Tử vi năm 2024: Tý, Ngọ, Mùi, Dần đầy sung túc

Chia sẻ bài viết:

Năm Giáp Thìn 2024 là thời điểm mở ra nhiều cơ hội cho 12 con giáp cũng như đem đến những thách thức lớn cần phải vượt qua. Theo tử vi năm 2024 mỗi con giáp sẽ có vận mệnh về các phương diện trong cuộc sống, những may mắn và điềm xui khác nhau: Tý, Ngọ, Mùi, Dần sẽ trải qua một năm tràn đầy sự may mắn; Sửu, Tỵ, Thân, Hợi đang trong thời điểm lấy lại sự ổn định, dần gỡ bỏ những điềm xui xẻo; Mẹo, Thìn, Tuất gặp nhiều biến cố, gian truân.

Để có cái nhìn tổng quan về lá số của 12 con giáp trong năm 2024, cùng Sổ Bán Hàng khám phá ngay tử vi 12 con giáp năm Giáp Thìn trong bài viết dưới đây nhé!

>> Có thể bạn quan tâm: Top 4 con giáp may mắn, thành công, giàu có năm 2024

>> Ngày tốt mở cửa hàng khai trương tháng 01 năm 2024

tử vi năm 2024

1. Tử vi năm 2024 tuổi Tý: Nỗ lực để tỏa sáng

Tổng quan: Năm 2024 chính là thời điểm các bạn tuổi Tý lấy nỗ lực để tỏa sáng. Sự cố gắng không ngừng nghỉ trong năm này sẽ giúp tuổi Tý đạt được các thành tựu vượt ngoài sức mong đợi. Ngoài sự chăm chỉ, vận may mắn cũng chính là nguồn năng lượng vững chắc cho các bạn hoàn thành các kế hoạch đã đặt ra và chạm tới những dự định lớn hơn nữa.

Sự nghiệp: Công việc của các bạn Chuột năm nay sẽ có sự chuyển hướng khá mạnh mẽ. Một phần là do năm Giáp Thìn này các bạn đã đặt ra mục tiêu riêng và nỗ lực hết mình để hoàn thành chúng. Điều này đã tạo tiền đề cho những thành tựu to lớn và thành công rực rỡ trong tương lai.

Tài chính: Các bạn tuổi Tý có Tinh Chủ Quản Tài Lộc chiếu mệnh nên năm 2024 không lo phải túng thiếu, tiền tài vào như nước. Bên cạnh đó, công việc làm ăn buôn bán được nhiều người giúp đỡ, khách kéo đến nườm nượp, túi tiền rủng rỉnh suốt năm.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe của các bạn tuổi Tý không có gì quá nghiêm trọng nhưng cũng không tránh khỏi những lúc bệnh vặt. Chỉ cần để tâm đến sức khỏe , giữ tinh thần thoải mái và rèn luyện thể thao đầy đủ, thể lực của các bạn sẽ nhanh chóng được cải thiện.

Mối quan hệ: Mọi việc đều diễn ra thuận lợi, nếu có xung đột thì cũng chỉ là những tranh luận nhỏ. Người độc thân sẽ có nhiều cơ hội để bày tỏ tình cảm và tiến tới hôn nhân trong năm nay.

Các tháng tốt trong năm 2024: 1, 3, 7, 8, 10, 12 âm lịch

Các tháng xấu trong năm 2024: 2, 5, 6, 9 âm lịch 

>>Mời bạn xem thêm: Tử vi tuổi Tý 2024: Vận khí tốt, phát triển sung túc mọi phương diện

năm 2024 tuổi Tý nỗ lực để tỏa sáng
Tuổi Tý: Nỗ lực để tỏa sáng

2. Tuổi Sửu: Cần cù vượt thử thách

Tổng quan: Bước sang 2024, các bạn tuổi Sửu gặp phải hạn Thái Tuế nên đây là một năm tương đối khó khăn về mọi mặt. Tuy nhiên, nếu nắm bắt được chìa khóa giải quyết các vấn đề và nỗ lực tháo gỡ, mọi việc sẽ diễn ra hết sức êm đẹp. Đặc biệt, càng về cuối năm, vận khí càng vượng, các phương diện sẽ chớm khởi sắc ở thời điểm này.

Sự nghiệp: Công việc làm ăn có khả năng mở rộng quy mô, tuy nhiên lại đầy trắc trở và vất vả. Các thách thức luôn chờ trực khiến các bạn tuổi Sửu vô cùng mệt mỏi. Tuy nhiên, không có nỗ lực nào là vô ích, chỉ cần sự chăm chỉ và cần cù, chắc chắn sẽ vượt qua được giai đoạn khó khăn này.

Tài chính: Công việc có sự mở rộng nên tiền tài thu về cũng nhiều hơn, nhưng nguồn chi ra cũng vô cùng lớn, tiền vừa có trong tay cầm chưa nóng đã vội đi, khó mà tích lũy.

Sức khỏe: Vấn đề về sức khỏe của các bạn tuổi Sửu không có gì nghiêm trọng nhưng ốm đau là điều khó tránh khỏi. Hãy ưu tiên việc giải tỏa căng thẳng để tinh thần luôn được thoải mái, từ đó tình hình sức khỏe sẽ cải thiện hơn rất nhiều.

Mối quan hệ: Căng thẳng trong công việc khiến cảm xúc của bạn bị dồn nén nên có hơi cáu gắt với đối phương một chút, tuy nhiên vì đôi bên đều hiểu cho nhau nên không có việc gì to tát xảy ra. Các bạn độc thân sẽ có cơ hộp gặp gỡ các đối tượng mới nhờ Thái Âm cát tinh soi lối.

Các tháng tốt trong năm 2024: 3, 4, 5, 8 âm lịch

Các tháng xấu trong năm 2024: 1, 2, 6, 9, 12 âm lịch 

>>Mời bạn xem thêm: Tử vi tuổi Sửu 2024: Khởi sắc dù gặp không ít thử thách

tuổi Sửu năm 2024 cần cù vượt thử thách
Tuổi Sửu: Cần cù vượt thử thách

3. Tử vi năm 2024 tuổi Dần: Tìm được phương hướng

Tổng quan:  Năm Giáp Thìn là một năm tốt đẹp và luôn nhận về may mắn đối với các bạn tuổi Dần. Trong năm nay, các bạn đã xác định được phương hướng và phát triển đường công danh sự nghiệp rạng rỡ. Điều này cũng kéo theo tình hình tài chính cũng khởi sắc hơn rất nhiều.

Sự nghiệp: Nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ, các bạn tuổi Dần đã tìm ra được bản sắc cho riêng mình, từ đó công việc làm ăn sẽ phất lên như diều gặp gió. Không chỉ mang trong mình sự may mắn, các bạn cầm tinh con Hổ còn có trí tuệ và sự tự tin mãnh liệt, điều này giúp cho con đường sự nghiệp của họ luôn trên đà danh vọng.

Tài chính: Tài lộc nở rộ đối với các bạn tuổi Dần trong năm nay. Sự nghiệp phát triển nên vấn đề tài chính cũng sẽ dư dả hơn năm trước rất nhiều.

Sức khỏe: Các bạn tuổi Dần sẽ có lúc gặp ốm đau trong năm nay nhưng sẽ vượt qua một cách dễ dàng. Tuy nhiên, các bạn cũng nên chú ý đến vấn đề sức khỏe của mình, đừng quá chủ quan để bệnh tình chuyển biến xấu đi.

Mối quan hệ: Bản tính là một người năng động và hoạt bát, các bạn tuổi Dần sẽ nhanh chóng kết thân được với nhiều người và luôn nhận được sự yêu mến.

Các tháng tốt trong năm 2024: 9, 10, 11 âm lịch

Các tháng xấu trong năm 2024: 1, 2, 5, 7, 8 âm lịch

>>Mời bạn xem thêm: Tử vi tuổi Dần 2024: Nỗ lực vượt qua khó khăn, thử thách

tử vi tuổi Dần: Tìm được phương hướng
Tuổi Dần: Tìm được phương hướng

4. Tuổi Mẹo: Một năm đầy biến động

Tổng quan: Năm 2024 là thời điểm các bạn tuổi Mẹo phạm phải Thái Tuế nên mọi phương diện trong cuộc sống đều bị ảnh hưởng: Sự nghiệp không mấy suôn sẽ, tài chính không ổn định, sức khỏe đáng báo động và mối quan hệ thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

Sự nghiệp: Đây là thời điểm các bạn tuổi Mẹo cần cẩn trọng với những lời thị phi ở chốn công sở hay trên thương trường làm ăn. Khả năng gặp phải tiểu nhân quấy rối là rất cao khiến cho đường sự nghiệp bị chông chênh. Người kinh doanh buôn bán dể rơi vào tình trạng ế ẩm, khó thu hồi vốn, người làm công ăn lương sẽ có tình trạng khởi sắc hơn.

Tài chính: Tiền tài vẫn thu vào như bình thường nhưng các vấn đề phải chi ra ngày càng nhiều, đặc biệt các chi phí đột nhiên phát sinh khiến bạn xoay sở không kịp. Hơn hết, các bạn tuổi Mẹo có dấu hiệu tiêu pha và sài hơi quá chớn nên cần phải tiết kiệm và tiêu tiền hợp lý hơn.

Sức khỏe: Cần chú ý đến sức khỏe hơn trong năm nay, đề phòng các bệnh về mắt cũng như liên quan đến hệ thần kinh và tiêu hóa. Đồng thời, khi tham gia giao thông cũng cần đặc biệt chú ý để không xảy ra trường hợp đáng tiếc.

Mối quan hệ: Các cặp đôi thường xuyên xảy ra tranh cãi, chuyện nhỏ xé ra to, tạo ra bầu không khí căng thẳng. Những tình huống thế này, các bạn cần phải thật bình tĩnh, đừng quá cáu gắt với đối phương vì lời qua tiếng lại sẽ dần đẩy vấn đề trở nên nghiêm trọng.

Các tháng tốt trong năm 2024: 6, 9, 10 âm lịch

Các tháng xấu trong năm 2024: 2, 3, 5, 8, 11 âm lịch 

>>Mời bạn xem thêm: Tử vi tuổi Mẹo 2024: Bước khỏi năm tuổi, lại gặp phải hạn Thái Tuế

Hình: Tuổi Mẹo: Một năm đầy biến động
Tuổi Mẹo: Một năm đầy biến động

5. Tử vi năm 2024 tuổi Thìn: Khó khăn mọi phương diện

Tổng quan: 2024 là năm tuổi của các bạn cầm tinh con rồng và đây cũng là thời điểm các bạn gặp phải hạn Thái Tuế. Mọi vấn đề xoay quanh cuộc sống sẽ không có dấu hiệu tích cực trong suốt cả năm. Làm việc gì cũng trắc trở, khó khăn, thử thách bủa vây.

Sự nghiệp: Khả năng bị tiểu nhân quấy rối khá cao, mang đến những thị phi, nhèm pha khiến đường sự nghiệp của các bạn tuổi Thìn trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Đầu năm gặp nhiều áp lức nhưng dần về cuối năm sẽ dễ thở và suôn sẽ hơn một chút.

Tài chính: Năm nay sẽ là lúc các bạn tuổi Thìn khó kiếm thêm thu nhập và chỉ nên tập trugn vào nguồn thu nhập chính. Hơn hết, những quyết định vội vàng thường sẽ dẫn đến sai lầm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình tài chính nên hãy thận trọng trong việc ký kết giấy tờ, hợp đồng

Sức khỏe: Thể trạng trong năm không mấy tốt đẹp, thường xuyên bị ốm vặt và dễ mắc các bệnh về răng, thận và xương khớp. Căng thẳng trong công việc cũng là nguyên nhân khiến các bạn tuổi Thìn cảm thấy suy sụp và luôn trong tâm trạng mệt mỏi.

Mối quan hệ: Hòa khí trong gia đình không tốt, hôn nhân lục đục bởi những áp lực cuộc sống. Các bạn độc thân nên tránh những mối quan hệ mập mờ, không có kết quả. Năm nay cũng là thời điểm không thích hợp để kết hôn đối với các bạn tuổi Thìn.

Các tháng tốt trong năm 2024: 4, 5, 7, 11 âm lịch

Các tháng xấu trong năm 2024: 1, 2, 9, 10 âm lịch

>>Mời bạn xem thêm: Tử vi tuổi Thìn 2024: Gặp trắc trở trong mọi phương diện cuộc sống

Tuổi Thìn: Khó khăn mọi phương diện
Tuổi Thìn: Khó khăn mọi phương diện

6. Tuổi Tỵ: Giai đoạn ổn định

Tổng quan:  Một năm bình ổn và ít biến động đối với các bạn tuổi Tỵ. Có thể công việc sẽ gặp một chút trắc trở và thử thách nhưng sẽ làm tiền đề để vươn cao, khẳng định vị thế. Tiền bạc dần đi vào quỹ đạo bình ổn, sức khỏe luôn ở trạng thái tốt, mối quan hệ khởi sắc.

Sự nghiệp: Đây là giai đoạn ổn định trong công việc của các bạn tuổi Tỵ, tuy sẽ có khoảng thời gian gặp thử thách nhưng sẽ không sợ hãi mà lùi bước, cơ hội tốt đẹp luôn nằm ở phía sau. Đặc biệt, các bạn tuổi Tỵ cũng cần tập trung vào công việc chính, không nên ôm đồm quá nhiều việc, ảnh hưởng đến kết quả chung.

Tài chính: Đây là thời điểm kiếm tiền không quá chật vật cho các bạn tuổi Tỵ so với những năm trước. Hơn hết, các bạn có thể kiếm thêm thu nhập từ các công việc kinh doanh, đầu tư bên ngoài, đảm bảo chất lượng cuộc sống vẫn tốt và ổn định.

Sức khỏe: Nhìn chung, các bạn tuổi Tỵ sẽ không gặp các bệnh nghiêm trọng trong năm nay nhưng việc ốm vặt là điều khó tránh khỏi, dù vậy nhưng vẫn trong trạng thái tốt. Tuy nhiên, cần đặc biệt cẩn trọng khi tham gia giao thông vì khả năng xảy ra sự cố khá cao.

Mối quan hệ: Một năm phù hợp để kết đôi và tiến đến hôn nhân cho các bạn tuổi Tỵ theo như tử vi năm 2024 nhận định. Mặc dù sẽ có lúc xảy ra cãi vã do không kiềm chế được cảm xúc nhưng mọi chuyện đâu cũng sẽ vào đó.

Các tháng tốt trong năm 2024: 1, 3, 5, 8, 12 âm lịch

Các tháng xấu trong năm 2024: 4, 6, 7, 10 âm lịch 

>>Mời bạn xem thêm: Tử vi tuổi Tỵ 2024: Nỗ lực là chìa khóa dẫn đến thành công

Tuổi Tỵ: Giai đoạn ổn định
Tuổi Tỵ: Giai đoạn ổn định

7. Tuổi Ngọ: Điều tốt đẹp đang đến

Tổng quan: Các phương diện trong cuộc sống diễn ra tốt đẹp hơn nhiều so với năm trước, các bạn tuổi Ngọ sẽ đón nhận nhiều chuyển biến đáng mong đợi trong năm nay. Sự nghiệp, tài chính đều có sự thăng tiến thấy rõ nhưng chưa đạt đến mức độ bùng nổ.

Sự nghiệp: Tuy vẫn còn dấu hiệu của sự cạnh tranh và thị phi gây cản trở công việc nhưng vì nỗ lực của bản thân đạ giúp cho các bạn tuổi Ngọ gặt được thành quả như mong đợi. Hơn hết, nhiều mối quan hệ chất lượng đã tạo tiền đề cho các cơ hội thăng tiến giúp các bạn tuổi Ngọ ngày càng thành công.

Tài chính: Theo tử vi năm 2024, tiền tài trong năm không có gì quá khó khăn đối với các bạn tuổi Ngọ vì nguồn thu từ công việc luôn ổn định. Ngoài ra, các bạn tuổi Ngọ còn có thể kiếm thêm thu nhập phụ khác từ việc đầu tư và kinh doanh nghề tay trái. Mặc dù thu nhập tốt hơn năm ngoài nhưng không phải quá dư dả, vẫn cần phải chi tiêu hợp lý và tránh tiêu xài lãng phí.

Sức khỏe: Sự nghiệp phát triển thì mồ hôi công sức bỏ ra cũng rất lớn, điều này ảnh hưởng đến sức khỏe của người tuổi Ngọ nghiêm trọng. Đừng quá lơ là mà hãy tập trung ăn uống đầy đủ, rèn luyện sức khỏe để thể trạng đừng xấu đi quá nhiều.

Mối quan hệ: Được Sao chủ Nhân Duyên chiếu mệnh nên cực kỳ tốt đối với các bạn độc thân đi tìm nửa khác. Gia đình luôn giữ hòa khí vui vẻ, nhiều cặp đôi sẽ đón nhận tin vui trong năm nay.

Các tháng tốt trong năm 2024: 1, 2, 3, 8, 9 âm lịch

Các tháng xấu trong năm 2024: 4, 5, 10, 11 âm lịch

>>Mời bạn xem thêm: Tử vi tuổi Ngọ 2024: Tăng tốc vượt “Biển lớn”

Tuổi Ngọ: Điều tốt đẹp đang đến
Tuổi Ngọ: Điều tốt đẹp đang đến

8. Tuổi Mùi: Thời điểm thịnh vượng

Tổng quan: Đây là thời kỳ thịnh vượng cho các bạn tuổi Mùi phát triển, những bước tiến nhảy vọt ở mọi phương diện giúp cuộc sống luôn đủ đầy, thịnh vượng. Hơn hết, các bạn tuổi Mùi được nhiều cát tinh chiếu mệnh, không có hung tin, đương số hưởng trọn vận khí hanh thông.

Sự nghiệp: Cơ hội mở rộng kinh doanh trong năm giúp các bạn tuổi Mùi thu về khoản lời khủng. Ngoài ra, sau những ngày cố gắng không ngừng nghỉ, các bạn làm công ăn lương cũng đạt tới ngày tiến tới vị trí cao hơn, cơ hội rộng mở hơn bao giờ hết.

Tài chính: Sự nghiệp thăng tiến nên tình hình tài chính cũng nở rộ, dù bạn làm công hay làm chủ đều có túi tiền rủng rỉnh. Hơn hết, các bạn tuổi Mùi có khả năng kiếm thêm nguồn thu nhiều hơn năm ngoài mặc dù tình hình kinh tế chung đang khá khó khăn.

Sức khỏe: Sự nghiệp và tài chính phát triển, ít áp lực nên tinh thần cũng thoải mái và vui vẻ hơn trước. Mặc dù có ốm vặt nhưng không nhiều và mau chóng khỏi hẳn.

Mối quan hệ: Không khí gia đình luôn hòa thuận và tràn ngập tiếng cười và trong năm có thể đón tin vui về chuyện con cái. Những người độc thân sẽ tình cờ gặp được đối tượng phù hợp, các cặp đôi tính đến chuyện yên bề gia thất.

Các tháng tốt trong năm 2024: 2, 4, 5, 8, 10, 11 âm lịch

Các tháng xấu trong năm 2024: 3, 6, 9 âm lịch

>>Mời bạn xem thêm: Tử vi tuổi Mùi 2024: Sự nghiệp hanh thông, tài lộc rủng rỉnh

Tuổi Mùi: Thời điểm thịnh vượng
Tuổi Mùi: Thời điểm thịnh vượng

9. Tuổi Thân: Được sự hỗ trợ từ Quý Nhân

Tổng quan: Mặc dù vẫn trong năm tam tai nhưng các bạn tuổi Thân lại rất phát triển về vận tài lộc và sự nghiệp mở rộng quy mô. Hơn hết, vận quý nhân chiếu mệnh, dễ gặp người quyền quý hỗ trợ và giúp đỡ nhưng dù vậy cũng không nên quá tự cao.

Sự nghiệp: Năm 2024 là thời điểm các bạn tuổi Thân có nhiều cơ hội để mở rộng và thay đổi công việc, đặc biệt cho những ai đang mong muốn khởi nghiệp. Vận quý nhân vượng đã tạo cơ hội cho các bạn tuổi Thân kết nối với các mối làm ăn lớn, hứa hẹn thành công rực rỡ trong tương lai.

Tài chính: Tiền bạc không ngừng đổ về túi từ nhiều nguồn thu, từ công việc chính có đến nghề tay trái và các kênh đầu tư khác. Thời điểm giữa năm chính là cơ hội nhất để gia tăng sản suất, sản lượng để thu về lợi nhuận lớn. Tuy nhiên, vì vẫn trong hạn Tam Tai nên bản mệnh cần hành sự thận trọng và đừng quá chủ quan mà tự đánh mất may mắn.

Sức khỏe: Sức khỏe luôn được duy trì ở mức ổn định, mệnh chủ ít bị đau ốm vặt. Tuy nhiên, trong năm công việc khá bận rộn nên nghỉ ngơi hợp lý, tránh bị căng thẳng quá mức dẫn đến suy nhược cơ thể.

Mối quan hệ: Các mối quan hệ đều hài hòa, gia đình yên ấm, các cặp đôi đang yêu có thể tính đến chuyện đại sự. Các cặp vợ chồng sẽ đón tin vui và người độc thân cũng sẽ nhanh chóng gặp được ý chung nhân.

Các tháng tốt trong năm 2024: 3, 5, 6, 8, 9, 11, 12 âm lịch

Các tháng xấu trong năm 2024: 1, 7, 10 âm lịch

>>Mời bạn xem thêm: Tử vi tuổi Thân 2024: Sự nghiệp thăng hoa, sức khỏe bình an

Tuổi Thân: Được sự hỗ trợ từ Quý Nhân
Tuổi Thân: Được sự hỗ trợ từ Quý Nhân

10. Tử vi năm 2024 tuổi Dậu: Thời điểm khởi sắc

Tổng quan: Nhiều biến đổi tích cực sẽ diễn ra trong năm 2024 đối với các bạn tuổi Dậu. Hơn hết, có nhiều cát tinh soi chiếu giúp cho công việc làm ăn ngày càng thuận lợi, tiền bạc gia tăng không ngừng.

Sự nghiệp: Cơ hội thăng tiến mạnh mẽ trong đường công danh sự nghiệp. Hơn hết, công việc làm ăn được mở rộng và thay đổi hình thức mới, thu về lợi nhuận vô cùng lớn.

Tài chính: Sự gia tăng mạnh mẽ về tiền tài giúp các bạn tuổi Dậu luôn đảm bảo chất lượng cuộc sống sung túc, đủ đầy. Hơn hết, các khoản đầu tư bên ngoài cũng phát huy hết công lực, thu về nguồn lợi nhuận khủng. Tuy nhiên, vẫn phải thận trọng trước những lời mời phù phiếm, không cảnh giác là tiền mất tật mang.

Sức khỏe: Nhìn chung, tình hình sức khỏe khá tốt mà không xảy ra chuyện gì nghiêm trọng. Hơn hết, nhiều người sẽ đón tin vui về con cái, nên chuẩn bị sức khỏe tốt để thai kỳ được khỏe mạnh.

Mối quan hệ: Có khả năng xuất hiện mâu thuẫn trong gia đình, nếu không khéo léo giải quyết thì việc chia ly sẽ dễ dàng diễn ra. Các cặp đôi sẽ có sự xuất hiện của người ngoài cuộc xen ngang, dẫn đến tranh cãi. Một số cặp đôi đón tin vui về sinh con cái. Người độc thân có thể được giới thiệu một vài mối, nhưng đa phần không thành.

Các tháng tốt trong năm 2024: 1, 2, 3, 6, 9, 10, 11 âm lịch

Các tháng xấu trong năm 2024: 10, 4, 5, 8 âm lịch

>>Mời bạn xem thêm: Tử vi tuổi Dậu 2024: Chuyển mình lớn, nhiều may mắn tìm đến

tử vi tuổi Dậu khởi sắc
Tuổi Dậu: Thời điểm khởi sắc

11. Tuổi Tuất: Khó khăn mọi mặt

Tổng quan: Tử vi năm 2024 cho thấy tuổi Tuất phạm Xung Thái Tuế khiến các hung tinh và vận kém may vây quanh. Dự đoán đây sẽ là một năm nhiều khó khăn vá áp lực đến các bạn tuổi Tuất: Công việc liên tục gặp trục trặc, tiền bạc kiếm khó khăn, dễ thâm hụt và sức khỏe giảm sút đáng kể.

Sự nghiệp: Thời điểm khá khó khăn cho các bạn tuổi Tuất trên đường sự nghiệp khi công việc luôn trục trặc, lại thêm tình hình kinh tế suy thoái, thậm chí nhiều người có khả năng mất việc do cắt giảm nhân sự. Công việc kinh doanh dễ bị thua lỗ, mất mùa và thất thu.

Tài chính: Tiền bạc kiếm được đã khó nhưng lại dễ bị tiêu tán bởi những chuyện phát sinh. Tình hình công việc trục trặc khiến cho nguồn thu bị ảnh hưởng, chất lượng cuộc sống giảm sút. Làm ăn kinh doanh có thể bị cạnh tranh mạnh mẽ nên cần thận trọng trong khoảng thời gian này để không tiêu tán tiền bạc.

Sức khỏe: Chịu áp lực từ việc cơm áo gạo tiền khiến cho tinh thần trở nên bất ổn, cảm xúc tiêu cực lấn át khiến cơ thể luôn trong tình trạng suy sụp, mệt mỏi. Đặc biệt, các bạn cần đề phòng các bệnh về hệ tiêu hóa, cơ quan sinh sản,…

Mối quan hệ: Có thể nói, điểm sáng nhất đối với các bạn tuổi Tuất chính là các mối quan hệ luôn hài hòa và tạo động lực cho bạn cố gắng. Sự thấu hiểu và san sẻ từ cuộc sống sẽ giúp các bạn tuổi Tuất đỡ áp lực và tiêu cực đi phần nào. Những người độc thân có cơ hội đón nhận mối lương duyên bất ngờ khi chịu mở lòng.

Các tháng tốt trong năm 2024: 1, 2, 5, 8 âm lịch

Các tháng xấu trong năm 2024: 3, 4, 6, 7, 9, 10, 11 âm lịch

>>Có thể bạn quan tâm: Tử vi tuổi Tuất 2024: Gian nan, trắc trở mọi mặt

tử vi tuổi Tuất: Khó khăn mọi mặt
Tuổi Tuất: Khó khăn mọi mặt

12. Tử vi năm 2024 tuổi Hợi: Vận mệnh trên đà đi xuống

Tổng quan: So với sự thịnh vượng năm trước, các bạn tuổi Hợi của năm 2024 kém may mắn hơn hẵn nhưng vẫn chưa đến mức khó khăn. Nhìn chung, vận tốt xấu đều sẽ xảy ra, điều này cho thấy vận mệnh được đánh giá theo mức độ hành xử và phấn đấu của mỗi người. Tiền bạc sẽ khó kiếm hơn trước, tình duyên khá tốt và sức khỏe duy trì ổn định.

Sự nghiệp: Công việc khó có sự chuyển biến hay đạt thạnh tựu đột phá với những người làm công ăn lương. Còn những bạn làm chủ, việc mở rộng quy mô sẽ khá khó khăn, nhưng nếu theo đuổi tới cùng cũng thu về kết quả xứng đáng. Năm nay, các bạn nên tập trung vào nguồn thu chính, không nên làm có nhiều việc phụ sẽ dẫn đến kết quả không tốt.

Tài chính: Tiền bạc chủ yếu từ nguồn thu chính, thu nhập bên ngoài chỉ ở mức trung bình. Hơn hết, vấn đề tài chính trong năm nay có hơi thất thường, kiếm dễ nhưng tiêu cũng nhanh.

Sức khỏe: Không gặp nhiều vấn đề nghiêm trọng nào, những bệnh vặt cũng sẽ nhanh khỏi. Tuy nhiên, sức khỏe tinh thần lại đáng báo động, các bạn tuổi Hợi khó mà làm chủ cảm xúc, dễ nỗ giận vô cớ khiến mọi người khó chịu. Các bạn cần chú ý nghỉ ngơi thật nhiều, bớt suy nghĩ tiêu cực để giải tỏa đầu óc, căng thẳng.

Mối quan hệ: Tình duyên khá suôn sẻ đối với các bạn tuổi Hợi, các bạn độc thân sẽ nhanh chóng có được nửa kia nhờ vào mai mối. Các cặp đôi ngày càng thấu hiểu nhau hơn, tin vui về con cái cũng sẽ gõ cửa nhà trong năm 2024.

Các tháng tốt trong năm 2024: 2, 6, 8, 11 âm lịch

Các tháng xấu trong năm 2024: 1, 3, 4, 7, 9, 12 âm lịch

>>Có thể bạn quan tâm: Tử vi tuổi Hợi 2024: Vận khí dựa vào “quyết định” của bản mệnh

Nhìn chung, năm Giáp Thìn mở ra với nhiều điều mới mẻ cùng may mắn cho 4 con giáp như: Tý, Ngọ, Mùi, Dần. Tuổi Thân mặc dù vẫn hạn Tam Tai nhưng được quý nhân giúp đỡ nên mọi chuyện vẫn diễn ra suôn sẻ và thuận lợi. Sửu, Tỵ, Hợi gặp những bất ổn nhưng càng về sau càng khởi sắc. Riêng Mẹo, Thìn, Tuất phạm phải Thái Tuế nên sẽ gặp khó khăn ở mọi phương diện. Tuy nhiên, vận mệnh mỗi cá nhân sẽ khác nhau tùy thuộc vào hoàn cảnh và quyết định của mỗi người, quan trọng là họ có biết nắm bắt vận may và cơ hội hay không.

(**) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

>> Có thể bạn quan tâm:

Ngày tốt mở cửa hàng khai trương tháng 01 năm 2024

Top 5 con giáp làm ăn buôn bán giàu sụ cuối năm 2023

Tử vi tháng 12/2023: Tý, Tỵ, Mẹo, Hợi đón may mắn cuối năm

Chia sẻ bài viết: