Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi ghé thăm Sổ Bán Hàng tại Triển lãm Techfest Vietnam 2023

Chia sẻ bài viết:

Sổ Bán Hàng vinh dự đón tiếp Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi ghé thăm gian hàng SoBanHang, tại buổi Triển lãm trong khuôn khổ Techfest Vietnam 2023, diễn ra tại Trung tâm Hội nghị 272 – 272 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM, vào sáng ngày 24/11/2023.

“Sản phẩm này rất là tốt, rất cần thiết. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hộ kinh doanh của thành phố rất cần các đơn vị như Sổ Bán Hàng để giúp chuyển đổi số. Có thể giúp quản lý bán hàng, quản lý tài chính và làm thương mại điện tử”, Chủ tịch Thành phố Phan Văn Mãi cho biết sau khi được đại diện Sổ Bán Hàng giới thiệu về các tính năng giúp số hóa người kinh doanh tại buổi triển lãm.

Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi ghé thăm Sổ Bán Hàng
Đại diện Sổ Bán Hàng đón tiếp và giới thiệu các tính năng của Sổ Bán Hàng đến Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi ngay tại gian hàng.

>>Mời cả nhà xem video Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi trao đổi với đại diện Sổ Bán Hàng:

Trong 02 ngày, 24 và 25/11/2023 diễn ra TECHFEST VIETNAM 2023, tại khu vực triển lãm và giới thiệu sản phẩm khoa học công nghệ, hoạt động kết nối kinh doanh và kết nối đầu tư được tổ chức nhằm mở rộng cơ hội hợp tác với gần 200 dự án/doanh nghiệp đổi mới sáng tạo tham gia triển lãm với Hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam và khu vực.

Cũng trong 2 ngày diễn ra sự kiện, gian hàng của Sổ Bán Hàng – Quán quân Techfest Vietnam 2022 nhận được nhiều sự quan tâm từ khách tham quan, các doanh nghiệp trong và ngoài nước ghé thăm. Bộ tính năng 60+ đồ sộ gói gọn trên ứng dụng, giúp chủ kinh doanh dễ dàng quản lý cửa hàng, quản lý nhân viên, theo dõi các số liệu báo cáo về kho hàng, doanh thu, đơn hàng,… mọi lúc mọi nơi nhận được nhiều lời khen ngợi, cùng tính năng thanh toán VietQR Pro nhanh chóng, tiện lợi cũng khiến nhiều người thích thú.

Trong xu thế mua sắm online lên ngôi, giải pháp cung cấp website online miễn phí cùng kết nối các sàn thương mại điện tử: Fanpage, Shopee, Lazada, TikTok Shop của Sổ Bán Hàng được hầu hết khách tham quan, cũng như Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đánh giá cao.

Chương trình Dấu ấn Techfest-Whise 2023
Chương trình Dấu ấn Techfest-Whise 2023

Chiều 25/11/2023, Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Chương trình Dấu ấn Techfest-Whise 2023 “Phát huy tài nguyên đất nước – Nâng tầm hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam.”

Phát biểu tại buổi lễ, Thủ tướng Phạm Minh Chính chỉ rõ, khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo là một xu thế tất yếu, khách quan, sự lựa chọn mang tính chiến lược; đây vừa có thời cơ, thuận lợi, vừa có khó khăn, thách thức, điều quan trọng là phải có sự kiên trì, bản lĩnh và trí tuệ để phát huy tối đa thời cơ, thuận lợi và hóa giải khó khăn, thách thức để phát triển nhanh, bền vững. Chúng ta phải coi khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo là một trong những nhiệm vụ chính trị quan trọng góp phần thúc đẩy mạnh mẽ tăng trưởng kinh tế, nâng cao năng lực cạnh tranh và hiệu quả sản xuất kinh doanh, tăng năng suất lao động, mở ra không gian phát triển mới.

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm gian hàng
Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm gian hàng trưng bày sản phẩm đổi mới sáng tạo. (Ảnh: Dương Giang/TTXVN)

Thủ tướng nhấn mạnh: “Phải đổi mới mạnh mẽ tư duy, nhận thức, hành động phù hợp điều kiện thực tiễn cùng với thể chế, cơ chế, chính sách ưu đãi vượt trội nhằm xây dựng Việt Nam là điểm đến hấp dẫn khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo của khu vực và thế giới; địa điểm hấp dẫn cho thử nghiệm các ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo hay mô hình kinh doanh; đặt doanh nghiệp khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo vào trung tâm, tạo điều kiện tốt nhất cho doanh nghiệp phát triển; tạo cơ chế kết nối chặt chẽ giữa doanh nghiệp khởi nghiệp, những nhà đầu tư và các chuyên gia.

Cùng xem lại một số hình ảnh của Sổ Bán Hàng tại Techfest Vietnam 2023:

——————

❤️Ngày hội Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo Quốc gia – TECHFEST VIETNAM là sự kiện thường niên lớn nhất dành cho cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam, do Bộ Khoa học và Công nghệ chủ trì, phối hợp với các Bộ ngành, cơ quan, tổ chức chính trị – xã hội.

❤️Giải pháp giúp bán hàng online của Sổ Bán Hàng đã giành vị trí cao nhất tại cuộc thi trong khuôn khổ Techfest Vietnam 2022, sau khi vượt qua 300 đối thủ nặng ký và trải qua 3 tháng tranh tài vào năm ngoái.

*Trích lời Thủ tướng Phạm Minh Chính từ báo TTXVN.

Chia sẻ bài viết: