Vay vốn kinh doanh, bật mí bí kíp cho chủ kinh doanh nhỏ

Chia sẻ bài viết:

Thiếu vốn có lẽ là tình huống xảy ra thường thấy của những người kinh doanh buôn bán, tuy nhiên, để tiếp cận nguồn vay vốn kinh doanh uy tín của ngân hàng là điều không hề dễ dàng. Các vấn đề nảy sinh khiến nhiều chủ kinh doanh liều lĩnh vay nóng từ những tổ chức không uy tín hay dính vào đường dây tín dụng đen.

Để gỡ khó cho chủ kinh doanh nhỏ có thể vay vốn dễ dàng, Sổ Bán Hàng mách bạn bí kíp vô cùng đơn giản ngay trong bài viết dưới đây nhé!

>>Có thể bạn quan tâm: Vay tín chấp là gì? Làm sao để vay tín chấp kinh doanh an toàn

bí kíp vay vốn kinh doanh

1. Những bất cập khi vay vốn hiện nay

Nhiều chủ kinh doanh cho biết bản thân khó tiếp cận nguồn vốn uy tín từ Ngân hàng. Hầu hết người kinh doanh luôn bị vướng bận trong việc chuẩn bị hồ sơ quá rườm rà cùng khâu kiểm duyệt cực kỳ khắt khe, hơn hết là thủ tục cho vay đòi hỏi quá nhiều công đoạn.

Đặc biệt, vào những thời điểm chủ kinh doanh cần vay cấp bách nhưng Ngân hàng lại giải ngân quá chậm, không thể giải quyết kịp tiến độ kinh doanh, khiến người buôn bán phải lỡ mất nhiều cơ hội. Trên thực tế, không phải ngân hàng muốn làm khó dễ người vay mà chỉ muốn đảm bảo an toàn và hạn chế rủi ro hết sức có thể cho cả mình lẫn khách hàng. Khá nhiều trường hợp người đi vay vốn kinh doanh không có khả năng thanh toán khoản nợ đã phải lâm vào tình thế bị siết tài sản, nợ xấu,…. gây ảnh hưởng rất lớn đến uy tín sau này và chất lượng cuộc sống.

Khi những khó khăn của việc cho vay từ Ngân hàng quá gay gắt, chủ kinh doanh thường suy nghĩ việc vay từ đường dây tín dụng đen bên ngoài. Các tổ chức này cho vay dễ hơn, giải ngân nhanh hơn và đương nhiên, lãi suất “cao cắt cổ”. Khi dính đến tín dụng đen, các chủ kinh doanh không còn cách nào khác mà phải còng lưng để trả nợ, thậm chí mỗi tháng làm chỉ đủ để trả lãi.

>> Có thể bạn quan tâm: Ngập trong nợ vì “sập bẫy” tín dụng đen để làm ăn

những bất cập khi vay vốn hiện nay
Những bất cập khi vay vốn hiện nay
Nguồn: Internet

2. Bí kíp vay vốn kinh doanh đơn giản cùng Sổ Bán Hàng

Nhằm giải quyết những bất cập cho chủ cửa hàng, Sổ Bán Hàng ra mắt chương trình vay vốn hỗ trợ chủ cửa tiếp cận nguồn vốn uy tín một cách nhanh chóng và dễ dàng, đảm bảo tiến độ kinh doanh. Đến với dịch vụ vay vốn cùng Sổ Bán Hàng, chủ kinh doanh có cơ hội tiếp cận với quy trình vay vốn vô cùng đơn giản:

Điều kiện vay vốn tại Sổ Bán Hàng: Ở độ tuổi từ 20 đến 70 và có đăng ký sử dụng Sổ Bán Hàng phiên bản trả phí:

  • Hồ sơ phê duyệt nhanh chóng qua hình thức trực tuyến
  • Vay tín chấp: Vay vốn không cần thế chấp tài sản
  • Lãi suất cực thấp: Chỉ từ 1.5%/ tháng, dễ dàng xoay vòng vốn
  • Hạn mức vay hấp dẫn từ 10 triệu đến 1 tỷ đồng
  • Kỳ hạn cho vay linh hoạt từ 3 đến 60 tháng
  • Dễ dàng lựa chọn lãi suất ưu đãi tốt nhất từ các đối tác của SoBanHang (các ngân hàng và công ty tài chính uy tín)

>> Xem thông tin chi tiết tại đây: Sổ Bán Hàng ra mắt dịch vụ vay vốn kinh doanh với lãi suất thấp

lợi ích khi vay vốn cùng sổ bán hàng
Bí kíp vay vốn kinh doanh đơn giản cùng Sổ Bán Hàng
Nguồn: Internet

Sổ Bán Hàng tin rằng với chương trình vay đơn giản, giúp chủ kinh doanh gỡ khó trong vấn đề xoay vòng vốn. Hiểu được nỗi khổ của mọi chủ kinh doanh sẽ luôn có giai đoạn kẹt tiền khi buôn bán, Sổ Bán Hàng kết hợp cùng với VPBank và Amber Fintech mang đến giải pháp tài chính uy tín, an toàn và kịp thời cho mọi chủ kinh doanh an tâm buôn bán.

>> Có thể bạn quan tâm:

Top 5 kênh vay vốn kinh doanh tốt nhất hiện nay

3 lợi ích khi tham gia vay vốn sản xuất kinh doanh qua Sổ Bán Hàng

Chia sẻ bài viết: