Sổ Bán Hàng giúp chủ cửa hàng điện tử nắm bắt tình hình kinh doanh hiệu quả

Chia sẻ bài viết:

10 năm kinh doanh theo cách thủ công, chủ cửa hàng thiết bị điện tử bất ngờ trước hiệu quả quản lý từ Sổ Bán Hàng mang lại.

Anh Võ Khắc Trị, là một chủ kinh doanh chuyên về các dòng sản phẩm điện thoại và điện máy tại tỉnh Quảng Bình. Ban đầu, cửa hàng của anh chỉ tập trung vào dịch vụ sửa chữa điện thoại. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, anh đã quyết định mở rộng thêm việc kinh doanh bán lẻ các sản phẩm điện thoại, điện máy và thiết bị gia dụng.

Anh Trị bắt đầu hoạt động kinh doanh cách đây 11 năm, nhưng biết đến ứng dụng Sổ Bán Hàng trong vòng hơn 1 năm qua khi được bạn bè giới thiệu. Sau thời gian trải nghiệm, anh đã quyết định dùng bản Sổ Bán Hàng chuyên nghiệp để phục vụ tốt cho việc bán hàng của mình.

Được hỏi về những khó khăn khi kinh doanh truyền thống, anh Trị kể: “Trước đây, mình không biết mình nhập bao nhiêu hàng trong một thời gian nhất định, thu nhập bao nhiêu cũng không biết, mình cứ làm và làm mà không có con số rõ ràng, vì thế làm nhiều năm, mình cũng không biết mình được gì, mất gì, do đó mới hỏi han tìm kiếm một ứng dụng để có thể giải quyết vấn đề này”.

Sổ Bán Hàng cung cấp một giải pháp quản lý bán hàng toàn diện cho cửa hàng điện tử

Trong một lần tình cờ tâm sự với người em trong nghề, anh Trị biết được người em đang dùng một ứng dụng quản lý bán hàng hiệu quả, anh dò hỏi và bắt đầu tìm hiểu. Từ đó, anh đã đồng hành cùng Sổ Bán Hàng đến nay vì ứng dụng mang đến cho anh một giải pháp toàn diện cho cửa hàng điện tử.

Thứ nhất, anh có thể biết được số lượng hàng hóa nhập vào, bán ra hàng tháng chính xác là bao nhiêu, đó là những mặt hàng gì, xu hướng mua mỗi mùa là gì anh đều có thể nắm bắt được.

Thứ hai, anh có thể quản lý được tất cả các nguồn tiền từ doanh thu, lợi nhuận đến thu chi, vừa biết chính xác con số, vừa không cần tốn thời gian tính toán cộng trừ từ sổ sách như trước đây nữa.

Thứ ba, chế độ chăm sóc khách hàng của anh ngày càng chuyên nghiệp hơn. Khách hàng cũ, khách hàng mới anh đều quản lý được, có thể theo dõi lịch sử mua hàng và giá bán lần trước cho họ. Ngoài ra, anh còn có thể in đơn hay tạo đơn gửi Zalo, Facebook cho khách hàng theo dõi và hai bên dễ dàng đối chiếu tiền hàng.

Đây chính là 3 lợi ích tuyệt vời mà anh Trị nhận được từ Sổ Bán Hàng, giúp hai vợ chồng anh cải thiện kinh doanh tốt và có định hướng phát triển lâu dài cho cửa hàng thiết bị điện tử.

Chủ cửa hàng điện tử dễ dàng nắm bắt tình hình kinh doanh nhờ Sổ Bán Hàng

Theo anh, Sổ Bán Hàng là một ứng dụng rất dễ dùng, chỉ trong vài ngày là anh sử dụng thành thạo và dùng được hết các tính năng nâng cao. Anh đánh giá đây là một ứng dụng hay, tiện lợi và dễ dàng khi sử dụng trên điện thoại, vì vậy người thân anh cũng có thể đăng nhập vào cửa hàng online và giúp anh quản lý mọi hoạt động khi anh vắng nhà.

Hiện tại, anh Trị sử dụng nhiều nhất là tính năng tạo đơn nhanh trên ứng dụng. Ngoài việc bán các mặt hàng có sẵn theo danh mục, anh cũng sửa chữa đồ điện nằm ngoài danh mục trên, nên việc tạo đơn nhanh giúp anh bổ sung các danh mục ngoài các sản phẩm đã có, mà vẫn có thể ghi nhận doanh thu chính xác thông qua việc tạo đơn hàng cho mỗi lần hỗ trợ khách hàng.

Mặt hàng anh kinh doanh ngày càng nhiều và đa dạng, việc có tiện ích in tem giúp anh kiểm soát hàng hóa nhanh gọn, chính xác. Dần dần anh đã quen với việc dùng ứng dụng hỗ trợ, anh có thêm nhiều thời gian dành cho bản thân và chăm sóc gia đình. Đi đâu, làm gì anh cũng không còn quá lo nghĩ, anh chỉ cần mở điện thoại là kiểm tra báo cáo chi tiết nhanh chóng.

Ngoài việc quản lý cửa hàng và xem tình hình kinh doanh, anh còn ứng dụng một số tiện ích như tạo khuyến mãi để giảm giá cho khách hàng. Giảm trực tiếp trên đơn, trên sản phẩm kích thích nhu cầu mua hàng cho khách, từ đó thúc đẩy việc buôn bán ngày một hiệu quả hơn.

Sổ nợ cũng là tiện ích tốt giúp anh ghi số tiền nợ của khách hàng chính xác, và có thể đặt lịch nhắc nợ cho khách hàng. Quản lý chính xác giúp anh cũng không còn thất thoát về tiền nợ của khách nữa.

Anh Võ Khắc Trị cũng hào hứng chia sẻ kết quả bán hàng tốt nhất trong 1 năm của anh là giai đoạn gần Tết, rơi vào cuối năm. Doanh thu thời điểm này có thể tăng gấp đôi những tháng khác. Để có sự so sánh này, chỉ khi dùng Sổ Bán Hàng anh mới nắm bắt được, chứ trước đây anh cũng chẳng biết đâu là thời điểm bán tốt nhất, không biết tổng doanh thu, xu hướng mua sắm ra sao để so sánh. Giờ đây, anh đã có chiến lược bán hàng phù hợp cho từng thời điểm, điều này khiến anh vô cùng hài lòng khi dùng ứng dụng.

Niềm vui khi là chủ nhân may mắn trúng thưởng từ Sổ Bán Hàng

Anh Trị biết được thông tin Sổ Bán Hàng tạo minigames dành cho người dùng, nhưng hôm quay may mắn do bận nên anh không thể đón xem trực tiếp. Sau khi trúng giải, nhân viên Sổ Bán Hàng liên hệ thông báo thì anh còn chưa thể tin mình là chủ nhân may mắn. Anh kể “Hai vợ chồng ngồi mở lại buổi quay xem lại và bất ngờ khi biết mình là người cuối cùng trúng giải”.

Bên cạnh niềm vui đó, anh cũng muốn nhắn gửi để các chủ kinh doanh trên cả nước: “Nếu chủ kinh doanh nào đang có nhu cầu sử dụng một công cụ hỗ trợ, hãy sử dụng Sổ Bán Hàng. Bởi vì mình thấy đây là một ứng dụng quản lý đơn giản, toàn diện và thông minh trên điện thoại”.

Ghé xem và ủng hộ cửa hàng anh Võ Khắc Trị tại đây nhé: ANH TRI MOBILE

>>Mời bạn xem thêm:

Mẹ trẻ đơn thân bán hàng nuôi 2 bé trai sinh đôi

Nghị lực phi thường của chàng trai khuyết tật bán hàng thành công

Một năm gắn bó cùng Sổ Bán Hàng, chủ kinh doanh Hà Nội nhận nhẫn vàng cùng nghĩa cử cao đẹp

Chia sẻ bài viết: