Chủ shop mỹ phẩm đạt 5 tỷ doanh thu mỗi tháng, dùng Sổ Bán Hàng tối ưu trải nghiệm khách hàng

Chia sẻ bài viết:

“Lúc mới vào nghề, mình bán lẹt đẹt lắm, khi bán hàng trên mạng xã hội bùng nổ, mình bán rất là đắt, có tháng doanh thu lên đến 5 tỷ đồng”, chị Diễm Hằng hào hứng kể lại thành công trong kinh doanh của mình.

Hơn 10 năm làm nghề, am hiểu thị trường nên sớm nắm bắt cơ hội kinh doanh

Tuy có con nhỏ phải dừng việc kinh doanh tại cửa hàng, chị Nguyễn Hoàng Diễm Hằng (Chủ cửa hàng Ny Beauty Store, TP. Thủ Đức) vẫn tiếp tục kinh doanh tại nhà bằng hình thức bán hàng online.

Khi được hỏi cơ duyên kinh doanh mặt hàng mỹ phẩm, chị cho biết: “12 năm trước, khi kinh doanh online còn xa lạ với nhiều người, mình đã thấy được tiềm năng của nó về sau này. Ban đầu mình bán rất lẹt đẹt lắm, nhưng khi bán online bùng nổ trên mạng xã hội, mình bán rất đắt hàng, có tháng doanh thu của mình lên đến 5 tỷ đồng”.

Với 12 năm lăn lộn làm nghề, chị từng bán quy mô lớn theo hệ thống mỹ phẩm và đạt được nhiều thành tựu trong kinh doanh khi còn rất trẻ. Hiện tại, chị Hằng dùng Sổ Bán Hàng như một công cụ vừa giúp quản lý bán hàng hiệu quả, vừa giúp chị cân bằng cuộc sống gia đình, có nhiều thời gian để chăm sóc con nhỏ vừa mới chào đời.

“Giao diện Sổ Bán Hàng dễ thương, khiến mình vui vẻ khi sử dụng”

“Trước đây, mình có dùng 1 phần mềm khác, nhưng phí sử dụng và phí gia hạn cao nên mình bỏ không dùng nữa. Chuyển qua dùng Sổ Bán Hàng thì bất ngờ vì có nhiều tính năng chuyên nghiệp hơn mình nghĩ, mà giá cả lại rẻ hơn nhiều”, chị Diễm Hằng nhớ lại lý do quyết định dùng Sổ Bán Hàng.

Chị Diễm Hằng cho biết chị thao tác rất dễ dàng ngay khi sử dụng Sổ Bán Hàng, giao diện đơn giản không gây ra bất kỳ trở ngại nào cho chị. “Sử dụng phần mềm Sổ Bán Hàng rất tiện, mình có thể vận hành hoạt động bán hàng mượt mà và đồng bộ: Theo dõi được lợi nhuận xem hôm nay bán được bao nhiêu, tổng kết được số tiền bán hàng mỗi ngày/tuần/tháng; Kho hàng của mình đang còn những sản phẩm gì, số lượng bao nhiêu và đặc biệt khẳng định sự uy tín bằng hóa đơn bán hàng chuyên nghiệp, tạo mã QR đơn hàng thanh toán tiền hàng rất chính xác, nhanh chóng”.

Một người trẻ am hiểu và trải nghiệm qua nhiều công cụ hỗ trợ, để khiến chị đồng hành với một phần mềm nào đó chắc hẳn cũng là một đòi hỏi khó khăn cho các nhà cung cấp phần mềm. Nhưng điểm thú vị ở Sổ Bán Hàng mà chị Diễm Hằng yêu thích ngay từ ban đầu tiếp cận đó là giao diện trên app đẹp mắt, khiến chị cảm thấy thích thú và vui vẻ trong mỗi lần mở app lên: “Mình thấy app rất dễ thương, màu mè đẹp mắt, là con gái mình thích dùng app dễ thương như vậy khiến mình vui vẻ hơn, hợp với cá tính nên đó cũng là lý do mình rất thích sử dụng app”, chủ cửa hàng Ny Beauty Store vui vẻ kể lại ấn tượng của mình về app.

Chị Hằng cho biết thêm: “App đẹp không chỉ mình thích mà còn có thể bán hàng tốt hơn, sự bắt mắt đó khách hàng cũng cảm thấy thú vị, đẹp mắt khi vào trang mua hàng thì họ cũng ấn tượng và thu hút hơn“.

Tối ưu trải nghiệm khách hàng với phần mềm Sổ Bán Hàng

Kinh doanh mỹ phẩm đòi hỏi người bán phải tư vấn sản phẩm để phù hợp cho từng khách hàng khác nhau, do đó cần nắm được thói quen và nhu cầu của khách để tư vấn chính xác, nhưng với số lượng khách hàng lớn là không thể nhớ hết từng người. Do đó, Sổ Bán Hàng có thể giúp chị Hằng xem được lịch sử mua hàng của khách, gắn nhãn ghi chú cho khách hàng để các lần mua lại của khách sẽ được tư vấn chính xác và tiết kiệm thời gian, giúp khách hàng hài lòng.

Ngành hàng mỹ phẩm thường khách sẽ mua lại nhiều lần khi sử dụng hiệu quả, bằng cách tích điểm trên Sổ Bán Hàng để căn cứ tặng quà cho khách hàng, chị Diễm Hằng chăm sóc khách hiệu quả và tạo sự hào hứng cho khách khi mua hàng.

Kho hàng với vô số phân loại và mẫu mã khác nhau, nên chị Diễm Hằng nhập thông tin sản phẩm đầy đủ để kiểm soát toàn bộ hàng hóa một cách chính xác và tiết kiệm thời gian, đặc biệt là tránh sai sót làm thất thoát khi kiểm hàng. “Mình đang đi chơi vẫn biết được kho hàng, mặt hàng còn bao nhiêu để lên đơn cho khách mà không cần phải luôn luôn ở nhà mới bán được hàng”, chị Hằng chia sẻ về sự tiện lợi của quản lý kho trên Sổ Bán Hàng.

>>Mời bạn xem thêm: Kết nối đa sàn, quản lý đa kênh tập trung với Sổ Bán Hàng

Tạo đơn hàng, tạo sản phẩm và chat với khách là những tính năng chị Diễm Hằng ưa dùng nhất. Liên kết Fanpage bán hàng vào app Sổ Bán Hàng cũng mang đến nhiều tiện lợi cho người kinh doanh trên Facebook như chị, vì tốc độ nhận tin của Sổ Bán Hàng nhanh và thông báo chi tiết hơn. “Sổ Bán Hàng thông báo tin nhắn nhanh hơn, chăm sóc khách hàng hay trả lời bình luận của khách đều rất tiện lợi trong 1 chỗ không lo thiếu sót”, chị Hằng chia sẻ về tiện ích kết nối Fanpage vào ứng dụng.

Dùng Sổ Bán Hàng, chị Hằng còn có thể tải toàn bộ sản phẩm của mình lên Website, phân loại từng mục sản phẩm như: vệ sinh da, chăm sóc da, sản phẩm cho body, sản phẩm dinh dưỡng… để khi khách hàng truy cập vào trang web, sẽ dễ dàng xem từng dòng sản phẩm theo nhu cầu một cách nhanh chóng. Ngoài ra còn được hiển thị số lượng sản phẩm đã bán ra hay chương trình khuyến mãi đang có như freeship cho đơn hàng trị giá 250K để kích thích nhu cầu mua của khách hàng.

Mong muốn lan tỏa tiện ích của Sổ Bán Hàng đến nhiều chủ kinh doanh

Bằng sự trải nghiệm hiệu quả của mình, chị Nguyễn Hoàng Diễm Hằng đã giới thiệu đến người thân, bạn bè xung quanh mình để lan tỏa giá trị mà Sổ Bán Hàng mang lại, giúp họ sử dụng app vào việc kinh doanh để thúc đẩy doanh thu.

>>Mời bạn xem thêm: [Chương trình] Tìm kiếm đối tác phân phối phần mềm Sổ Bán Hàng

Bên cạnh đó, chị Diễm Hằng cũng mong muốn các anh chị đang kinh doanh có thể trải nghiệm tiện ích của Sổ Bán Hàng, đặc biệt là người kinh doanh thích sự đơn giản, đẹp mắt nhưng hiệu quả, tối ưu với chi phí thấp.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu mỹ phẩm làm đẹp, có thể truy cập trang web bán hàng của chị Diễm Hằng tại đây nhé: Ny Beauty Store

Mời bạn xem thêm:

Dùng Sổ Bán Hàng từ sớm, chủ tiệm tạp hóa đạt 1000 đơn hàng mỗi tháng!

Nối nghiệp gia đình, chủ cửa hàng thực phẩm phát triển kinh doanh ăn uống cùng Sổ Bán Hàng

Đam mê làm bánh, 9X vừa làm trưởng nhóm vừa kinh doanh online hiệu quả nhờ Sổ Bán Hàng

Chia sẻ bài viết: