“Sổ Bán Hàng có rất nhiều tính năng hay giúp mình quản lý cửa hàng thời trang hiệu quả”

Chia sẻ bài viết:

“Ban đầu mình chỉ định dùng thử xem có gì hay ho hơn những app mình đã xài không, nhưng chỉ sau 3 ngày là mình dùng luôn bản Pro của Sổ Bán Hàng vì quá nhiều tiện ích hay”, chị Kim Thy kể về lần đầu trải nghiệm Sổ Bán Hàng.

Sau 3 ngày trải nghiệm, quyết định nâng cấp bản Sổ Bán Hàng Pro

Xuất phát từ nghề nail, nhưng sau khi có con, chị Lưu Ngọc Kim Thy (Bình Dương) đã chuyển hẳn sang bán hàng thời trang, tập trung phát triển cửa hàng online Thy Thy Store, chuyên bán đồ ngủ Quảng Châu cao cấp đến nay đã được 3 năm.

“Ban đầu mình làm nail, rồi có bầu. Mình không thể ngồi lâu được, vì đau lưng lắm. Sợ ảnh hưởng nên mình nghỉ ở nhà. Sinh con xong, với niềm đam mê những bộ đồ mặc nhà quyến rũ nên mình kinh doanh mặt hàng này để chị em dù ở nhà vẫn diện những bộ cánh xinh đẹp”, chị Kim Thy chia sẻ về ngả rẽ kinh doanh thời trang.

Ban đầu, chị đầu tư một cửa hàng thời trang rất hoành tráng, và theo như chị Thy chia sẻ, chị dùng một phần mềm khác nhưng không được chăm sóc chu đáo. Chị Thy quyết định tìm hiểu 1 phần mềm khác, chị lên appstore tìm kiếm thì thấy Sổ Bán Hàng đầu tiên, đứng top 1 tìm kiếm. Chị cho nhân viên tải về dùng thử, cả chị và nhân viên đều rất thích vì cực kỳ dễ sử dụng, lại có rất nhiều tính năng hay hơn phần mềm chị đang sử dụng. Và chỉ sau 3 ngày, chị quyết định nâng cấp bản SoBanHang Pro, bảo nhân viên chuyển toàn bộ kho hàng và sản phẩm sang phần mềm Sổ Bán Hàng.

“Ban đầu mình dùng thử xem có gì hay ho hơn những app mình đã xài không, nhưng chỉ sau 3 ngày là mình dùng luôn bản Pro của Sổ Bán Hàng vì quá nhiều tiện ích hay”, chị Thy nhớ lại.

“Tiệm của mình hoành tráng lắm, nhưng oái ăm là khách mình lại toàn thích mua online. Khách quen, nhà cách mấy bước chân cũng kêu mình đem sản phẩm qua nhà. Khi dùng Sổ Bán Hàng, có thêm website bán hàng online chuyên nghiệp, mình mạnh dạn trả mặt bằng và chuyển hẳn sang bán online để tiết kiệm thêm chi phí. Và từ đó, Sổ Bán Hàng trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của mình và nhân viên, chị Kim Thy cho biết thêm.

Khi được hỏi về khó khăn nào đã thôi thúc chị nghĩ tới việc dùng ứng dụng hỗ trợ, chị nói: “Tự mình nghĩ được là để phát triển cửa hàng thì cần một phần mềm hỗ trợ, chứ sức người bao nhiêu mới quản lý được hết. Nếu có phần mềm thì mình sẽ biết được giá của sản phẩm, số lượng trong kho có bao nhiêu. Nên mình mới tìm tới phần mềm để dễ quản lý kho và quản lý số đơn hàng bán ra“.

Quản lý Shop thời trang online mượt mà nhờ Sổ Bán Hàng

Chị Thy kể, trước đây chị có xài qua một vài app khác nhưng đều chưa ưng ý, đến khi qua dùng Sổ Bán Hàng chị mới thấy có rất nhiều tính năng tốt để phát triển cho cửa hàng thời trang của mình. Chị thấy dễ đến mức ai cũng sẽ dùng được, rõ ràng về thông tin, giá cả cài đặt tiện lợi và chị có thể tạo đơn giá sỉ dễ dàng cho khách hàng của mình.

“Nếu không có số liệu cụ thể mình sẽ không nhớ được vì quá nhiều hàng, nhiều mã và nhiều phân loại. Mỗi loại hàng bên mình sẽ tạo 1 mã sản phẩm và cho vào app, khi bán chỉ cần tra trên app sẽ tự động hiện ra số lượng và giá sản phẩm, giúp mình chốt đơn nhanh chóng và dễ dàng hơn”, chị Thy hào hứng kể.

Chị Kim Thy dùng nhiều các tiện ích như quản lý thu chi, xuất nhập hàng, quản lý nhân viên. Mỗi nhân viên khi tạo đơn hàng sẽ hiện tên của từng nhân viên đó, cuối tháng chị mở app đối soát tiền và tính lương dễ dàng nhờ báo cáo trên phần mềm.

Nhân viên của chị Thy thường dùng nhiều về chăm sóc khách hàng, nhập hàng vào app, tạo đơn, gửi chốt đơn với khách. Là người đồng hành cùng chị Kim Thy từ những ngày đầu bán online trên Sổ Bán Hàng, bạn đánh giá: “Giao diện của phần mềm đẹp, tạo cảm giác dễ chịu cho người dùng khi vào app. Có nhiều tính năng tốt như tạo bill nhanh chóng, hay khách quét mã VietQR Pro trên Sổ Bán Hàng là tiền vào ngay ngân hàng của chủ mà mình không cần tốn thời gian xác nhận lại tiền qua hay chưa nữa”.

“Lúc chưa dùng tiện ích quét mã, khách chuyển khoản em phải xin hình chụp chuyển khoản của khách, rồi gọi chị Thy kiểm tra xem tiền qua chưa, mà có lúc gọi được có lúc không làm họ cũng khó chịu lắm”, bạn nhân viên kể lại khó khăn khi thanh toán online trước đây.

Khi được hỏi về hiệu quả của việc có phần mềm Sổ Bán Hàng hỗ trợ bán hàng, bạn nhân viên của Thy Thy Online Store hào hứng cho biết mọi hoạt động bán hàng thường ngày dễ dàng, tiết kiệm nhiều thời gian và công sức, bạn kể:Khi có khách hỏi mình chỉ cần tra là biết ngay mặt hàng đó còn hay hết, tự chủ động trong việc chăm sóc và chốt đơn chứ không phải gọi điện hỏi chị chủ liên tục nữa. Chị chủ sẽ lo việc xuất nhập hàng, quản lý doanh thu, nhân viên, kiểm tra tình trạng đơn hàng; còn mình chỉ tập trung việc bán, chăm sóc và gói hàng, mọi việc diễn ra mượt mà không còn lộn xộn như khi chưa dùng app nữa“.

“Dùng app để tiện lợi cho mình, cho chủ và toàn bộ cửa hàng

Nhìn cách vận hành tại shop thời trang online, nhân viên của chị Thy rất hài lòng cho biết: “Chị Thy lo việc nhập hàng, làm việc với bên vận chuyển và kiếm khách về. Còn mình tập trung chăm sóc website, chăm sóc fanpage, chăm khách, tư vấn và chốt đơn cho khách. Mọi việc diễn ra rất suôn sẻ.

Mình nghĩ bây giờ là thời đại 4.0 rồi, cho nên nếu bất kỳ thứ gì mình có thể áp dụng công nghệ hỗ trợ được thì mình cứ dùng để tiện lợi và tăng sự hiệu quả, không chỉ giảm áp lực cho các bạn nhân viên như mình, mà còn giúp các anh chị chủ kinh doanh quản lý mọi hoạt động dễ dàng, phối hợp mượt mà nên người bán hàng thời nay nên cần trải nghiệm sự hiệu quả mà công nghệ mang lại“, nhân viên của Thy Thy Store nhắn nhủ.

“Đơn về ào ào, nó (bạn nhân viên vốn là em họ của chị Kim Thy) chỉ lo đóng gói và ship hàng đi thôi. Mình đều đặn đem khách về, lại có phần mềm Sổ Bán Hàng hỗ trợ, làm sướng thấy mồ, tháng vừa rồi tiền lương là 9 triệu đấy”, chị Kim Thy hài hước cho biết về mức bonus mà bạn nhân viên nhận trong tháng.

Từ những thành công và sự tiện lợi mà Sổ Bán Hàng đã mang đến cho Shop Thy Thy Store, chị Kim Thy và nhân viên của mình đã giới thiệu app cho rất nhiều người bán hàng khác để họ được trải nghiệm những tiện ích bán hàng như vậy, mong muốn giúp cho mọi người đều có thể kinh doanh hiệu quả hơn.

Mọi người cùng ủng hộ Shop của chị Kim Thy qua website online này nhé: THY THY STORE

>>Mời bạn xem thêm:

“Nhờ có Sổ Bán Hàng, mình buôn bán đỡ vất vả và an tâm mở rộng kinh doanh”

Dùng Sổ Bán Hàng, chàng trai thay đổi thói quen kinh doanh truyền thống của gia đình

Sổ Bán Hàng giúp chủ cửa hàng điện tử nắm bắt tình hình kinh doanh hiệu quả

Chia sẻ bài viết: