Ứng dụng quản lý bán hàng Sổ Bán Hàng đạt giải quán quân TECHFEST 2022 

Chia sẻ bài viết:

Sau hơn 3 tháng tranh tài, ngôi vị cao nhất cuộc thi Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo Quốc gia – Techfest Việt Nam 2022 đã xướng tên ứng dụng quản lý bán hàng toàn diện Sổ Bán Hàng, vào ngày 2/12/2022 tại Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Tỉnh Bình Dương vừa qua.

Để hiểu rõ hơn về cuộc thi cũng như ứng dụng Sổ Bán Hàng, xin mời bạn cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

Cuộc thi Techfest Việt Nam 2022 là gì?

Techfest Việt Nam là một cuộc thi Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo quốc gia được diễn ra hàng năm. Thích ứng với bối cảnh bình thường mới, mở rộng cơ hội tiếp cận tri thức và kết nối toàn cầu, TECHFEST VIỆT NAM 2022 hướng đến thúc đẩy các giải pháp đổi mới sáng tạo trong thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ. Cuộc thi thu hút sự quan tâm của nhiều chuyên gia, doanh nhân trong nước, người Việt Nam ở nước ngoài với mục đích tăng trưởng nền kinh tế.

Đồng thời, TECHFEST VIETNAM 2022 mong muốn truyền cảm hứng, khơi dậy tinh thần đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp tới mọi tầng lớp nhân dân, doanh nghiệp nhất là lực lượng thanh niên, sinh viên. Qua đó thể hiện khát khao lớn lao về một tương lai tốt đẹp và văn minh hơn. TechFest là một sân chơi bổ ích dành cho những start-up, giúp các doanh nghiệp có cơ hội học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau.

Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc giá TechFest - Nguồn TechFest.
Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc giá TechFest – Nguồn TechFest.

>> Đọc thêm Top 4 ứng dụng quản lý kinh doanh miễn phí tốt nhất – SoBanHang

Sổ Bán Hàng – Chủ nhân ngôi vị cao nhất cuộc thi TechFest 2022

Sổ Bán Hàng được biết đến là một ứng dụng quản lý bán hàng hiệu quả. Ứng dụng hiện đang được hơn 300,000 nhà bán hàng tin dùng tại Việt Nam. Được ra mắt vào thời kỳ đỉnh điểm của dịch Covid-19, Sổ Bán Hàng cung cấp giải pháp giúp bán hàng online, quản lý bán hàng toàn diện chỉ trên một ứng dụng di động. Ứng dụng còn giúp các chủ cửa hàng thúc đẩy hoạt động kinh doanh và gia tăng doanh thu bán hàng.

Hơn một năm ra mắt, Sổ Bán Hàng trở thành ứng dụng quản lý bán hàng phổ biến nhất Việt Nam, với hơn 35,000 người dùng mới mỗi tháng.

Sổ Bán Hàng - Ứng dụng quản lý bán hàng hiệu quả đã đạt được giải quán quân cuộc thi TechFest 2022 - Ảnh: Techfest Vietnam.
Sổ Bán Hàng – Ứng dụng quản lý bán hàng hiệu quả đã đạt được giải quán quân cuộc thi TechFest 2022 – Ảnh: Techfest Vietnam.

Sổ Bán Hàng đã thực sự gây ấn tượng và thuyết phục hoàn toàn Ban Giám khảo, Hội đồng cố vấn cả về năng lực công nghệ, mô hình kinh doanh với bản lĩnh khi trình bày trước các Quỹ đầu tư, chuyên gia công nghệ trong và ngoài nước. Sổ Bán Hàng đã xuất sắc vượt qua 9 đối thủ trong TOP 10 để nhận giải Quán quân, vinh dự trở thành đại diện của Việt Nam tham gia Startup World Cup năm 2023.

Đạt ngôi vị cao nhất của cuộc thi TechFest 2022 chính là sự động viên, một sự công nhận cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ phát triển sản phẩm Sổ Bán Hàng. Niềm vinh dự này sẽ là nguồn động lực để Sổ Bán Hàng tiếp tục cải tiến và phát triển ứng dụng, giúp các chủ cửa hàng trên khắp cả nước quản lý bán hàng tốt hơn.

Và có được thành công của ngày hôm nay, chắc chắn luôn có sự tin tưởng, đồng hành và ủng hộ từ các chủ cửa hàng dành cho Sổ Bán Hàng.

Với giải thưởng này, Sổ Bán Hàng càng tin tưởng vào sứ mệnh giúp các nhà bán hàng nhỏ tại Việt Nam được tiếp cận công nghệ và khẳng định sự tin yêu của hơn 300,000 chủ cửa hàng dành cho mình.

Quét mã QR để tải Sổ Bán Hàng
Quét mã QR để tải Sổ Bán Hàng

>> Đọc thêm về ứng dụng Sổ Bán Hàng, bạn có thể đọc thêm tại đây

Mời bạn đọc thêm:

Chia sẻ bài viết: