Bán hàng thông minh: Điểm ĐẶC BIỆT chỉ Sổ Bán Hàng sở hữu

Chia sẻ bài viết:

Sổ Bán Hàng được biết là phần mềm quản lý bán hàng thông minh nhận về nhiều đánh giá phản hồi nhất trên thị trường hiện nay. Tính đến thời điểm hiện tại, Sổ Bán Hàng đã thu về hơn 40.000 đánh giá tích cực từ các chủ kinh doanh, đồng thời cũng trở thành phần mềm quản lý bán hàng được yêu thích nhất với 4.8 điểm đánh giá chất lượng trên tổng điểm 5 từ người dùng. Số liệu này chính là một minh chứng thuyết phục nhất cho các chủ kinh doanh và doanh nghiệp vừa/ nhỏ có thể đặt niềm tin tại Sổ Bán Hàng.

Điều gì khiến Sổ Bán Hàng nhận về sự tín nhiệm của người dùng đến như vậy? Chắc chắn phải có điểm độc đáo nào đó ở Sổ Bán Hàng mà người dùng không thể tìm thấy ở đâu trên thị trường. Nếu bạn đang thắc mắc điều này, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để được giải mã điểm ĐẶC BIỆT mà chỉ tìm thấy tại Sổ Bán Hàng nhé!

>>Mời bạn xem thêm: Khám phá hệ sinh thái Sổ Bán Hàng với 5 nhóm tính năng nổi bật

phần mềm quản lý bán hàng thông minh

Sổ Bán Hàng – Phần mềm quản lý bán hàng thông minh bậc nhất

Sổ Bán Hàng là phần mềm quản lý bán hàng thông minh, phù hợp với mọi ngành hàng, giúp chủ kinh doanh có thể quản lý toàn diện quy trình buôn bán, đồng thời tích hợp quản lý đa kênh trên cùng một nền tảng hiệu quả. Có thể tóm gọn về Sổ Bán Hàng thông qua 4 giá trị cốt lõi mang đến cho các chủ kinh doanh như sau:

  • Mở rộng bán hàng đa kênh: Sổ Bán Hàng giúp chủ kinh doanh có thể tạo website bán online hiệu quả, còn giúp liên kết Facebook Fanpage, Zalo OA và các sàn thương mại điện tử như: Shopee, Lazada, TikTok Shop vào phần mềm để tiện quản lý trên cùng một nền tảng.
  • Quản lý kinh doanh toàn diện: Các công việc liên quan đến quá trình kinh doanh, từ quản lý hàng hóa, thu chi, nhân viên cho đến lãi lỗ đều được Sổ Bán Hàng hỗ trợ kiểm soát chặt chẽ cho các chủ kinh doanh.
  • Chăm sóc khách hàng dễ dàng: Không chỉ dừng lại ở các công việc kinh doanh đơn thuần, Sổ Bán Hàng còn giúp chủ kinh doanh chăm sóc khách hàng tận tình theo quy trình trước, ngay và sau khi mua hàng.
  • Tiếp cận dịch vụ tài chính nhanh chóng: Sổ Bán Hàng cung cấp cho các chủ kinh doanh tính năng thanh toán bằng VietQR Pro thông minh, tiện lợi cùng giải pháp vay vốn với lãi suất cực thấp (chỉ 1.5%/ tháng).

>>Có thể bạn quan tâm: Cập nhật Tháng 11: Bùng nổ doanh số cùng 4 tính năng HOT

quản lý kinh doanh toàn diện

Sổ Bán Hàng – Phần mềm quản lý bán hàng thông minh bậc nhất.

Điểm ĐẶC BIỆT chỉ có ở Sổ Bán Hàng

Sau đây là 3 điểm ưu việt định hình nên ĐIỂM KHÁC BIỆT của Sổ Bán Hàng:

  • Tiện lợi trên 1 chiếc điện thoại: Bạn sẽ không thể tìm trên thị trường một phần mềm quản lý bán hàng tích hợp mọi tính năng chỉ trên 1 chiếc điện thoại như Sổ Bán Hàng. Một phần mềm quản lý với hơn 60+ tính năng, vừa nhỏ gọn cho bạn đi bất cứ đâu cũng có thể quản lý được.
  • Dễ sử dụng: Giao diện của Sổ Bán Hàng được đa số người dùng đánh giá là dễ sử dụng và dễ hiểu nhất so với các phần mềm khác trên thị trường. Phần mềm dễ thao tác và làm quen chỉ trong 5 phút là có thể sử dụng thành thạo, ngay cả với người lớn tuổi hoặc không rành công nghệ.
  • Tương tác khách hàng đa kênh: Sổ Bán Hàng “quy tụ” tất cả kênh bán hàng của chủ kinh doanh vào ứng dụng giúp họ dễ dàng tương tác với khách hàng ở đa kênh chỉ trên một nền tảng.

điểm ĐẶC BIỆT chỉ có ở Sổ Bán Hàng

Điểm ĐẶC BIỆT chỉ có ở Sổ Bán Hàng.

Với 4 giá trị cốt lõi mang đến cho khách hàng cùng 3 điểm ưu việt tạo nên điểm khác biệt, Sổ Bán Hàng đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường phần mềm quản lý bán hàng nói chung và trong lòng chủ kinh doanh nói riêng. Sổ Bán Hàng luôn cố gắng hoàn thiện để trở thành một người bạn có thể đồng hành cùng chủ kinh doanh trên mọi công đoạn của hành trình kinh doanh buôn bán.

Chia sẻ bài viết: