4 bí quyết quản lý DÒNG TIỀN hiệu quả chỉ với 1 chiếc điện thoại thông minh

Chia sẻ bài viết:

Có phải bạn thường xuyên gặp tình trạng thất thoát tiền không đáng có? Nhiều lúc bạn rơi vào tình trạng “ÂM TIỀN” mà không biết nguyên do?

Hãy thành thật với bản thân: Bạn có thường xuyên ghi chép, quản lý dòng tiền ra vào không? Nếu câu trả lời là KHÔNG, tình trạng thất thoát tiền, hay “âm tiền” trong túi hoàn toàn là điều dễ hiểu.

Ngay sau đây hãy cùng Sổ Bán Hàng tìm hiểu ngay 4 cách quản lý dòng tiền hiệu quả chỉ với 1 chiếc điện thoại thông minh nhé!

1. Ghi chép thu chi cẩn thận

Nếu bạn cảm thấy mất thời gian trong việc ghi chép thu chi hàng ngày ra sổ sách, và sợ mất sổ thì đừng dùng sổ sách! Bạn hoàn toàn có thể dùng điện thoại, nhập thu chi hàng ngày MIỄN PHÍ trên ứng dụng Sổ Bán Hàng. Trên Sổ Bán Hàng, bạn chỉ mất 3 giây để tạo một giao dịch thu chi. Sau đó, ứng dụng sẽ giúp bạn tự động lưu và tìm kiếm mọi giao dịch dễ dàng. Ngoài ra, bạn có thể phân loại giao dịch, tải báo cáo thu chi hàng tháng. 

2. Ghi nhận đơn hàng đầy đủ

Bạn cũng có thể dùng Sổ Bán Hàng để ghi nhận đơn hàng. Để ghi chép đơn hàng, bạn cần đăng tải tất cả sản phẩm cửa hàng lên ứng dụng tại mục “Tạo sản phẩm”. 

Mọi doanh thu đơn hàng bạn ghi nhận đều được tự động tính vào phân loại “Bán hàng” của tính năng Thu chi. Từ đó, bạn cũng có thể quản lý cả doanh thu của cửa hàng. 

3. Ghi nợ đối với đơn hàng chưa trả/ trả thiếu

Để tránh thất thoát tiền, bạn cũng cần phải ghi chép nợ chi tiết đầy đủ. Trên Sổ Bán Hàng, bạn không chỉ có thể tự động ghi chép, tìm kiếm các giao dịch nợ nhanh chóng, mà còn có thể đặt lịch nhắc nợ và nhắc nợ không sợ mất lòng, với CHI PHÍ 0 ĐỒNG.

4. Kiểm tra Báo cáo thu chi hàng tháng

Cuối cùng, bạn cần kiểm tra Phân tích, báo cáo thu chi hàng tháng để biết được Tổng thu, Tổng chi, trung bình thu/chi theo ngày, Số dư cuối tháng để biết được: Nguồn thu chính của bạn đến từ đâu? Bạn chi tiêu chính cho những khoản nào, có hợp lý không? Từ đó, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh thu chi cho phù hợp và tránh thất thoát tiền không đáng có.

Tải và sử dụng Sổ Bán Hàng MIỄN PHÍ ngay tại: http://onelink.to/sbh-website 

Chia sẻ bài viết: