Sổ Bán Hàng ra mắt SoBanHang Mall – Giải pháp nhập hàng sỉ chất lượng giá tốt

Chia sẻ bài viết:

Việc tiếp cận được nguồn hàng sỉ chất lượng, giá tốt là mong mỏi của nhiều chủ kinh doanh. Xây dựng thương hiệu, vốn đầu tư ban đầu hay quyết định giá bán thế nào, doanh thu ra sao,… nguồn hàng đóng vai trò quan trọng.

  • Rào cản ngôn ngữ dẫn đến nhọc đầu trong việc tìm mặt hàng chất lượng và nhà cung cấp uy tín, “bơi lội” vô vọng trong hàng ngàn lựa chọn;
  • Sang tận Trung Quốc lấy hàng thì khó khăn giao tiếp đã đành, càng không biết đường đi nước bước, dễ bị lừa tiền lừa hàng;
  • Quy trình vận chuyển cầu kỳ, phức tạp, dễ bị kẹt đơn không về kịp, hơn hết là không được hỗ trợ vận chuyển trực tiếp về Việt Nam;
  • Thị trường cạnh tranh khốc liệt, tỷ giá lên lên xuống xuống khó kiểm soát, chưa có kinh nghiệm tối ưu chi phí dẫn đến việc nhập hàng giá cao.

Hiểu được khó khăn trong quá trình tiếp cận nguồn hàng và nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, Sổ Bán Hàng ra mắt nền tảng SoBanHang Mall – Đây là giải pháp kết nối chủ kinh doanh với nhiều đối tác uy tín hỗ trợ tìm kiếm và nhập hàng sỉ chất lượng với giá tốt nhất thị trường.

Giải pháp nhập hàng sỉ giá tốt SoBanHang Mall là gì?

SoBanHang Mall được xem như một phiên bản 1688 tại Việt Nam, chủ kinh doanh được khám phá trang website nhập hàng với các thông tin sản phẩm từ giá bán, mô tả cho đến review, đánh giá,… một cách chi tiết tới hoàn toàn bằng tiếng Việt.

Với tiêu chí “1688 có gì, SoBanHang Mall có cái đó” đảm bảo chủ kinh doanh được tiếp cận với nguồn hàng phong phú, chất lượng và giá tốt nhất thị trường. SoBanHang Mall giúp chủ kinh doanh chỉ cần ngồi ở nhà, không cần biết tiếng Trung, vẫn tiếp cận nguồn hàng sỉ, lựa chọn nhập hàng dễ dàng. Giúp chủ kinh doanh tối ưu chi phí và rút ngắn thời gian nhập hàng hiệu quả.

Lợi ích nổi bật khi nhập hàng sỉ trên SoBanHangMall

Nguồn hàng chất lượng, đa dạng từ 1688.com: Cung cấp nguồn hàng phong phú, cập nhật liên tục các mặt hàng hot, thịnh hành trên thị trường từ các nhà cung cấp uy tín của sàn TMĐT 1688. Tất cả sản phẩm được đề xuất đều đã được qua kiểm duyệt kỹ lưỡng về nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo chất lượng an toàn và giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Nhiều ưu đãi HOT dành riêng cho khách hàng của SoBanHang: Nhân dịp ra mắt nền tảng SoBanHang Mall, chủ kinh doanh sẽ nhận được nhiều đặc quyền dành riêng:

  • Chiết khấu nhập hàng lên đến 30%
  • Ưu đãi tỷ giá, trợ giá vận chuyển hấp dẫn
  • Hot deal tháng 05: Thời trang chiết khấu đến 10%, Phụ kiện & Điện gia dụng chiết khấu đến 30%

Tiết kiệm thời gian và giảm thiểu rủi ro: Chủ kinh doanh không cần biết tiếng Trung, không cần sang tận Trung Quốc lấy hàng mất thời gian và công sức. Chỉ cần ngồi nhà, lướt website SoBanHang Mall lựa chọn mặt hàng ưng ý, có tư vấn viên hỗ trợ nhiệt tình, hàng sẽ được ship về tận cửa nhanh gọn.

Chủ kinh doanh tiết kiệm tối đa chi phí trung gian và đảm bảo giá cả cạnh tranh nhất. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ tận tâm để quy trình nhập hàng diễn ra suôn sẻ từ lúc đặt đơn cho đến khi tiếp nhận hàng và chăm sóc sau khi sử dụng dịch vụ.

Hình: Lợi ích nổi bật khi nhập hàng sỉ trên SoBanHangMall
Lợi ích nổi bật khi nhập hàng sỉ trên SoBanHangMall

Quy trình đăng ký nhập hàng sỉ chất lượng từ SoBanHang Mall

Nhập hàng chất lượng từ Trung Quốc trên SoBanHang Mall chỉ với 4 bước đơn giản:

Bước 1: Truy cập trực tiếp vào website SoBanHang Mall: http://nhaphang.sobanhang.com/

Bước 2: Tham khảo và lựa chọn sản phẩm mong muốn

Bước 3: Tiến hành đặt hàng và để lại thông tin cá nhân

Bước 4: Hệ thống ghi nhận thông tin đơn hàng, sau đó đối tác nguồn hàng sẽ liên hệ tư vấn chi tiết cho bạn

Hình: Quy trình đăng ký nhập hàng sỉ chất lượng từ SoBanHang Mall
Quy trình đăng ký nhập hàng sỉ chất lượng từ SoBanHang Mall

📌Thông tin liên hệ: Mọi thắc mắc về dịch vụ tìm nguồn hàng sỉ của Sổ Bán Hàng, chủ kinh doanh có thể liên hệ thông qua 2 kênh sau để được giải đáp chi tiết:

  • Hotline: 1900 299 233
  • Chat vào mục HỖ TRỢ để nhận tư vấn

Sổ Bán Hàng mang đến giải pháp tối ưu quy trình tìm kiếm nguồn hàng sỉ chất lượng từ các đối tác uy tín, với giá tốt nhất, giúp chủ kinh doanh tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức.

Chủ kinh doanh dễ dàng tiếp cận nguồn hàng sỉ, quy trình đặt hàng và nhận hàng nhanh chọn, tương tác và giao tiếp toàn bộ bằng tiếng Việt rất thuận tiện. Chủ kinh doanh yên tâm nhập hàng và phát triển việc kinh doanh.

Khám phá ngay tiện ích nhập hàng sỉ chất lượng trên SoBanHang Mall hôm nay!

Chia sẻ bài viết: