“Muốn làm ăn, phải đầu tư! Có Sổ Bán Hàng, mình mới dám mơ ước thành công!”

Chia sẻ bài viết:

“Hễ muốn làm ăn là mình chắc chắn phải đầu tư, mà đầu tư Sổ Bán Hàng vừa nhanh gọn vừa không cần phải mua nhiều cái riêng lẻ tốn kém”, anh Bùi Thanh Sang (Tiền Giang) hào hứng chia sẻ.

Vừa làm shipper, vừa bán hàng online

Kinh doanh theo hình thức tiếp thị trực tiếp và cả bán online, nhưng công việc chính thường ngày của anh Thanh Sang là nghề xe ôm, shipper cho nhiều cửa hàng buôn bán khác tại các chợ gần khu vực anh sống.

Vừa làm shipper, vừa bán hàng online

Để bắt đầu kinh doanh, anh nảy ra ý tưởng liên kết với các chủ cửa hàng và lấy số lượng 5-7 món mỗi mặt hàng để được giá sỉ. Sau đó, trong quá trình chạy shipper giao hàng, anh sẽ mang theo những hàng hóa này để giới thiệu và bán lại cho khách hàng lấy lời.

Không có cửa hàng, không có kho hàng đồ sộ như bao người khác, nhưng anh vẫn có trên Sổ Bán Hàng một cửa hàng bách hóa tổng hợp với đa dạng sản phẩm, chứa đầy đủ hình ảnh, thông tin sản phẩm để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn và đặt hàng.

Không có cửa hàng, không có kho hàng đồ sộ như bao người khác, nhưng anh vẫn có trên Sổ Bán Hàng một cửa hàng bách hóa tổng hợp.

Ngoài việc tiếp thị bằng cách mang sản phẩm đến giới thiệu trực tiếp cho khách hàng, anh còn phối hợp với nhiều cửa hàng tại chợ, cung cấp cho anh nhiều loại sản phẩm và anh đưa lên nền tảng Sổ Bán Hàng để kinh doanh online, anh không cần nhập hàng mà sẽ nhận chiết khấu từ đơn được đặt trên app.

“Muốn làm ăn tới nơi tới chốn, phải đầu tư”

Khi trò chuyện cùng anh Thanh Sang, nhiệt huyết kinh doanh, sự quyết tâm của anh khiến ai nghe qua cũng thấy nể phục. Anh sẵn sàng đầu tư hẳn phiên bản Sổ Bán Hàng Pro vì anh Thanh Sang mong muốn chuyên tâm làm và làm tới nơi tới chốn, khai thác triệt để mọi tiện ích của Sổ Bán Hàng thì mới dám mơ ước thành công. Thậm chí, anh còn kể rằng việc theo đuổi nghề kinh doanh chưa từng được sự ủng hộ của một ai trong gia đình, nhưng điều đó vẫn không làm anh nản chí mà càng cố gắng nhiều hơn.

Muốn làm ăn tới nơi tới chốn, phải đầu tư.

Anh tự chọn tên miền cho trang website bán hàng chuyên nghiệp của mình, giờ đây anh Sang đã sở hữu thương hiệu riêng của mình. Anh có thể đăng mọi sản phẩm theo nhu cầu kinh doanh như thẻ cào, bột giặt, bóng đèn,… hàng hóa nào anh cũng dễ dàng đăng lên trang website để bán, ngoài ra anh còn có thể đăng các dịch vụ khác như sửa chữa điện, lắp ráp điện tử, máy móc mà không lo về giới hạn sản phẩm, dịch vụ.

Trước đây, bán hàng anh chỉ có thể đăng được 1 ảnh cho một loại sản phẩm, khi nâng cấp lên anh có thể đăng đến 10 bức ảnh cho một sản phẩm kinh doanh, khách hàng dễ dàng xem được chi tiết hình ảnh chứa thông tin sản phẩm, anh cho biết họ cũng dễ đưa ra quyết định mua hàng hơn.

“Việc mình có thể in đơn trực tiếp trên app, gửi hóa đơn cho khách qua Zalo, Facebook cũng tiện lợi lắm! Rõ ràng về hàng hóa, tiền bạc, khách hàng cũng dễ dàng thanh toán online theo mã VietQR Pro cho từng đơn hàng được hiển thị trên đơn luôn. Vì thế, chuyện buôn bán của mình cũng chuyên nghiệp hơn và tạo uy tín trong lòng khách hàng” – anh Bùi Thanh Sang chia sẻ.

>>Mời bạn xem thêm: Chủ kho gạo kinh doanh chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng đỉnh cao cùng bộ đôi SoBanHang Pro & Fanpage

Tận dụng tiện ích Sổ Bán Hàng để tăng trưởng doanh thu

Kinh doanh trên Sổ Bán Hàng, anh thường xuyên sử dụng các tiện ích như: tạo sản phẩm, liên kết Fanpage để chăm sóc khách hàng trực tiếp trên app, tạo đơn và gửi đơn online cho khách. Bên cạnh đó, anh thích nhất là danh thiếp được tạo sẵn trên Sổ Bán Hàng, rất phù hợp với loại hình kinh doanh hiện tại của anh. “Mình chỉ cần tải về và in ra giấy, khi đi giao hàng mình sẽ kết hợp gửi danh thiếp cho khách hàng xem, khi có nhu cầu họ quét mã QR là đưa về trang web bán hàng của mình, đặt mua nhanh chóng rất nhiều hàng hóa”, anh Thanh Sang chia sẻ.

Tận dụng tiện ích Sổ Bán Hàng để tăng trưởng doanh thu.

Ngoài ra, anh còn đang xây dựng kênh TikTok và Facebook bán hàng để kéo nguồn khách hàng mới từ mạng xã hội về website của mình. “Có sẵn nền tảng website online Sổ Bán Hàng, nên mình có nhiều động lực để phát triển nhằm mang thật nhiều khách hàng về cho cửa hàng, nâng cao doanh thu”.

Sau 2 năm bán hàng, anh Thanh Sang cho rằng việc có phần mềm Sổ Bán Hàng hỗ trợ giúp anh an tâm kinh doanh và đỡ vất vả hơn rất nhiều, mọi chủ kinh doanh đều có thể quản lý sát sao toàn bộ hoạt động bán hàng như thu chi, lãi lỗ, nhân viên, giá vốn, bán sỉ, khuyến mãi và tích điểm đâu đó đều rõ ràng. Do đó, anh mong sẽ có thật nhiều chủ kinh doanh biết đến phần mềm, để dễ dàng nâng cao hiệu quả bán hàng, tăng trưởng doanh thu.

Mọi người có thể ủng hộ sản phẩm của anh Bùi Thanh Sang ở đây nhé: https://globalvien.com/home

Mời bạn xem thêm:

Kinh doanh quà Tết, có Sổ Bán Hàng đưa “hương vị Tết” tới mọi nhà!

Khởi nghiệp với 500K, nữ chủ shop mở rộng 3 cửa hàng đồ sộ trên Sổ Bán Hàng

Dùng Sổ Bán Hàng, chủ đại lý phân phối đạt doanh thu 6 tỷ mỗi tháng

Chia sẻ bài viết: