng dễ sử dụng ngay trên chiếc di động với hơn 60+ tính năng, giúp bán hàng ngay lập tức chỉ sau 2 phút làm quen.

Chủ động được thời gian và quản lý mọi hoạt động từ xa dễ dàng, thông qua việc có thể xem báo cáo bán hàng mọi lúc mọi nơi, kiểm tra chính xác số lượng nguyên vật liệu còn trong kho. Đặc biệt, chủ kinh doanh FnB có thể quản lý nhân viên thông qua App, cấp quyền cho nhân viên để bán hàng và quản lý cửa hàng.

Tích hợp công nghệ hiện đại, hỗ trợ thông minh cho chủ kinh doanh FnB

Bộ tính năng FnB, cung cấp quy trình vận hành cửa hàng ăn uống mượt mà trên Sổ Bán Hàng như: quản lý nguyên vật liệu, quản lý nhân viên, quản lý bàn và đặt bàn, quản lý ca, lên đơn và tính tiền nhanh chóng ngay tại bàn,….

  • Website online có sẵn mã QR được xem như menu online chuyên nghiệp, khách hàng chỉ cần quét mã là có thể trực tiếp vào menu quán và order ngay tại bàn, dễ dàng cập nhật món mới hay điều chỉnh menu mỗi ngày.
  • Quản lý bàn và đặt bàn trước giúp kiểm soát quán ăn hiệu quả giờ cao điểm.
  • Kết nối nhiều thiết bị máy in: in tem món, in bill, in đơn, in phiếu bếp,… giúp quy trình bán hàng được liền mạch.
Tích hợp công nghệ hiện đại, hỗ trợ thông minh cho chủ kinh doanh FnB.

Sổ Bán Hàng cung cấp đa dạng phương thức thanh toán như: ATM, Thẻ Visa/Master Card, Chuyển khoản ngân hàng, quét mã VietQR,.. giúp trải nghiệm khách hàng tốt hơn. Đặc biệt với tiện ích quét mã VietQR Pro tạo ra mã QR tự động theo giá trị đơn hàng, khách không cần nhập lại thông tin và số tiền cần thanh toán, tiền về tài khoản thông báo cho cả chủ và nhân viên không mất thời gian đối soát.

Mặc dù nền kinh tế đã trải qua nhiều biến động, nhưng FnB vẫn là ngành kinh doanh bùng bổ trong năm 2023 với sự hỗ trợ tích cực từ các công ty công nghệ, trong đó có Sổ Bán Hàng.

Năm 2024, ngành FnB được dự báo tiếp tục đối mặt với những cơn gió nghịch nhưng theo một báo cáo của Dezan Shira & Associates – Công ty tư vấn đầu tư toàn cầu cho biết, người tiêu dùng Việt đã chi một phần lớn thu nhập của họ cho nhu cầu ăn uống. Cụ thể, ước tính cho thấy khoảng từ 20% đến 48% thu nhập hộ gia đình đều được dùng để chi tiêu vào thực phẩm và đồ uống. Ngoài ra, du lịch cũng đóng góp đáng kể cho ngành F&B Việt Nam với trung bình khách du lịch chi 23,7% ngân sách của họ cho đồ ăn thức uống khi ở Việt Nam. Đây là một tín hiệu mừng, cho thấy ngành FnB vẫn có nhiều tiềm năng phát triển.

Với những gì đã làm được, Sổ Bán Hàng tự hào đồng hành cùng hàng trăm ngàn chủ cửa hàng FnB trên cả nước phát triển kinh doanh mỗi ngày, là cánh tay nối liền của công nghệ hiện đại trong việc khôi phục và thúc đẩy ngành FnB phát triển sau đại dịch.

>>Mời bạn xem thêm: TOP chủ cửa hàng bán nhiều đơn nhất năm 2023

KAMEREO – Đối tác cung cấp thực phẩm và hàng hóa cho hơn 2000 doanh nghiệp F&B hàng đầu Việt Nam như: Ministop, FamilyMart, Pizza 4P’s, GS25, Lotte, VINMEC và rất nhiều thương hiệu khác.

Chia sẻ bài viết: