Quản lý hàng hóa dịp Tết hiệu quả hơn với ứng dụng quản lý kho

Chia sẻ bài viết:

Cuối năm là lúc hàng hóa được nhập về rất nhiều nhằm phục vụ nhu cầu mua bán nhộn nhịp dịp Tết. Điều đó đòi hỏi khâu quản lý kho của bạn phải đảm bảo được cập nhật liên tục, và phải chính xác để tránh phát sinh sai sót.

Để tối ưu và tiết kiệm tối đa thời gian quản lý hàng hóa trong kho dịp Tết, bạn nên sử dụng ứng dụng quản lý kho. Cùng theo dõi thông tin bên dưới để tìm ra những lợi ích của việc sử dụng ứng dụng quản lý kho trong dịp Tết này nhé!

1. Quản lý hàng hóa dịp Tết bằng ứng dụng quản lý kho giúp bạn tiết kiệm thời gian

Tết đến là lúc các chủ cửa hàng rất bận rộn với việc nhập hàng, bán hàng, ghi chép thu chi công nợ. Trong số đó, nếu chủ cửa hàng bỏ lỡ việc kiểm kho thì chịu nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng. Làm thế nào để kiểm tra số lượng hàng hóa trong kho dịp Tết suôn sẻ? Làm sao để biết sản phẩm nào bán chạy, sản phẩm nào bán chậm để thay đổi chiến lược kinh doanh?

Vậy bạn nên sử dụng phần mềm quản lý kho. Công việc quản lý hàng hóa của bạn sẽ được xử lý theo đúng quy trình. Thay vì “đầu bù tóc rối” mỗi ngày dành 3-4 tiếng để kiểm kho, bạn chỉ cần 5 phút truy cập ứng dụng quản lý kho để kiểm tra kho hàng nhanh chóng.

Ứng dụng quản lý kho hàng giúp chủ cửa hàng tiết kiệm thời gian. Ảnh minh họa - Nguồn Internet.
Ứng dụng quản lý kho hàng giúp chủ cửa hàng tiết kiệm thời gian. Ảnh minh họa – Nguồn Internet.

Quản lý cửa hàng bằng phần mềm quản lý kho giúp chủ cửa hàng tự động theo dõi các mặt hàng tồn kho của mình nhanh chóng.

>> Đọc thêm về 6 mẹo quản lý kho hàng hiệu quả cho chủ cửa hàng nhỏ – SoBanHang

2. Ứng dụng quản lý kho giúp tiết kiệm chi phí nhân công

Đối với các mô hình kinh doanh truyền thống, các chủ cửa hàng thường sẽ tuyển những vị trí như nhân viên kiểm kho. Với những ngày cận Tết, chi phí nhân viên có giá rất cao. Điều này sẽ gây ra những khó khăn nhất định trong việc tối ưu chi phí kinh doanh.

Ứng dụng quản lý kho giúp tiết kiệm chi phí nhân công. Ảnh minh họa - Nguồn Internet.
Phần mềm quản lý kho giúp tiết kiệm chi phí nhân công. Ảnh minh họa – Nguồn Internet.

Tuy nhiên, khi sử dụng phần mềm quản lý kho, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được chi phí cho khoản này. Bởi trên ứng dụng này, chủ cửa hàng có thể dễ dàng xem báo cáo hàng tồn trong kho, cảnh báo khi số lượng hàng tồn ở dưới mức quy định. Đặc biệt, chi phí cho ứng dụng quản lý bán hàng này có giá rất phù hợp.

Ứng dụng Sổ Bán Hàng với chi phí phù hợp cho cả những cửa hàng nhỏ và vừa. Ứng dụng giúp bạn quản lý hàng hóa dịp Tết nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Bạn có thể tham khảo ứng dụng quản lý kho Sổ Bán Hàng tại đây:

3. Hàng tồn kho được cập nhật liên tục

Tết là thời điểm vàng để các chủ cửa hàng có thể dễ dàng “xả hàng”, thu hồi vốn. Vì vây, việc cập nhất số lượng tồn kho liên tục giúp chủ cửa hàng nắm bắt được tình hình hàng hóa còn lại trong kho. Từ đó, sẽ đưa ra những chương trình phù hợp để bán hàng nhanh hơn.

Sử dụng ứng dụng quản lý tồn kho giúp cập nhật hàng hóa liên tục - Nguồn ITECHPRO.
Sử dụng phần mềm quản lý tồn kho giúp cập nhật hàng hóa liên tục – Nguồn ITECHPRO.

Tất tần tật nỗi lo của bạn về việc cập nhật hàng tồn liên tục đã có ứng dụng quản lý kho hỗ trợ. Sau khi khách hàng mua hàng, số lượng hàng hóa trong kho sẽ tự động cập nhật 1 cách nhanh chóng, chính xác.

>> Đọc thêm SoBanHang hoàn toàn miễn phí? – SoBanHang

4. Tránh thất thoát, gian lận hàng hóa với ứng dụng quản lý kho

Tết là thời gian hàng hóa được mua bán nhiều nhất. Do đó sẽ khó tránh những gian dối, thất thoát hàng. Chính vì vậy, việc kiểm tra hàng tồn kho giúp đảm bảo số lượng hàng hóa luôn được cập nhật đúng để cửa hàng đảm bảo hàng hóa không thất thoát. Bên cạnh đó cũng giúp bổ sung kịp thời hàng hóa thiếu vào kho phục vụ cho quá trình bán hàng cận Tết.

Sử dụng ứng dụng quản lý kho giúp chủ cửa hàng hạn chế tình trạng thất thoát hàng hóa - Ảnh minh họa - Nguồn Internet.
Sử dụng phần mềm quản lý kho giúp chủ cửa hàng hạn chế tình trạng thất thoát hàng hóa – Ảnh minh họa – Nguồn Internet.

Trên ứng dụng quản lý kho, các dữ liệu như thu chi lãi lỗ, số lượng hàng bán ra, tiền thu vào đều được báo cáo chi tiết. Điều đó sẽ hạn chế tối đa việc thất thoát, gian lận trong quá trình kinh doanh của bạn.

Việc lựa chọn sử dụng ứng dụng quản lý kho là một lựa chọn đúng đắn của các chủ cửa hàng dịp buôn bán cuối năm. Hãy sử dụng ứng dụng quản lý kho Sổ Bán Hàng ngay hôm nay để công việc kinh doanh của bạn trở nên dễ dàng hơn nhé!

Chúc bạn kinh doanh mùa Tết đắt hàng, tăng thêm thu nhập nhé!

Mời bạn xem thêm:

Chia sẻ bài viết: